ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่ กระตุ้นการท่องเที่ยวหลังปลดล็อก เปิดพื้นที่รอบศูนย์การค้าฯให้ขายของฟรี! ถึง 31 ส.ค. นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่ ภายใต้กลุ่มแอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น (AWC) จัดงาน 'กาดจ๊างกลางเวียง’ เปิดพื้นที่รอบศูนย์การค้าฯ ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติ COVID-19 จำหน่ายสินค้าโดยไม่คิดค่าเช่าพื้นที่ หวังกระตุ้นกระแสการท่องเที่ยวเชียงใหม่ให้กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังปลดล็อก โดยเปิดให้มีการจำหน่ายสินค้าทุกวัน 2 ช่วงเวลา ตั้งแต่ 06.00 น. – 12.00 น. และ 15.00 น. – 22.00 น.

ทั้งนี้ 'กาดจ๊างกลางเวียง’ เปิดให้จองพื้นที่ขายแล้วทั้ง 2 ช่วงเวลา โดยช่วงเช้าเริ่มตั้งแต่ 6.00 น. – 12.00 น. ท่านสามารถอิ่มท้องไปกับโซน “กินเช้า” ที่มีหลากหลายเมนูอาหารเช้าให้เลือก สำหรับผู้ที่รักสุขภาพห้ามพลาดกับ 'Organic Farm & Fresh’ ที่รวมผัก ผลไม้ และสินค้า organic หลากชนิดมาไว้ในที่เดียว และตบท้ายวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วย 'DD Market’ ตลาดนัดสินค้า handmade สุดเทรนด์อีกหนึ่งไฮไลท์หลักของงาน

ในครั้งนี้ ก่อนที่จะปิดตลาดเช้าและกลับมาเปิดให้บริการตลาดเย็นอีกครั้งตั้งแต่ 17.00 น. – 22.00 น. โดยช่วงเย็นของทุกวันนักท่องเที่ยวจะได้พบกับ 'กาดของกิ๋น’ ที่มาในรูปแบบอาหารที่หลากหลายทั้งสไตล์ล้านนาและแบบนานาชาติ และ 'Chic Market’ ศูนย์รวมสินค้าดีไซน์สุดชิคนานาชนิดให้เลือกช้อปจุใจ รวมทั้ง 'กาดมือสอง’ ที่รวมสินค้ามือสองสภาพนางฟ้ามาให้เหล่านักช้อปได้เลือกซื้อได้ตามสไตล์ โดยงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม ศกนี้

สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ 053-288-383 และhttps://www.facebook.com/PantipChiangMai/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แอสเสท เวิรด์ โฮเทล เปิดโรงแรม เดอะ ระวีกัลยา แบงค็อก เวลล์เนส คูซีน รีสอร์ท

เปิดแล้วโรงแรมเรือนเก่า ร.๖ นายโสมพัฒน์ ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานบริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น และ มร.นิชันท์ โกรเว่อร์ ประธานฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น...

เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ กับ... การแข่งขันกีฬาหมากรุกสากล เยาวชน ณ ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า เชียงใหม่

ฝ่ายกีฬาหมากกระดาน สมาคมกีฬาจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับ ชมรมหมากกระดานพันธุ์ทิพย์ เชียงใหม่ จัดการแข่งขันกีฬาหมากรุกสากลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 8, 10, 12, 14 และ 16 ปี เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์ใหม่ๆ...

ไมโครซอฟท์ ต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ "Windows Vista is here!"

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยต้อนรับการมาของไมโครซอฟท์ วินโดวส์ วิสต้า ที่จะเปิดตัวเร็วๆนี้ด้วยหลากหลายกิจกรรม และหนึ่งในกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ กิจกรรมภายใต้แนวคิด “Windows Vista is here!” ที่จะจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ในวันที่ 2 กุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง