แทนความรัก 'วันแม่แห่งชาติ’ ด้วยมื้ออาหารและของขวัญชิ้นพิเศษ จากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๙ น.
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ

ร่วมสร้างความประทับใจในโอกาสพิเศษ 'วันแม่แห่งชาติ’ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำให้คุณแม่คนสำคัญและคุณลูกคนพิเศษ ด้วยหลายมื้ออาหารครบรสชาติจากทุกห้องอาหาร พร้อมหลากสิทธิพิเศษและของขวัญชิ้นสำคัญที่จะเติมเต็มความอบอุ่นของทุกคู่แม่ลูกในเดือนสิงหาคมนี้

พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำประทับใจโอกาส 'วันแม่แห่งชาติ’ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 นี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านร่วมฉลองวันพิเศษกับคุณแม่คนสำคัญ ด้วยหลายมื้ออาหารครบรสชาติและหลากสิทธิพิเศษจากทุกห้องอาหารเลื่องชื่อประจำโรงแรม อาทิ ห้องอาหารนานาชาติจตุจักร คาเฟ่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ และห้องอาหารอิตาเลี่ยนดอน จิโอวานนี่ รวมทั้งของขวัญชิ้นพิเศษที่รับประกันช่วงเวลาแห่งความทรงจำประทับใจอย่างแน่นอน

ฉลอง 'วันแม่แห่งชาติ’ ในปีนี้อย่างอิ่มอร่อยตระการตา ด้วยบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อกลางวัน 'ล็อบสเตอร์ แอนด์ บียอนด์’ (LOBSTER & BEYOND) จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ ที่พร้อมให้คุณแม่และคุณลูกทุกท่าน อิ่มอร่อยเต็มที่กับรายการอาหารนานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีไฮไลท์จานพิเศษสุดอลังการ 'เมน ล็อบสเตอร์’ สุดยอดวัตถุดิบจากรัฐเมนแห่งสหรัฐอเมริกา ที่พร้อมปรุงเป็นเมนูพิเศษให้คุณได้เลือกรับประทานเต็มที่ทั้งตัวถึง 3 รูปแบบ ทั้ง ล็อบสเตอร์ย่างเนยกระเทียมพาสลีย์อันหอมกรุ่น ล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์เข้มข้นสไตล์ฝรั่งเศส และโพชล็อบสเตอร์ปรุงสุกสไตล์ตะวันตกรสละมุน ก่อนเลือกลิ้มรสความสดใหม่ของบรรดาอาหารทะเลนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น หอยนางรมฟิน เดอ แคลร์ส่งตรงจากฝรั่งเศส กั้งทะเลเนื้อแน่นหวานมัน หอยแมลงภู่ออสเตรเลียตัวโต เสิร์ฟคู่ซอสและเครื่องเคียงหลากรสชาติในทุกสไตล์ที่คุณชื่นชอบ ก่อนเพิ่มเติมความอิ่มอร่อยตระการตาของมื้อคุณแม่คุณลูกครั้งนี้ ด้วยรายการอาหารซิกเนเจอร์จานเด่นจากแต่ละห้องอาหาร ไม่ว่าจะเป็นเป็ดปักกิ่งและเมนูติ่มซำสไตล์กวางตุ้งจากห้องอาหารไดนาสตี้ ซูชิและซาชิมิคุณภาพเยี่ยมจากห้องอาหารฮากิ พาสต้าและราวิโอลี่สูตรต้นตำรับสไตล์อิตาเลี่ยนจากห้องอาหารดอน จิโอวานนี่ และเมนูคาวหวานนานาชาติอีกกว่า 50 รายการ ที่จะมอบความอร่อยที่หลากหลายพร้อมเติมเต็มรสชาติทั่วทุกมุมโลกอย่างแท้จริงตลอดมื้อกลางวันครั้งนี้ สำหรับคุณแม่และคุณลูกที่ต้องการช่วงเวลาพิเศษแบบเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ขอต้อนรับทุกท่านด้วยบรรยากาศอบอุ่นอย่างเป็นส่วนตัวภายในทุกห้องอาหารขึ้นชื่อ พร้อมรายกว่าอาหารรสเลิศกว่า 500 รายการ

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ พร้อมเสิร์ฟหลากหลายความอร่อยของอาหารจีนในสไตล์กวางตุ้งชั้นเลิศ ปรุงจากวัตถุดิบที่ดีที่สุดระดับจักรพรรดิโดยเชฟมากฝีมือชาวฮ่องกง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของเมนูติ่มซำนานาชนิด อาหารสูตรเด็ดตามฤดูกาล และอาหารทะเล นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารมังสวิรัติอีก และการรับประทานอาหารมื้อพิเศษภายในห้องส่วนตัว จำนวน 13 ห้องพร้อมให้ให้บริการ

ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ นำเสนอเสน่ห์ความอร่อยของอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ สู่สัมผัสเลิศรสในสไตล์ร่วมสมัยกับเมนูความอร่อยสดใหม่ ที่บรรจงรังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมอย่างสุดฝีมือโดยเชฟชาวญี่ปุ่นผู้มีประสบการณ์ผสานศิลปะการจากแดนไกล อาทิ ซูชิ ซาชิมิ เทมปุระ สเต็กเนื้อวากิว ปลาและอาหารทะเลสดนำเข้าจากต่างประเทศ เทปปันยากิ และอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับหลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารมังสวิรัติ และห้องส่วนตัวจำนวน 10 ห้อง ที่ออกแบบอย่างประณีตงดงาม แฝงกลิ่นอายวัฒนธรรมแดนอาทิตย์อุทัยไว้ให้บริการ

ห้องอาหารอิตาเลียนดอน จีโอวานนี่ สร้างสรรค์มนต์เสน่ห์แห่งความอร่อยเลิศของอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับโดยเชฟสเตฟาโน ซานิเนลลิ ผู้สร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอาหารอิตาเลี่ยนต้นตำรับสไตล์ครอบครัว เช่น ซีซ่าสลัด โฮมเมดพาสต้า สเต็กเนื้อสันในเทนเดอร์ลอยด์ และอาหารทะเลย่าง ซึ่งได้นำวัตถุดิบท้องถิ่นตามฤดูกาลคุณภาพดีมาใช้ในการสร้างสรรค์เป็นสุดยอดเมนูอาหารจานพิเศษ พร้อมรายการไวน์ชั้นเลิศที่จะเต็มเต็มมื้ออาหารของคุณอย่างลงตัว

มอบความประทับใจยิ่งขึ้นในโอกาส 'วันแม่แห่งชาติ’ ปีนี้ด้วย 'ต้นมะลิแห่งรักเซ็นทารา’ ของขวัญชิ้นพิเศษจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ ลาดพร้าว เพื่อให้คุณลูกมอบแด่คุณแม่ที่รัก แทนคำขอบคุณและความห่วงใยที่มีระหว่างแม่และลูก เติมเต็มความอบอุ่นและสายใยรักของทุกคู่แม่ลูกอย่างแน่นอน

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน 'ล็อบสเตอร์ แอนด์ บียอนด์’ (LOBSTER & BEYOND) จากห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่

ให้บริการสำหรับวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 11.30 ถึง 14.30 น. ราคาสุทธิท่านละ 1,488 บาท (รวมเครื่องดื่ม)

พิเศษ เมื่อรับประทานตั้งแต่ 4 ท่านขึ้นไป สมาชิกเซ็นทาราพริวิเลจคลับรับสิทธิ์ 'คุณแม่รับประทานฟรี!’ ณ ห้องอาหารจตุจักร คาเฟ่ และรับส่วนลดสูงสุด 25% สำหรับรายการอาหารจากเมนู อะ ลา คาร์ท (? la carte) หรือ เลือกรับส่วนลดพิเศษ 15% ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   02 541 1234 หรืออีเมลล์ cglb@chr.co.th

เอสซีจี แถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจีประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2555

ด้วยเอสซีจี จะจัดแถลงข่าวผลการดำเนินงานเอสซีจีประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2555 โดยมีคุณกานต์ ตระกูลฮุน กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง ร่วมแถลง ในวันพุธที่ 30 มกราคม 2556 ณ ห้อง Ballroom C โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว กรุงเทพฯ...

ภาพข่าว: พันธวณิชร่วมกับ ทรู คอร์ปอเรชั่นจัดสัมมนา e-Insurance: an operating edge for insurance business

บริษัท พันธวณิช จำกัด ร่วมมือกับบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท ทรู ทัช จำกัด และบริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด จัดงานสัมมนา e-Insurance: an operating edge for insurance business ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อวันพฤหัสบด...

ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ งานแถลงข่าว – ซัมซุงเปิดตัวคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2548 สถานที่: ห้องวิภาวดี บอลรูม โรงแรมโซฟิเทล เซ็นทรัล พลาซา (ลาดพร้าว) บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ดิฉันใคร่ขอเรียน...