ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Maxeon Solar Technologies เตรียมเข้าร่วมการประชุมสำหรับนักลงทุน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๙:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สิงคโปร์--3 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Maxeon Solar Technologies, Ltd. (NASDAQ:MAXN) ผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ ประกาศว่า บริษัทจะเข้าร่วมการประชุมสำหรับนักลงทุน 2 รายการที่กำลังจะจัดขึ้นเร็ว ๆ นี้ ได้แก่

  • วันจันทร์ที่ 7 กันยายน 2563 เวลา 20.00 น. (EDT) / วันอังคารที่ 8 กันยายน 2563 เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศจีน บริษัท Maxeon จะเข้าร่วมการประชุม Morgan Stanley China Solar Seminar ซึ่งจัดขึ้นผ่านทางออนไลน์ โดยผู้เข้าร่วมการประชุมคือลูกค้าของ Morgan Stanley ที่ได้รับเชิญเท่านั้น นักลงทุนที่สนใจกรุณาติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ Morgan Stanley
  • วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 บริษัท Maxeon จะเข้าร่วมการประชุม Barclays CEO-Energy Power Conference ซึ่งจัดขึ้นผ่านทางออนไลน์เช่นกัน โดย Maxeon จะจัดการประชุมออนไลน์ร่วมกับนักลงทุนตลอดทั้งวัน โดยผู้เข้าร่วมการประชุมคือลูกค้าของ Barclays ที่ได้รับเชิญเท่านั้น นักลงทุนที่สนใจกรุณาติดต่อตัวแทนฝ่ายขายของ Barclays เพื่อจองเวลาประชุม

เกี่ยวกับ Maxeon Solar Technologies

Maxeon Solar Technologies (NASDAQ: MAXN) ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวก (Powering Positive Change(TM)) บริษัทออกแบบและจำหน่ายแผงเซลล์แสงอาทิตย์แบรนด์ SunPower ในกว่า 100 ประเทศ ทั้งยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ โดยครอบครองสิทธิบัตรมากกว่า 900 ฉบับ และมี 2 ไลน์ผลิตภัณฑ์แผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ดีที่สุด บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ และดำเนินธุรกิจในแอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย ยุโรป และเม็กซิโก ผลิตภัณฑ์ของบริษัทครอบคลุมตลาดการผลิตไฟฟ้าพลังงานอาทิตย์บนหลังคาและโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ทั่วโลก โดยจำหน่ายผ่านเครือข่ายหุ้นส่วนและตัวแทนที่เชื่อถือได้กว่า 1,100 ราย บริษัทเป็นผู้บุกเบิกการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์อย่างยั่งยืน โดยอาศัยประสบการณ์กว่า 35 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลมากมาย หากต้องการทราบว่า Maxeon ขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างไร สามารถดูได้ที่ www.maxeon.com หรือ LinkedIn และ Twitter @maxeonsolar

ข้อความคาดการณ์อนาคต

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีข้อความคาดการณ์อนาคตตามที่นิยามไว้ในกฎหมายปฏิรูปการฟ้องร้องคดีหลักทรัพย์ส่วนบุคคลปี 2538 ซึ่งรวมถึงข้อความเกี่ยวกับแผนการในอนาคตและจุดสนใจของเรา จุดยืนเกี่ยวกับความสำเร็จในอนาคตหลังการแยกบริษัท แผนธุรกิจในอนาคต และความคาดหวังเกี่ยวกับการสร้างความร่วมมือทางเทคโนโลยี ข้อความคาดการณ์อนาคตอ้างอิงจากสมมติฐาน ความคาดหวัง และความเชื่อของเราในปัจจุบัน ซึ่งมีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมายที่อาจทำให้ผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จที่แท้จริง ออกมาแตกต่างอย่างมากจากที่กล่าวถึงหรือกล่าวเป็นนัยในข้อความคาดการณ์อนาคต ปัจจัยที่อาจเป็นสาเหตุหรือมีส่วนทำให้ผลลัพธ์ที่แท้จริงออกมาแตกต่างจากที่คาดการณ์มีอยู่มากมาย เช่น ความท้าทายในการบริหารบริษัทร่วมทุนและหุ้นส่วน ซึ่งรวมถึงความสามารถของเราในการบริหารความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์และลูกค้ารายใหญ่ และการสร้างความร่วมมือด้านเทคโนโลยีและซัพพลายร่วมกับ SunPower Corporation, การแข่งขันในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานโดยรวม รวมถึงแรงกดดันขาลงของราคาขายและการกำหนดราคาค้าส่งพลังงาน, ความสำเร็จด้านการวิจัยและพัฒนา และความสามารถของเราในการจำหน่ายสินค้าและบริการใหม่ ซึ่งรวมถึงสินค้าและบริการที่พัฒนาผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ สำหรับรายละเอียดเกี่ยวกับปัจจัยเหล่านี้และความเสี่ยงอื่น ๆ ที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจของเรา ได้มีการรวบรวมไว้ในเอกสารที่บริษัทยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) ตลอดมา ซึ่งรวมถึงรายงาน Form 20-F ฉบับปรับปรุงล่าสุด ภายใต้หัวข้อ “Risk Factors” โดยสำเนาของเอกสารเหล่านี้มีการเผยแพร่ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของ SEC หรือภายใต้หัวข้อ SEC Filings บนเว็บไซต์นักลงทุนสัมพันธ์ของเราที่ www.maxeon.com/investor-relations ทั้งนี้ ข้อความคาดการณ์อนาคตทั้งหมดในข่าวประชาสัมพันธ์นี้อ้างอิงจากข้อมูลที่เรามีในปัจจุบัน และเราไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงข้อความคาดการณ์อนาคต แม้ว่าจะมีข้อมูลใหม่หรือเหตุการณ์ใดเกิดขึ้นในอนาคตก็ตาม

(C) สงวนลิขสิทธิ์ 2563 Maxeon Solar Technologies, Ltd. ทั้งนี้ MAXEON เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Maxeon Solar Technologies, Ltd. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maxeon.com/trademarks

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1247993/Maxeon_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังบรรยายข้อมูลเกี่ยวกับบมจ.โซลาร์ตรอน

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--โซลาร์ตรอน บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านและ/หรือผู้แทนของท่านรับฟังการบรรยายข้อมูลเกี่ยวกับบมจ.โซลาร์ตรอน ผู้ผลิตและให้บริการสำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2548 ...

SSA Global Technologies Completes Acquisition of Infinium Software, Inc.

SSA Global Technologies, Inc. (SSA GT), a worldwide provider of enterprise solutions and services, today announced the completion of its acquisition of Infinium Software, Inc. (NASDAQ: INFM). SSA GT has acquired 100 percent ownership of Infinium as the re...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง