ข่าวประชาสัมพันธ์ DITP กับหลักสูตรสร้างความเข้มแข็งสู่เวทีการค้าโลก“WING"

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๐ น.
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--ซิลเลเบิล

DITP เชิญผู้ประกอบการ SMEs สินค้าไลฟ์สไตล์ปลดล็อกธุรกิจหลังโควิด-19 กับหลักสูตรสร้างความเข้มแข็งสู่เวทีการค้าโลก “WING”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ โดยสำนักส่งเสริมการค้าสินค้าไลฟ์สไตล์ เดินหน้าพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการสินค้าไลฟ์สไตล์ไทยคว้าโอกาสทางการค้าหลังปลดล็อกดาวน์ จัดอบรมหลักสูตรสร้างความเข้มแข็งสู่เวทีการค้าโลก “WING: Lifestyle Entrepreneur Incubation Program” ดึงทีมกูรูแถวหน้าติวเข้มด้านการเงิน การตลาด การพัฒนาสินค้า และการเจรจาการค้าเพื่อคว้าความสำเร็จในเวทีการค้าและงานแสดงสินค้าระดับนานาชาติ

หลักสูตรอบรม “WING” จัดขึ้นภายใต้โครงการสร้างความเข้มแข็งให้กับผู้ประกอบการ SMEs และ New Faces สินค้าไลฟ์สไตล์ไทยสู่ตลาดโลก” โดยอัดแน่นด้วยความรู้เข้มข้นเพื่อเสริมสร้างศักยภาพและเสริมความแข็งแกร่งให้ผู้ประกอบการสินค้าไลฟ์สไตล์ไทย ติวเข้มโดยทีมผู้เชี่ยวชาญแถวหน้า อาทิ ดร.เอกก์ ภทรธนกุล ผู้อำนวยการ Brand Center Chulalongkorn Business School ที่ปรึกษาด้านการตลาดและผู้พัฒนาด้านแบรนด์ให้แก่องค์กรชั้นนำ คุณจิรชัย ตั้งกิจงามวงศ์ กรรมการผู้จัดการด้านการตลาด วิจัยและพัฒนา บริษัท อุตสาหกรรม ดีสวัสดิ์ จำกัด คุณฐานิญา เจนธุระกิจ เจ้าของแบรนด์ THANIYA แบรนด์เครื่องหอมและของแต่งบ้านชื่อดังของไทย คุณวีระเวช อรธนาลัย ที่ปรึกษาด้านกลยุทธ์ทรัพย์สินทางปัญญาและธุรกิจ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้จัดการ บริษัท อินเทลเล็คชวล ดีไซน์ กรุ๊ป จำกัด คุณกริยา บิลยะลา นักวิเคราะห์เทรนด์และหัวหน้าการวิจัยเนื้อหาเจาะเทรนด์โลก สำนักส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) คุณศุภชัย แกล้วทนงค์ ดีไซเนอร์และผู้ก่อตั้ง บริษัท นักคิด ดีไซน์ สตูดิโอ จำกัด และอีกหลายกูรูชั้นนำ

ผู้ประกอบการ SMEs และผู้ประกอบการหน้าใหม่ ที่พร้อมก้าวไปเป็นผู้ส่งออกที่แข็งแกร่งห้ามพลาด กับสาระอัดแน่นและความรู้ในการขับเคลื่อนธุรกิจแบบ 360 องศา อาทิ พื้นฐานด้านการประกอบธุรกิจระหว่างประเทศ อาทิ การทำบัญชี การคำนวณต้นทุนและการตั้งราคา การหาแหล่งทุน การจดทะเบียนนิติบุคคลและกลยุทธ์ด้านทรัพย์สินทางปัญญา การพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มให้สินค้าไลฟ์สไตล์ กลยุทธ์การตลาดเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบในยุค New Normal ไม่ว่าจะเป็นเทรนด์ความต้องการของตลาดต่างประเทศ ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง รวมไปถึงทักษะที่จำเป็นและสำคัญในการเจรจาธุรกิจระหว่างประเทศ

เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ – 30 สิงหาคม 2563 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2254 6895-7 ต่อ 38-39 หรืออีเมล wing.lifestyle2020@gmail.com

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และ สสปน. จัดงานแถลงข่าว “Guangdong Products Show 2010”

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศแห่งมณฑลกวางตุ้ง ร่วมกับ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. ไชน่า และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) จัดแถลงข่าวงานเปิดตัวงานแสดงสุดยอดสินค้าจากมณฑลกวางตุ้ง “Guangdong Products Show 2010”...

ซิกมาเทล อิงค์ ยื่นฟ้องต่อ ITC เพื่อเอาผิดกับแอคชั่นส์ เซมิคอนดัคเตอร์ในข้อหาละเมิดสิทธิบัตรเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนส ไวร์)--14 มี.ค.2548 ซิกมาเทล อิงค์ (NASDAQ:SGTL) ซึ่งเป็นผู้นำตลาดเทคโนโลยีเครื่องเล่น MP3 ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส ได้ยื่นคำร้องอย่างเป็นทางการต่อคณะกรรมาธิการการค้าระหว่างประเทศ (International Trade Commission : ITC) เพื่อดำเนิ...