ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

FarEye จับมือ Blue Yonder ยกระดับความร่วมมือ การติดตามความเคลื่อนไหว และการปฏิบัติการด้านโลจิสติกส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอนดอน และ สิงคโปร์--1 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

FarEye แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ชั้นนำที่สามารถทำนาย วางแผน บริหารจัดการ และเพิ่มประสิทธิภาพของห่วงโซ่อุปทาน ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Blue Yonder ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มคลังสินค้าดิจิทัลชั้นนำ

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยให้องค์กรทั่วโลกสามารถใช้งานโครงสร้างพื้นฐานเดิมร่วมกับเครื่องมือจัดการห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์สมัยใหม่ได้อย่างไร้รอยต่อ โดยศักยภาพของทั้งสองบริษัทจะทำให้สามารถทำนายและติดตามความเคลื่อนไหวของห่วงโซ่อุปทานได้แบบเรียลไทม์ ทั้งในกระบวนการผลิต การกระจายสินค้า โลจิสติกส์ และอีคอมเมิร์ซ

โซลูชันร่วมของสองบริษัทสามารถใช้งานผ่านทาง LuminateTM Platform ของ Blue Yonder ซึ่งได้รับขุมพลังจาก Microsoft Azure โดย Luminate Platform จะผสานข้อมูลภายในและภายนอกจากห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลของลูกค้า ช่วยให้การตัดสินใจทางธุรกิจเป็นไปอย่างชาญฉลาดและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning (ML)

แพลตฟอร์มติดตามความเคลื่อนไหวของห่วงโซ่อุปทาน เครือข่ายบริษัทขนส่ง และโซลูชันกำหนดเส้นทางขนส่งสินค้าถึงมือผู้รับปลายทางของ FarEye ช่วยสนับสนุน Luminate Platform และศักยภาพด้านการจัดการการขนส่งของ Blue Yonder ซึ่งทำให้สามารถส่งมอบโซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อรับมือกับความท้าทายมากมายในการให้บริการโลจิสติกส์ครบวงจร โซลูชันร่วมของสองบริษัทจะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ มีความได้เปรียบในยุคที่ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ด้วยการมอบประสบการณ์การขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้น ทั้งสำหรับธุรกิจ B2C และ B2B

“ราว 30% ของการใช้จ่ายด้านโลจิสติกส์ทั่วโลก มีเป้าหมายในการแก้ปัญหาความไร้ประสิทธิภาพ หากลดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ได้ก็จะประหยัดได้มากถึง 1 ล้านล้านดอลลาร์สหรัฐ ด้วยเหตุนี้ FarEye และ Blue Yonder จึงตั้งใจจับตลาดนี้ ด้วยการร่วมกันนำเสนอบริการที่จะช่วยขจัดความไม่รู้ในเรื่องของการขนส่ง และมอบประสบการณ์อันเหนือชั้นในการขนส่งสินค้าถึงมือผู้รับปลายทาง” Kushal Nahata ซีอีโอของ FarEye กล่าว

เกี่ยวกับ FarEye

FarEye คือแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์โลจิสติกส์ที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถจัดการ ติดตาม และเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านโลจิสติกส์ โดย FarEye ได้รับการกล่าวถึงในรายงานของ Gartner มากถึง 12 ครั้ง บริษัทช่วยให้องค์กรกว่า 150 แห่ง ในกว่า 20 ประเทศทั่วโลก มีความได้เปรียบในยุคที่ลูกค้าคือหัวใจสำคัญ ด้วยการมอบประสบการณ์การขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพเหนือชั้น ทั้งสำหรับธุรกิจ B2C และ B2B

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1198239/FarEye_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

แอมต้า จับมือพันธมิตร เค เอส ซี ยกขบวน 12 ดาราดังออกอินเตอร์เน็ตแพ็คเกจคอลเล็คชั่นพิเศษ KSC Star Card

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เค เอส ซี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต บริษัท บริหารจัดการสิทธิศิลปินไทย จำกัด (แอมต้า) เอาใจแฟนพันธุ์แท้ดารา จับมือพันธมิตร บริษัท เค เอส วี คอมเมอร์เชียล อินเตอร์เนต จำกัด ในนามอินเตอร์เนต เค เอส ซี ผู้ให้บริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตชั้นน...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง