ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิเรอิคิเรอิ เดินหน้ารณรงค์การรักษาสุขอนามัย เพื่อให้คนไทยห่างไกลโรคระบาด มอบเจลล้างมือ คิเรอิคิเรอิ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

แม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะดีขึ้นมากแล้ว แต่แบรนด์ “คิเรอิคิเรอิ” มีความห่วงใยในสุขภาพของคนไทย โดยเฉพาะประชาชนที่ต้องใช้บริการระบบขนส่งมวลชนสาธารณะอย่างรถไฟฟ้า ซึ่งต้องมีการสัมผัสบริเวณจุดเสี่ยงต่าง ๆ ร่วมกับผู้อื่น จึงทำให้มีความเสี่ยงสูงที่จะได้รับเชื้อโรค ดังนั้นการส่งเสริมการรักษาสุขอนามัยอย่างต่อเนื่องจึงเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจ เพื่อให้ปลอดภัยจากโรคระบาด

คิเรอิคิเรอิ (Kirei Kirei) เป็นผลิตภัณฑ์ล้างมือที่มียอดขายอันดับ 1 ทั้งในประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่น* โดยทางแบรนด์มีเป้าหมายต้องการให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี ซึ่งการมีสุขภาพดีสามารถเริ่มต้นที่การล้างมือให้สะอาด วิธีง่าย ๆ แต่มีประโยชน์มหาศาลในการป้องกันโรคระบาดต่าง ๆ   มากไปกว่านั้นทางคิเรอิคิเรอิยังมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินภารกิจทางสังคมเพื่อสร้าง “พฤติกรรมการล้างมือ” เป็นประจำ จึงขอรณรงค์ให้ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าทุกคนใช้ชีวิตแบบ New Normal ใส่หน้ากากอนามัยเป็นประจำ และที่สำคัญต้องทำความสะอาดมืออย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัส

ด้วยเหตุนี้ คิเรอิคิเรอิ จึงได้มอบผลิตภัณฑ์เจลล้างมือ ให้กับ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ บีทีเอส มูลค่า 4,735,980 บาท โดยทางบีทีเอสจะนำไปวางตามจุดให้บริการของสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกสถานี เพื่อให้ผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าได้ทำความสะอาดมือ ซึ่งเจลล้างมือคิเรอิคิเรอิมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% v/v ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ถึง 99.999%** พร้อมทั้งช่วยลดความเสี่ยงจากโรคระบาด ทั้งนี้นับเป็นความตั้งใจที่ดีของคิเรอิคิเรอิในการมีส่วนช่วยดูแลสุขอนามัยให้กับผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส โดยส่งต่อความห่วงใยและความปลอดภัยผ่านผลิตภัณฑ์คิเรอิคิเรอินั่นเอง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

BIOGROW ส่งเสริมคนไทยห่างไกลโรคกระดูกพรุน

ณัฐพัชร์ อินทุภูติ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย (กลาง) พร้อมด้วย พญ.สุวณี รักธรรม ประธานกรรมการส่งเสริมสุขอนามัย (ที่ 3 จากขวา) เป็นตัวแทนรับมอบผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลฟลาโวน (CALFLAVONE) และจอย อัพ (JOIN-UP) จากวิศิษฏ์ เกวลี ประธานกรรมการบริหาร...

ภาพข่าว: ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิใส่ใจในสุขอนามัยของผู้โดยสาร

นายเสรีรัตน์ ประสุตานนท์ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ รับมอบผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดมือสูตรป้องกันแบคทีเรีย “คิเรอิ คิเรอิ” จากนายบุญฤทธิ์ มหามนตรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด โดยจะนำไปวางไว้ในห้องน้ำภายในอาคารผู้โดยสาร...

กทม. เผยภายในมีนาคมนี้ที่จอดรถจักรยานใต้สถานีบีทีเอสทุกสถานีพร้อมให้บริการ

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กทม. เมื่อวันที่ 25 ก.พ.47 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในการรับมอบที่จอดรถ จักรยานบริเวณใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีสุรศักดิ์ เขตสาทร ซึ่งได้รับความเอื้อเฟื้อจากรถไฟฟ้าบีทีเอส และบริ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง