ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CASIO G-SHOCK นำเทรนด์นาฬิกา Must-Haves แห่งปี 2020 สัมผัสคุณค่าของเรือนเวลาคาสิโอ (CASIO)

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๘ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

กลับมาอีกครั้งกับนาฬิการุ่นใหม่ เอ็กซ์คลูซีฟ และโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อล่าสุด บริษัท เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (CMG) ผู้นำเข้านาฬิกา CASIO G-SHOCK อย่างเป็นทางการในประเทศไทยได้ประกาศเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานที่สายช้อปเฝ้าคอย กับ สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 (Siam Paragon Watch Expo 2020) ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 ณ บูธ D18 ชั้น 1 Fashion Hall   เตรียมตัวพบกับนาฬิกา 6 รุ่นสุดฮิตจากค่าย CASIO ด้วยลิมิเต็ดอิดิชั่นสายลักซ์ชัวรี่ Full Metal Grid GMW-B5000CS ตามด้วย Collaboration Models กับรุ่นพิเศษ Mud Master Burton & British Army, NEW G-SQUAD GBD-100, GM6900 METAL FACE และ G-MS The Classy Collection และพบกับกิจกรรมสุดมันส์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและตื่นตาตื่นใจไปกับของรางวัลพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

เริ่มต้นไฮไลท์สุดพิเศษของงานกันที่นาฬิการุ่นลิมิเต็ด จาก G-SHOCK อย่าง GMW-B5000CS Full Metal GRID ที่มาพร้อมกับโครงสร้างสแตนเลสสตีลแนวลักชัวรี่เต็มรูปแบบ ผสมผสานกับรูปลักษณ์หน้าปัดทรงเหลี่ยมต้นฉบับของนาฬิกา G-SHOCK ที่สืบทอดตำนานมาจากนาฬิการุ่นแรกในปี 1983

นอกจากความเป็นลิมิเต็ดแล้วรุ่นนี้ยังได้รับชื่อเล่นว่า “GRID” ซึ่งได้ที่มาจากการออกแบบพร้อมสลักหน้าปัดตัวเรือนและสายด้วยการยิงเลเซอร์เป็นเส้นลายตาราง GRID ด้วยเทคนิคการยิงเลเซอร์ที่ประณีตเพื่อให้ทุกเส้นมีการเว้นความตรงและต่อเนื่องกันในทุกสัดส่วนของเรือนเวลาแบบ Seamless ด้วยแรงบันดาลใจจากเส้นลายที่เป็นพื้นฐานของงานออกแบบในทุกแขนง เช่น งานสถาปัตยกรรม เป็นต้น   โดย GRID เป็นการสื่อให้เห็นว่า นวัตกรรมหรือดีไซน์ที่ดีล้วนเริ่มจากการใส่ใจกับสิ่งที่เป็นพื้นฐานที่สุด และพื้นฐานที่ดีก่อให้เกิดอนาคตที่มั่นคง Gridlines นี้จึงเหมือนอุโมงค์แห่งการเวลาที่ผสานพื้นฐาน G-SHOCK DNA อันแข็งแกร่งกับความหรูหรา โดดเด่น มีเอกลักษณ์ในแบบ Full Metal จนกลายเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่น่าจับจองอีกหนึ่งรุ่น

ในแง่ของฟังก์ชั่นการใช้งาน Full Metal GRID มาพร้อมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยไม่ว่าจะเป็น พลังงานแสงอาทิตย์ การเชื่อมต่อกับเสารับสัญญาณวิทยุที่ทำให้เปลี่ยนเวลาได้อัตโนมัติ การเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่าน Bluetooth(R) และกันน้ำได้ลึกถึง 200 เมตร เป็นต้น และจะมาเปิดตัวครั้งแรกในงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 นี้ โดยมีเพียง 50 เรือนในประเทศไทยเท่านั้น

ผู้ที่สนใจ สามารถพบกับ G-SHOCK Full Metal GRID ได้ที่แรกที่เดียวในงานสยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020   ในราคา 37,000 บาท พร้อมของแถมกระเป๋า G-Shock x Labrador Leather Soft Case มูลค่า 3,000 บาท

อีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ซึ่งจะมาเปิดตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แรกในประเทศไทย ณ งานสยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 คือ รุ่น G-SQUAD GBD-100 Training Series นาฬิกาแนวสปอร์ตสุดเท่ห์ที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ ด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์และฟังก์ชันที่เปรียบเสมือนสมาร์ทโฟนและเทรนนิ่งวอทช์ที่ไม่เหมือนใคร   ชูความสามารถในการวัดความเร็ว การนับจำนวนก้าว (pedometer) แบบอัตโนมัติ เพื่อคำนวณการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย   การจับเวลาที่สามารถแบ่งรอบได้สูงสุดถึง 5 รอบต่อครั้งแบบอัตโนมัติ   ซึ่งช่วยในการติดตามเวลาที่ใช้ในระยะทางที่ระบุ พร้อมฟีเจอร์วัดความเร่งในตัวนาฬิกา โดยใช้ความแม่นยำของจีพีเอสในสมาร์ทโฟนเป็นตัววัดระยะทาง

ไม่เพียงเท่านี้ G-SQUAD GBD-100 Training Series ยังมาพร้อมกับนวัตกรรมของความทนทานต่อแรงตกกระแทกจากตึกสูง 3 ชั้น ด้วยเทคโนโลยีของแผ่นครอบฝาหลังจากวัสดุเรซิน   และยังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร   ซึ่งซีรีย์นี้แตกต่างจากรุ่นอื่นที่มีการผลิตออกมาก่อนหน้าในด้านการเชื่อมต่อระบบ Bluetooth(R) เข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชั่น G-SHOCK MOVE เพื่อรับการแจ้งเตือนเมื่อมีการโทรและข้อความเข้าได้อย่างต่อเนื่องแม้ขณะออกกำลังกาย   ที่พร้อมให้เป็นเจ้าของกับดีไซน์ทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สายสีดำ, สายสีขาว และสายสีน้ำเงิน ในราคาเพียง 7,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีพเฉพาะลูกค้าในงานเท่านั้น

นอกจากนี้   สายแฟชั่น Street Luxury พลาดไม่ได้กับซีรี่ส์ใหม่ยอดฮิตอย่าง G-SHOCK Metal Face GM6900 ที่ได้นักร้องหนุ่มสายแฟอย่าง 'โอ๊ต’ ปราโมทย์ ปาทาน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์   สะท้อน DNA ความเท่ห์แบบมีสไตล์ กับเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ “Triple Graph” (ทริปเปิ้ล กราฟ) หรือ “ไอ้สามตา” ซึ่งไฮไลท์ของรุ่นนี้จะอยู่ที่วงกรอบตัวเรือนโลหะ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Metal Series ยอดนิยมของสายสตรีทแฟชั่น ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อฉลองวาระครบรอบ 25 ปีของซีรี่ส์ 6900

G-SHOCK Metal Face GM6900 มีให้เลือกถึงสามสีสามสไตล์ ได้แก่ Sterling Soul (GM-6900-1DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีเงิน พร้อมสายเรซินสีดำ ราคา 8,000 บาท, Gold Metal (GM-6900G-9DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีทอง พร้อมสายเรซินสีดำ ราคา 8,900 บาท และ Red Electro (GM-6900B-4DR) กรอบตัวเรือนโลหะสีดำ พร้อมชุบด้วยเทคนิคพิเศษ มากับสายเรซินสีแดงโปร่งแสง ในราคา 8,900 บาท ซึ่งเป็นรุ่น Limited ของซีรี่ส์นี้   โดยตัวเรือน Metal Face ของ GM6900 นั้นผ่านการหล่อหลอมด้วยกระบวนการสร้างรูปทรงและขึ้นรูปถึง 20 ขั้นตอน ตลอดจนการเคลือบชุบและขัดเงาด้วยเทคนิคพิเศษอีกหลายขั้นตอน ซึ่งจัดให้ G-SHOCK Metal Face GM6900 เป็นนาฬิกาที่มีทั้งความเท่ห์และความหรูหรากลมกลืนอย่างสมบูรณ์แบบในเรือนเดียวกัน   แถมพิเศษสุดสำหรับงานสยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป ลูกค้าที่ซื้อนาฬิกา GM-6900 Metal Face สีใดก็ได้ จะได้รับฟรีทันที ลำโพง Bluetooth(R) จาก G-SHOCK เอกสิทธิ์เฉพาะของทางแบรนด์ มูลค่า 1,500 บาท

ต่อกันด้วยผลงานคอแลประหว่าง CASIO G-SHOCK กับ แบรนด์สโนว์บอร์ดชื่อดังอย่าง BURTON SNOWBOARD กับนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น G-SHOCK MUDMASTER x BURTON ที่มาพร้อมลวดลายเสมือนหิมะที่ปกคลุมอยู่บนต้นไม้ พร้อมโครงสร้าง Carbon Core Guard กับกรอบตัวเรือนคาร์บอนสามชั้น และปุ่มขนาดใหญ่กันลื่นเพื่อให้ทนทานต่อภูมิทัศน์ที่เป็นภูเขาหิมะ   ชูเทคโนโลยีสุดล้ำกับเซ็นเซอร์ 4 ตัว ประกอบด้วย เข็มทิศ มาตรวัดความสูง เทอร์โมมิเตอร์ และมาตรวัดความเร่ง รวมถึงฟังก์ชั่นพิเศษที่เอาใจคนชอบสัมผัสธรรมชาติและสนุกกับกิจกรรม outdoor อย่างการระบุโลเคชั่น, นับก้าว, บอกเวลาพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก   ซึ่งสามารถพบได้ผ่านแอปพลิเคชั่นของ G-SHOCK เมื่อเชื่อมต่อนาฬิกาเข้ากับระบบ Bluetooth(R) ในราคา 16,500 บาท พร้อมรับฟรีเก้าอี้แคมป์ปิ้ง G-SHOCK มูลค่า 2,500 บาท เมื่อซื้อภายในงาน

อีกหนึ่งรุ่นที่สะท้อน DNA ความเท่ห์และแข็งแกร่งของ G-SHOCK ได้แก่ G-SHOCK MUDMASTER X BRITISH ARMY ซึ่งเป็นผลงานที่ G-SHOCK ได้ออกแบบร่วมกับกระทรวงกลางโหม (HM Armed Forces) ของประเทศอังกฤษ   เพื่อให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่มีสภาพแวดล้อมที่เลวร้าย   เน้นดีไซน์ที่มีความเบาสบายในการสวมใส่   โดยใช้สแตนเลสสตีลแบบบางที่แข็งแกร่ง และเรซินชั้นดีมาประกอบเคสตัวเรือน   พร้อมลวดลายพรางเอกลักษณ์ของกองทัพอังกฤษ   ที่เข้ากันอย่างลงตัวกับหน้าปัดสีดำ

นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติใหม่ ๆ มากมายรวมถึงเทคโนโลยีในการบอกตำแหน่งและการติดตามกิจกรรม เช่น ความสามารถในการเชื่อมต่อ Bluetooth(R) ผ่านแอปพลิเคชัน G-SHOCK พร้อมฟังก์ชั่นพิเศษภายในแอปฯ มากมาย รวมถึงการระบุตำแหน่ง หน่วยความจำสำหรับบันทึกกิจกรรมต่าง ๆ หน่วยความจำสำหรับการระบุตำแหน่ง   การบอกข้อมูลพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก รวมถึงแคลอรี่ที่ถูกเผาผลาญ และฟังก์ชั่นอื่น ๆ ในราคาเพียง 16,500 บาท พร้อมรับฟรีเก้าอี้แคมป์ปิ้ง G-SHOCK มูลค่า 2,500 บาท เมื่อซื้อภายในงาน

ท้ายสุด สำหรับสาว ๆ ที่งาน พลาดไม่ได้กับ G-MS คอลเลกชัน The Classy Collection ที่พร้อมเสริมลุคให้กับการแต่งตัว กับดีไซน์ตัวเรือนและดีเทลที่ปรับแต่งให้เรียบหรูยิ่งขึ้น กับห้าแบบห้าสไตล์   ไม่ว่าจะเป็นแบบคลาสสิคหน้าปัดโลหะสีพิงค์โกลด์ เงิน และทอง ด้วยสายเรซินสี ขาว ดำ และ ครีม หรือสไตล์ใหม่สายคอมโพสิตสีดำและสีขาว (วัสดุผสมระหว่างเรซินและสแตนเลสสตีล) คงคอนเซ็ปต์มินิมอล คล่องตัว และหรูหรา ในราคาเริ่มต้นเพียง 6,400 บาท   เสริมด้วยฟังก์ชันครบกับระบบการบอกเวลารอบโลก การชาร์จพลังงานด้วยแสงอาทิตย์โดยไม่ต้องเปลี่ยนถ่าน (Tough Solar) รวมถึงการกันน้ำได้ถึง 100 เมตร ทำให้สาว ๆ หมดห่วงกับไลฟ์สไตล์นิวนอร์มอลที่ต้องล้างมือบ่อย ๆ อีกด้วย

เห็นทีจะพลาดไม่ได้กับโปรโมชั่นและของแถมสุดพิเศษที่คัดสรรให้ลูกค้า CASIO G-SHOCK โดยเฉพาะ เมื่อซื้อนาฬิกาภายในงาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020   รวมถึงของแจกอีกมากมายสำหรับลูกค้า Early Bird และ Top Spender นอกจากนี้ พลาดไม่ได้กับกิจกรรมแจกนาฬิกาทุกเสาร์-อาทิตย์ กับเกมส์ G-SHOCK G-SQUAD RING FIT ซึ่งผู้ร่วมสนุกจะมีสิทธ์ลุ้นรับนาฬิกา G-SQUAD จำนวน 1 เรือนต่อวัน เรียกได้ว่าสนุกและเพิ่มความฟิตให้กับร่างกายได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกา CASIO และ G-SHOCK   สามารถเข้าชมได้ที่งาน สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2020 ณ บูธ CASIO G-SHOCK ชั้น 1 Fashion Hall ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.casio-cmg.com และ Facebook/Casio Watches Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

H2O Plus ประกาศแต่งตั้ง CMG เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง มร.โรเจอร์ เอช มาร์คส ประธานกรรมการบริหารฝ่ายต่างประเทศ บริษัท H2O Plus L.P. ได้แถลงข่าวประกาศแต่งตั้งบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป เป็นผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เอช ทู โอ พลัส อย่างเป...

สมาคมอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์ไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "Association of Thai Computer Manufacturing

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--เพาเวอร์ พลัส มาร์เก็ตติ้ง เซอร์วิส ไอซีที ปีระกา จะ โหด มัน หรือ ฮา ขนาดไหน หาคำตอบได้ที่งานนี้ ประเดิมปี 2548 ด้วยข่าวใหญ่ในแวดวงไอซีที การแถลงข่าวและเปิดวิสัยทัศน์ประเด็นสุด HOT "โลคัล แบรนด์ พีซี ท่ามกลางกระแสการแข่งขัน" พบการรวมตัวข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง