ทีโอที ร่วมสนับสนุนเจลฯ-สเปรย์ล้างมือ พร้อมซิม TOTmobile ชุด TOT SIM for work ส่งต่อให้ชุมชนทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๔๕ น.
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ทีโอที

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการส่งมอบความห่วงใยดูแลสังคม สนับสนุนเจลแอลกอฮอล์ สเปรย์ล้างมืออนามัย และ TOTmobile ชุด TOT SIM for Work ให้แก่ เครือข่ายโฆษกชุมชน และเพจจันลั่นทุ่ง อีจัน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้ชุมชนทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19

นาวาอากาศเอก สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ประธานกรรมการ ทีโอที นายยอดพจน์ วงศ์รักมิตร กรรมการ/ประธานกรรมการกำกับดูแลกิจการที่ดีและความรับผิดชอบขององค์กรต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม (CG&CSR) พร้อมด้วย นายพงษ์สิทธิ์ ชัยฉัตรพรสุข กรรมการ นายพิพัฒน์ ขันทอง กรรมการ และรักษาการกรรมการ   ผู้จัดการใหญ่ ทีโอที นายพรชัย หาญยืนยงสกุล กรรมการ ร่วมส่งมอบความห่วงใยต่อประชาชนที่ได้รับ   ผลกระทบจากวิกฤติโควิด-19 โดยมอบผลิตภัณฑ์เจลแอลกอฮอล์ จำนวน 1,000ชิ้น และสเปรย์ล้างมืออนามัยอีก1,000 ชิ้น พร้อมด้วยTOTmobile ชุด TOT SIM for work จำนวน 100 ซิม ให้กับ นายอธิราช ชูเรือง ผู้อำนวยการโครงการโฆษกชุมชน เครือข่ายโฆษกชุมชน และนางสาวกิรณา สมบัติลิขิต ตัวแทนจากเพจจันลั่นทุ่ง อีจัน เป็นผู้รับมอบ โดยจะลงพื้นที่นำสิ่งของไปแจกจ่ายให้กับประชาชนและชุมชนทั่วประเทศ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19   และจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน สร้างผลกระทบเป็นวงกว้างต่อกลุ่มคนจำนวนมากอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเฉพาะประชาชนผู้มีรายได้น้อยและได้รับค่าแรงรายวัน ขาดรายได้ในการหาซื้ออุปกรณ์หรือสินค้าที่จำเป็นต่อการดำรงชีพ โดย ทีโอที พร้อมเป็นช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน โดยทีโอที มีโครงการชื่อว่า “TOT We Care” ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อร่วมรณรงค์ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้ดำเนินการส่งมอบผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์เพื่อสุขภาพอนามัย ประกอบด้วยเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์ล้างมืออนามัย ให้กับชุมชนและเยาวชนในโครงการ TOT Young Club ซึ่งเป็นโครงการฯ CSR ของ ทีโอที กว่า71 ชุมชนทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง

เตือนนักท่องเน็ตระวังโดนชาร์จค่าโทรต่างประเทศโดยไม่รู้ตัว

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) หรือ ทีโอที ผู้ให้บริการโทรคมนาคมครบวงจร ได้ประกาศแจ้งเตือนผู้เล่นอินเตอร์เน็ตทั่วไป ให้ระวังการเข้าชมเว็บไซต์รูปภาพ หรือคลิปวีดีโอ ลามกอนาจารและเว็บไซต์การพนัน ที่ระ...