CPF Food Truck ร่วมกับ คู่ค้า และพันธมิตร ส่งมอบอาหารอุ่นร้อน สู่ชาวชุมชนวัดพรหมรังษี เขตบางขุนเทียน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๒ น.
กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--ซีพีเอฟ

นายสากล ม่วงศิริ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ นำโดย นายวิบูลย์ สุภัครพงษ์กุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร และ นายวิโรจน์ ยุทธยงค์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานซีพีเอฟจิตอาสา ร่วมมอบอาหารอุ่นร้อนพร้อมรับประทาน จาก CPF Food Truck ในโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ..สู่ชุมชน" ครั้งที่ 22 เพื่อส่งเสริมให้คนไทยเข้าถึงอาหารปลอดภัย และช่วยลดค่าครองชีพ บรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบในช่วงโควิด-19 ณ วัดพรหมรังษี เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ

CPF มุ่งมั่นช่วยเหลือประเทศชาติ ประชาชน ให้ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน ภายใต้แนวคิด Good Corporate Citizen ตามหลักปรัชญา 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน เพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงอาหารคุณภาพ อร่อย ปลอดภัย และถูกสุขอนามัย โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิด-19

สำหรับโครงการ "อาหารปลอดภัย จากใจ..สู่ชุมชน" CPF Food Truck ได้นำอาหารคุณภาพปลอดภัย 6 เมนู ได้แก่ ข้าวอกไก่ซอสจิ้มแจ่ว ข้าวผัดไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวไก่สไปซี่ ข้าวอกไก่ย่างซอสเกาหลี ข้าวตับกระเทียม และข้าวไข่เจียว พร้อมด้วย น้ำแร่ และไข่ต้ม CP มามอบให้แก่ชุมชนต่างๆ ในกรุงเทพฯ รวมทั้งหมด 6 เขต ได้แก่ บางกอกน้อย บางพลัด ห้วยขวาง บางบอน หนองแขม และบางขุนเทียน

นอกจากนี้ ซีพีเอฟ ยังร่วมกับบริษัทในเครือ CP อย่าง ข้าวตราฉัตร และ ซิมทรู พร้อมด้วย คู่ค้าและพันธมิตร ได้แก่ โอสถสภา ร่วมมอบเครื่องดื่มเอ็มเกลือแร่-คาลพิสแลคโตะ, Mcยีนส์ ร่วมมอบหน้ากากผ้า พร้อมด้วย น้ำตาลมิตรผล และ SCG ร่วมด้วย

โครงการบ้านเอื้ออาทรสำหรับข้าราชการและลูกจ้างกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ร่วมกับ การเคหะแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง จัดทำโครงการบ้านเอื้ออาทร สำหรับข้าราชการ และลูกจ้างกองทัพเรือ พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อเ...