ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

XCMG เปิดฉากการแข่งขัน 2020 China "Shovel Industry Heroes" Championship ในเมืองซีอาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซีอาน จีน--30 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท XCMG (SHE: 000425) ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของจีน เปิดฉากการแข่งขัน 2020 "Shovel Industry Heroes" Championship ที่เมืองซีอาน ประเทศจีน เพื่อเฉลิมฉลองและสนับสนุนผู้ประกอบการด้านรถตัก พร้อมโชว์ความแข็งแกร่งของเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์จาก XCMG

ผู้ประกอบการรวม 22 รายจากเมืองซีอานและเมืองใกล้เคียงมาร่วมประชันในรอบแรกของการแข่งขัน ซึ่งจัดขึ้นเป็นฤดูกาลที่ 5 แล้ว สำหรับรถตักที่ได้รับคัดเลือกสำหรับใช้ในการแข่งขันครั้งนี้คือ รถตักรุ่น LW600KV ซึ่งเป็นรุ่นที่มีสมรรถนะสูงและประหยัดพลังงานจากซีรีย์ V ซึ่งจ่ายพลังงานอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยีปั้มคู่ขั้นสูง

“ปี 2563 ที่เริ่มต้นอย่างขลุกขลักทำให้โครงการก่อสร้างหลายโครงการต้องหยุดชะงัก การแข่งขันจึงทำให้เรามีพื้นที่ได้แสดงทักษะ ควบคู่ไปกับการเรียนรู้เทคนิคใหม่ๆ เพื่อชดเชยเวลาที่เสียไป” นาย Wang Baohui หนึ่งในผู้แข่งขันกล่าว “LW600KV ได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ผมขับรถตักนี้เป็นครั้งแรก แต่ผมก็สามารถทำภารกิจให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างราบรื่น ผมรู้สึกประหลาดใจกับประสิทธิภาพการทำงานที่หนักหน่วงของรถรุ่นนี้”

การแข่งขันจัดขึ้นในสนามจริง โดยแข่งเป็นรายบุคคลเพื่อปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ผู้แข่งขันได้รับการตัดสินและจัดอันดับตามน้ำหนักที่ตักได้ พลังงานที่ใช้ไป และเวลาที่ปฎิบัติภารกิจจนสำเร็จ

“การแข่งขันครั้งนี้เป็นการแข่งขันรายการแรกในอุตสาหกรรมนับตั้งแต่สถานการณ์การแพร่ระบาดเริ่มคงที่ และนับเป็นครั้งแรกที่เหล่าฮีโร่รถตัก หรือ 'shovel heroes' ของเราได้มารวมตัวกันในปี 2563 ทาง XCMG มุ่งมั่นที่จะรับผิดชอบในฐานะผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำ โดยเราหวังว่าจะเรียกความเชื่อมั่นและความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมรถตัก ที่สำคัญกว่านั้นคือ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับวีรบุรุษที่เป็นคนธรรมดาในชีวิตจริง”   Wang Qingzhu รองประธานธุรกิจเครื่องจักรก่อสร้างของ XCMG และผู้จัดการทั่วไปฝ่ายเครื่องจักรขนย้ายดินของ XCMG กล่าว

การสนับสนุนและส่งเสริมผู้ประกอบการเป็นส่วนสำคัญในกลยุทธ์การพัฒนาของ XCMG มาโดยตลอด XCMG จะจัดหลักสูตรการฝึกอบรมผู้ประกอบการและบุคลากรในช่วงครึ่งหลังของปี 2563 โดยตั้งแต่เดือนกรกฎาคมนี้ หลักสูตรอบรมผู้ประกอบการใหม่ของ XCMG จะฝึกอบรมผู้ประกอบการ 200 รายในสามรอบ ครอบคลุมรถเครน แท่นขุดเจาะแบบหมุน รถตัก รถขุด รถบด รถเกลี่ยดิน และรถปูถนน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.xcmg.com หรือติดตามเพจ XCMG บน Facebook, Twitter, YouTube, LinkedIn และ Instagram

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200629/2843506-2
คำบรรยายภาพ: XCMG เปิดฉากการแข่งขัน 2020 China "Shovel Industry Heroes" Championship ในเมืองซีอาน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สหมิตรฯ มั่นใจศักยภาพธุรกิจ เดินหน้าเข้า ต.ล.ท.

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวเบอร์ แชนด์วิค "สหมิตรฯ" ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเหล็กแข็งทำแม่พิมพ์อุปกรณ์ เครื่องจักรกลโรงงาน และเครื่องมืออุปกรณ์ที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรกับภาคอุตสาหกรรมการผลิตที่สำคัญของประเทศ เตรียมระดมทุนกว่า 300 ล้านบาท...

สสว.จับมือจุฬาฯตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ แห่งที่ 3

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สสว. สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จับมือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตั้งศูนย์บ่มเพาะธุรกิจต้นแบบ เพื่อสร้างผู้ประกอบการวิสาหกิจรุ่นใหม่ด้านอุตสาหกรรมอาหาร แฟชั่นและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน หวังบ่มเพาะธุรกิจไม่ต่ำกว่า...

The Writer Championship

Writers post your short story at the Writer Championship hosted online at eBook Community. You could win ePublishing Contract with FOREVER EBOOKS LLC and 35 percent royalties on the sale of your short story eBook. Every month starting June 2003, the Write...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง