ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ชวนเติมความหวาน พร้อมเสริมความเป็นสิริมงคลด้วย “กล่องเครื่องหวานชุดรวมทองมงคล 9 อย่าง”

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

การเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลให้แก่ชีวิตถือเป็นความเชื่อที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างช้านาน ดังนั้นคนไทยจึงนิยมทำบุญในวาระหรือโอกาสต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญวันเกิด ทำบุญในวันมงคลสมรส หรือแม้กระทั่งการทำบุญในเทศกาลหรือประเพณีต่าง ๆ เช่น เทศกาลสงกรานต์และวันขึ้นปีใหม่ เป็นต้น โดยเชื่อว่าการทำบุญในแต่ละครั้ง นอกจากอาหารที่ใช้ในการทำบุญควรใช้ความปราณีตในการทำและเลือกสรรแล้ว ขนมก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กัน ขนมที่ใช้ถวายพระหรือแจกจ่ายผู้ที่มาร่วมงานจะต้องมีความงดงาม ละเอียดอ่อน พิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ มีรูปลักษณ์ที่โดดเด่น รสชาติอร่อย นอกจากนี้ยังต้องมีชื่อเรียกที่แฝงไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคลด้วย ดังนั้นร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” จึงขอนำเสนอ “กล่องเครื่องหวานชุดรวมทองมงคล 9 อย่าง” เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล รวมถึงเป็นของฝากให้กับญาติผู้ใหญ่และนำไปทำบุญในโอกาสต่าง ๆ ภายในกล่องประกอบด้วยขนมไทยมงคล 9 อย่าง พร้อมด้วยพวงมาลัยที่บรรจงร้อยอย่างปราณีต ในราคาเพียง 1,900 บาท โดยขนมไทยมงคลทั้ง 9 อย่าง ได้แก่ “ขนมปลาทอง” ซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ สื่อความหมายว่าจะมีโชคมีลาภตลอดปี “ขนมทองเอก” “ขนมทองหยอด” และ “ขนมทองหยิบ” ที่มีความหมายสื่อถึงการมีเงินมีทองใช้อย่างไม่ขาดมือ “ขนมเต่า” และ “ขนมฝอยทองรัง” ที่สื่อความหมายถึงการมีอายุที่ยืนยาว ไม่เจ็บ ไม่ป่วย พร้อมเสริมเสน่ห์ด้วย “ขนมเสน่ห์จันทน์” ตามด้วย “ขนมจ่ามงกุฎ” ที่สื่อถึงความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ปิดท้ายด้วย “ขนมเม็ดขนุน” ที่ให้ความหมายถึงการได้รับความเมตตาและการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ สามารถโทรสั่งจองล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ที่ 02-000-4701 และ 092-966-2563

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.30 – 22.00 น. ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-000-4701 และ 092-966-2563 พร้อมมอบความสะดวกสบายด้วยบริการเดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชัน LINEMAN และ Wongnai ดูรายละเอียดเพิ่มเติม หรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และไลน์: Thonglor Cuisine


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"ครอบครัวอินทรี" สานฝันคนดีให้ได้ดั่งใจ มอบบ้านพร้อมที่ดินทำกินแก่ เปลี้ย ยอดกตัญญู

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ปูนซีเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) - Siam City Cement Public Company Limited (SCCC) นำทีมโดย คุณจันทนา สุขุมานนท์ รองประธานบริหาร การตลาดและการขาย ได้ทำพิธีส่งมอบบ้านและทำบุญขึ้นบ้านใหม่เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจใน...

กองทัพเรือขอเชิญทำบุญวันเกิดด้วยการเลี้ยงอาหารเด็กด้อยโอกาส

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ท่ามกลางปัญหาเศรษฐกิจ สังคมรุมเร้า จนอาจทำให้ผู้คนเกิดความเครียด การทำบุญทำกุศลอาจทำให้จิตใจสบายขึ้นโดยเฉพาะการทำบุญวันเกิดซึ่งถือเป็นสิริมงคล มูลนิธิกลุ่มแสงเทียน วัดบางไส้ไก่ เห็นความสำคัญของการฉลองวันเกิดข...

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า จัดอบรมผู้ประกอบการ ยกระดับร้านอาหารไทยเป็นครัวของโลก

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ไบโอเทค กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ จัดอบรมโครงการเพิ่มประสิทธิภาพผู้ประกอบการ "ร้านอาหาร" เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ ความสามารถ ศักยภาพ และทักษะด้านการบริหารจัดการ การดำเนินธุรกิจร้านอาหาร ให้ประสบความสำเร็จและมีประสิทธิภาพ พร้อ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง