กรุงไทยจับมือกรมทางหลวงจัดโปรโมชั่นเติมเงินเข้า Tag M-PASS 500 บาทขึ้นไปรับเงินคืน 50 บาท เริ่ม 1 ก.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๔๖ น.
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--ธนาคารกรุงไทย

ธนาคารกรุงไทยร่วมกับกรมทางหลวง จัดโปรโมชั่นกระตุ้นการใช้ M-PASS อย่างต่อเนื่อง เชิญชวนเติมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อความสะดวกในการวางแผนก่อนออกเดินทางและสอดคล้องกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล โดยมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า M-PASS รับเครดิตเงินคืน 50 บาท เมื่อเติมเงินเข้า Tag M-PASS   ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป ผ่านช่องทางออนไลน์ที่กำหนด ได้แก่ QR Cross Bank ผ่าน Mobile Banking ทุกธนาคาร   Mobile Banking และ Internet Banking   ธนาคารกรุงไทย โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2563 ถึง วันที่ 30 กันยายน 2563 จำกัดจำนวน 2,000 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

การร่วมมือกันอย่างต่อเนื่องระหว่างธนาคารกรุงไทยและกรมทางหลวง นับเป็นหนึ่งใน 5 Ecosystems ของธนาคาร มุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าผ่านระบบดิจิทัลสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ และยกระดับบริการของกรมทางหลวง อำนวยความสะดวกให้ประชาชนเดินทางได้คล่องตัวมากขึ้นจากการเปิดเมืองให้ท่องเที่ยว โดยส่งเสริมการใช้ M-PASS ชำระค่าผ่านทางแทนเงินสด เพื่อช่วยลดความหนาแน่นของการจราจรที่หน้าด่าน   และยังเป็นวิธีในการหลีกเลี่ยงการสัมผัสเชื้อโรคบนเหรียญและธนบัตรอีกด้วย ประชาชนสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเที่   Call Center 1586 กด 9   หรือเว็บไซด์   www.thaim-pass.com

ธ.กรุงไทย เชิญพบบริการรูปโฉมใหม่ของสำนักงานใหญ่ธนาคารกรุงไทย

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--ธ.กรุงไทย ธนาคารกรุงไทยปรับโฉมใหม่ พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ในการรับจ่ายเงินสดที่ทันสมัยที่สุดที่สำนักนานาเหนือ ก่อนทยอยติดตั้งที่สาขาอื่นๆ เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป นางมยุรศิริ พงษ์ธรานนท์ ผู้อำนวยการฝ่าย และผู้บริหาร สำนักนาน...