พบกับโปรโมชั่น Dine & Stay Free โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ 8-12 สิงหาคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๘ น.
กรุงเทพฯ--6 ส.ค.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ Dine & Stay Free ระหว่างวันที่ 8-12 สิงหาคม 2563 อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ห้องอาหาร เดอะ ไดนิ่งรูม และรับฟรีห้องพัก Standard room 1 คืน! เพลิดเพลินกับการรับประทานอาหารแบบ Live Cooking Station Buffet มื้อเย็น สำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 4,780 บาท

สามารถสั่งซื้อผ่าน https://megatix.in.th/events/dine-stay-free-at-grand-hyatt-erawan-bangkok?aid=PRNEWS

ห้องอาหารเดอะ ไดนิ่ง รูม ตั้งอยู่บริเวณชั้นลอบบี้ของโรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ให้บริการแบบ Live Cooking Station ที่รวบรวมเมนูซิกเนเจอร์จากทุกร้านอาหารของโรงแรมไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นพาสต้าเส้นโฮมเมดและพิซซ่า อาหารญี่ปุ่น ข้าวซอย สเต็กเนื้อและซี่โครงแกะออสเตรเลีย รวมถึงอาหารทะเลสดๆที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ และปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวานและไอศกรีมรสต่างๆ โดยเปิดให้บริการทุกวัน มื้อเย็น ตั้งแต่เวลา 18.00 - 22.00 น.

ขั้นตอนการซื้อและรับบัตรกำนัลห้องพักฟรี

กดสั่งซื้อผ่าน https://megatix.in.th/events/dine-stay-free-at-grand-hyatt-erawan-bangkok?aid=PRNEWSหลังจากการใส่จำนวนบัตรรับประทานอาหารแล้ว กด 'ไปต่อ' เพื่อไปยังหน้าถัดไป (ในการสั่งซื้อสินค้าแต่ละครั้ง สามารถกดซื้อได้ครั้งละ 1 ใบ สำหรับ 2 ท่าน เท่านั้น และหากต้องการซื้อในจำนวนที่มากขึ้น ลูกค้าจะต้องกดเข้าใหม่เพื้อซื้อทุกครั้ง )กดเพิ่มรับ 'complimentary voucher' ก่อนการชำระเงินในขั้นตอนสุดท้าย

หมายเหตุ – ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ในการมอบบัตรกำนัลห้องพักให้ภายหลังในกรณีที่ลูกค้าไม่ได้กดรับบัตรกำนัลจากระบบของ Megatix

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

บัตรกำนัลห้องอาหารและห้องพัก (ไม่รวมอาหารเช้า) สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม 2563 จนถึง วันที่ 30 กันยายน 2563 ที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ กรุณาทำการจองก่อนใช้บริการอย่างน้อย 24 ชั่วโมง ซึ่งจะขึ้นอยู่กับความพร้อมการให้บริการในช่วงเวลานั้น สำรองที่นั่งสำหรับร้านอาหารหรือจองห้องพักได้ที่ เบอร์ 0 2254 1234บัตรกำนัลนี้ ราคารวมค่าบริการและภาษีเรียบร้อยแล้วบัตรกำนัลนี้สำหรับ Live Cooking Station Dinner Buffet ที่ห้องอาหาร The Dining Roomเท่านั้นบัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถขอรับเป็นเงินสดคืนได้และไม่สามารถแลกเป็นเงินสด สินค้าหรือบริการอื่นๆได้ บัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่น ๆ เพิ่มเติมได้บัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 และช่วงวันหยุดพิเศษใด ๆได้บัตรกำนัลนี้ ไม่อนุญาติให้นำไปขายต่อเพื่อประโยชน์ทางการค้าอื่นๆ บัตรกำนัลนี้ ไม่สามารถใช้สะสมคะแนนใน World of Hyatt ได้ทางโรงแรมขอสงวนวิทธิ์ในการจำกัดจำนวนการขายบัตรกำนัลและจำนวนสิทธิ์การใช้บัตรกำนัลในแต่ละวันช่วงเวลาการให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในปัจจุบัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โทร 0 2254 1234 อีเมลล์ bangkok.bangh@hyatt.com   เยี่ยมชมเว็บไซต์ www.grandhyatterawanbangkok.com

ไทยประกาศศักดิ์ศรีในเวทีโลก เตรียมความพร้อมเป็นเจ้าภาพ จัดประชุมสปานานาชาติภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย-แปซิฟิก ที่ โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ในฐานะประธานคณะกรรมการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ได้รับมอบหมายจาก นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐ...