ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อยากรู้ไหมว่า...ภาษาอังกฤษของคุณถ้าเทียบกับ TOEIC, CEFR,CU TEP หรือ TOEFL แล้วคุณอยู่ตรงไหน?

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๑๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--อิงลิซออนไลน์

อยากรู้ไหมว่า…ภาษาอังกฤษของคุณถ้าเทียบกับ TOEIC, CEFR,CU TEP หรือ TOEFL แล้วคุณอยู่ตรงไหน? หาคำตอบได้ที่นี่…กับGEPOT12

บริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด ได้ทำการพัฒนาระบบมากว่า 15 ปี อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองโดยไม่ยึดติดในการเรียนรู้เดิม ๆ ที่เน้นการจดจำ แต่เน้นจากความเข้าใจ และการหาคำตอบด้วยตนเอง

ในครั้งนี้เราได้จัดทำโครงการทดสอบภาษาอังกฤษขึ้นเป็นครั้งที่ 12 ซึ่งข้อสอบและคะแนนวัดผล สามารถเทียบได้กับมาตรฐานสากล เปิดสอบให้กับบุคคลทุกเพศทุกวัย ที่ต้องการวัดขีดความสามารถเพื่อรู้แนวทาง และจุดบกพร่องทางด้านภาษาอังกฤษของตนเอง โดยสอบพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 ทางออนไลน์ (สอบได้ทุกที่ที่มีอินเตอร์เน็ต) (เข้าสอบได้ตลอด 24 ชม. (00.01-23.59) ตามที่ผู้สอบสะดวก)

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 14 สิงหาคมนี้เท่านั้น (ชำระเงินภายในวันที่ 17 สิงหาคม 2563) ค่าสมัครสอบเพียง 200 บาทเท่านั้น (ก่อนเสียเงินแพง! คุณต้องมั่นใจก่อน ว่าคะแนนที่ได้จะคุ้มกับเงินที่เสียไปหรือไม่…อย่างที่รู้กันว่า หากไปสอบจริง เช่น สอบ TOEIC ค่าใช่จ่ายในการสอบแต่ละครั้ง ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เมื่อลงสอบแล้ว แต่ผลคะแนนกลับออกมาไม่ถึงเกณฑ์…เราก็ไม่สามารถนำผลสอบนั้นไปเรียนต่อหรือสมัครงานที่ไหนได้เลย..จริงไหม? ***นี้จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่เราอยากเชิญชวนให้คุณมาทดสอบภาษาอังกฤษกับเราก่อนไปลงสนามสอบจริงกันค่ะ…จะได้ไม่เสียเงินสอบฟรีนะคะ)

สมัครสอบ หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร.021708725-6 ?????
หรือ Line : @eol_engtest (มี@)??
เยี่ยมชมเว็บไซต์เพื่อดู Package อื่น ๆ เพิ่มเติม
https://www.engtest.net/
??

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการครูผู้สอนภาษาอังกฤษ ในหัวข้อ “Applications of The English Online Testing for Classroom Use”

ด้วยบริษัท อิงลิซออนไลน์ จำกัด ผู้พัฒนาระบบ EOL เพื่อการฝึกฝนและทดสอบภาษาอังกฤษที่เปิดให้บริการแก่คนไทยทุกระดับที่ต้องการพัฒนาภาษาอังกฤษของตนเองให้ก้าวหน้าขึ้นอย่างรวดเร็ว ด้วยความสะดวกและประหยัดค่าใช้จ่าย...

สสวท.มุ่งนำซอฟท์แวร์ The Geometer's Sketchpad Version 4.0 (GSP)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสวท. "มิติใหม่ของการเรียนรู้คณิตศาสตร์อย่างสนุก เข้าใจง่ายและเป็นรูปธรรม" สสวท.มุ่งนำซอฟท์แวร์ The Geometer's Sketchpad Version 4.0 (GSP) พัฒนาการศึกษาคณิตศาสตร์แบบก้าวกระโดด รายงานข่าวจากพิธีลงนามเพื่อครองลิขสิทธ์การใช้ซอฟท์แวร์ The Ge...

บริติช เคานซิล เปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม

บริติซ เคานซิลเปิดอบรมคอร์ส 30 ชั่วโมง หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับเด็กชั้นประถม ในวันที่ 26 พฤษภาคม-6 มิถุนายน 2546 วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.00 น.-16.00 น. ที่บริติซ เคานซิล ปิ่นเกล้า ชั้น 10 อาคารสำนักงานเซ็นทรัลปิ่นเกล้า......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง