ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป เดินหน้าสานต่อกิจกรรมเพื่อชุมชนช่วยบรรเทาผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป มีวิสัยทัศน์อันแน่วแน่ในการดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับการดูแลช่วยเหลือและพัฒนาคุณภาพชีวิตของชาวชุมชนโดยรอบนิคมอุตสาหกรรม ผ่านการริเริ่มกิจกรรมต่างๆ เพื่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม มุ่งหวังให้ทุกคนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อันจะช่วยขับเคลื่อนสังคมและเศรษฐกิจที่ยั่งยืนต่อไป

ทุกกิจกรรมที่บริษัทฯ จัดขึ้นล้วนมีเป้าหมายในการบรรเทาทุกข์และสร้างเสริมความสุขให้ครอบคลุมคนทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนโครงการด้านการศึกษาเพื่อช่วยเยาวชนไทย การเดินทางไปเยี่ยมผู้สูงอายุและผู้ป่วยร่วมกับทีมแพทย์พยาบาลอาสาเพื่อการดูแลอย่างทั่วถึง ตลอดจนการการจัดกิจกรรมด้านสุขอนามัย ความปลอดภัย และการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ต่างๆ เพื่อประโยชน์ของทุกคนในชุมชน

เป็นหนึ่งเดียวกับชุมชนร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

ท่ามกลางการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ส่งผลให้ผู้คนทั่วโลกเกิดความวิตกกังวลต่อการดำเนินชีวิตในอนาคต ในช่วงเวลาอันยากลำบากเช่นนี้ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ยังคงเดินหน้าช่วยเหลือดูแลความปลอดภัยภายในชุมชน โดยบริษัท ดับบลิวเอชเอ อินดัสเตรียล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ได้มอบรถตรวจการณ์ให้แก่สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อ. ศรีราชา จ. ชลบุรี เพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลประชาชนอย่างทั่วถึง สร้างสังคมปลอดภัยและน่าอยู่ให้แก่ทุกคน

ด้วยตระหนักถึงความปลอดภัยของบุคลากรทางการแพทย์ในการต่อสู้กับโรคระบาด อุทิศตนในการดูแลผู้ป่วยอย่างใกล้ชิด บริษัทฯ ได้มอบตู้ความดันลบ (Negative Pressure Cabinet) ให้แก่โรงพยาบาลบ้านค่าย จ. ระยอง เพื่อใช้ดูแลผู้ป่วยโควิด-19 อย่างปลอดภัยไร้การติดเชื้อ พร้อมรองรับผู้ป่วยในอนาคต

ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ตระหนักเป็นอย่างดีว่าเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ครั้งนี้ ยังส่งผลกระทบและสร้างความเดือดร้อนอย่างต่อเนื่อง บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมมอบข้าวสารอาหารแห้ง ดูแลชาวชุมชนอย่างทั่วถึงในช่วงเวลาที่คนไทยให้ความร่วมมือในการอยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ร่วมมือเหล่ากาชาดจังหวัดระยองและโรงพยาบาลระยอง รับบริจาคโลหิต ณ สำนักงานนิคมอุตสาหกรรมอีสเทิร์นซีบอร์ด (ระยอง) กิจกรรมดังกล่าวได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการ พนักงาน และประชาชนในพื้นที่ โลหิตที่ได้รับจะนำไปใช้ในโรงพยาบาลในท้องถิ่น ช่วยรักษาผู้ป่วยและดูแลชีวิตของผู้คนได้อีกมากมาย

ผู้ป่วยและผู้สูงอายุถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตครั้งนี้ ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ได้จัดทำและมอบถุงยังชีพให้ผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงในพื้นที่อบต. หนองเสือช้าง จ. ชลบุรี เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนและส่งเสริมสุขอนามัยประชาชน นอกจากการมีสุขภาพที่ดีแล้ว บริษัทฯ เชื่อว่าความสะอาดเรียบร้อยและความปลอดภัยของพื้นที่สาธารณะในชุมชนก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม จึงร่วมมือกับจิตอาสา พัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์พื้นที่ต่างๆ ในอำเภอบ้านค่าย จ. ระยอง การบำเพ็ญประโยชน์สาธารณะยังเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างองค์กรและชุมชนอีกด้วย

“ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ให้ความสำคัญสูงสุดกับการมีจิตสำนึกสาธารณะเพื่อส่วนรวมและการดูแลช่วยเหลือทุกคนในชุมชนของเรา” นางสาวศิญาภัสร์ จันทไชยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวและย้ำว่า “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ริเริ่มโครงการเพื่อสังคมต่างๆ ในการสร้างชุมชนที่เข้มแข็งเป็นหนึ่งเดียว ท่ามกลางวิกฤตโรคระบาดที่เราจะร่วมกันผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน”


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เส้นทางสู่ความสำเร็จ: ดับบลิวเอชเอ ประกาศแบรนด์ดิ้งใหม่ พร้อมแผนธุรกิจ 5 ปี

บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ประกาศแบรนด์ดิ้งใหม่ พร้อมแผนขยายธุรกิจ 5 ปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ยุคใหม่ของดับบลิวเอชเอกรุ๊ป: เส้นทางสู่ความสำเร็จ" ด้วยงบลงทุน 43,000 ล้านบาท ครอบคลุม 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่กลุ่มโลจิสติกส์ กลุ่มนิคมอุตสาหกรรม...

ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้งกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ของไทคอน"

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวเบอร์ แชนวิค บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจพัฒนา โรงงานในนิคม/สวนอุตสาหกรรมแบบสำเร็จรูปพร้อมให้เช่าพื้นที่นิคมอุตสาหกรรม มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว "การจัดตั้...

ททท.ร่วมส่งทีมสำรวจและฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวเขตอันดามัน

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท.ได้ร่วมกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม และผู้ประกอบการภาคเอกชน ในการจัดทีมสำรวจและฟื้นฟูแหล่งท่องเที่ยวในทะเลอันดามัน ในเขตจังหวัดภูเก็ต กระบี่ พังงา ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง