ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Beko จับมือร้านค้าพันธมิตรส่งกำลังใจสนับสนุนโรงพยาบาลทั่วไทย ร่วมฝ่าวิกฤตโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มิ.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ส่งมอบตู้เย็น เครื่องซักผ้า และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กเพื่อรักษาสุขอนามัยที่ดีของบุคลาการทางการแพทย์ ให้แก่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด

Beko แบรนด์ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน นำโดย คุณพรชัย ตระกูลเตชะเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและวางแผนผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท เบโค ไทย จำกัด ร่วมกับ เชียงใหม่สยามทีวี, ใต้ฟ้า ซิตี้, โชคชัยยะลาการไฟฟ้า, สยามโกลบอลเฮ้าส์, โฮมโปร, เพาเวอร์บาย, บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์, เดอะมอลล์ กรุ๊ป, บุญถาวร และ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาลในจังหวัดกรุงเทพมหานครและจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนบุคลากรทางการแพทย์ ให้มีสุขภาพร่างกายแข็งแรงและสุขอนามัยที่ดีในขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาผู้ป่วย COVID-19 โดย มี รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร และกิจกรรมเพื่อสังคม คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เป็นผู้แทนในการรับมอบสิ่งของบริจาคส่วนหนึ่ง ณ อาคารอำนวยการ โรงพยาบาลศิริราช

Beko และร้านค้าพันธมิตรได้ทำการส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้า อาทิ ตู้เย็นที่มีเทคโนโลยีแสง 3 สี ซึ่งเป็นการจำลองการทำงานของระบบการสังเคราะห์แสงธรรมชาติที่ช่วยคงคุณค่าวิตามิน A และ C ได้ยาวนานยิ่งขึ้น เครื่องซักผ้าที่มีระบบฆ่าเชื้อโรคด้วยน้ำร้อน 90 องศาเซลเซียส และเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก แก่โรงพยาบาลในภาคกลาง ภาคเหนือ ภาคใต้ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เพื่อให้เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยได้บริโภคอาหารที่สดใหม่ และมีเสื้อผ้าที่สะอาดสวมใส่อยู่เสมอในระหว่างการทำงานและการพักรักษาตัวที่โรงพยาบาล

โดยครั้งนี้ Beko และร้านค้าพันธมิตรได้บริจาคเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นแก่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานครจำนวน 6 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลศิริราช, โรงพยาบาลสิรินธร, โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์, โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลกลาง และ โรงพยาบาลวชิรพยาบาล รวมถึงโรงพยาบาลในภาคต่างๆ ทั่วประเทศไทยอีกจำนวน 4 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า จังหวัดนนทบุรี, โรงพยาบาลสันกำแพง จังหวัดเชียงใหม่, โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชยะหา จังหวัดยะลา, โรงพยาบาลร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด, และโรงพยาบาลมหาราช จังหวัดนครราชสีมา

ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นการสานต่อความตั้งใจของ Beko ที่ต้องการส่งเสริมสุขอนามัยที่ดีของบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ในระหว่างการปฏิหน้าที่รักษาผู้ป่วย COVID-19 ซึ่งก่อนหน้านี้ Beko ได้ทำการส่งมอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่จำเป็นให้แก่โรงพยาบาลในกรุงเทพมหานครและเขตปริมณฑลแล้วทั้งหมด 4 แห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์, สถาบันบำราศนราดูร, โรงพยาบาลบางขุนเทียน และ โรงพยาบาลบางบัวทอง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด"

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--อีเลคโทรลักซ์ "อีเลคโทรลักซ์" ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน รุกตลาดปี' 48 ด้วยนวัตกรรมใหม่ "ตู้เย็นรุ่นล่าสุด" ชูจุดเด่นด้านเทคโนโลยี ด้านถนอมอาหารให้สดใหม่เสมอและปลอดภัยกว่า ตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านคึกคักอีกระลอก "อีเลคโทรลัก...

UNDER ONE ROOF ยกขบวน 4 แบรนด์เนมดัง ลดราคาเครื่องใช้ไฟฟ้าเร้าใจ 2-3 ตุลาคมนี้

UNDER ONE ROOF ยกขบวนสินค้า 4 แบรนด์เนมดัง คามาร์ซิโอ แอสทีน่า เทคโนแก๊ส เอ็มไพร์ ลดราคาสินค้าท้าพิสูจน์ ในโอกาสย้ายสต๊อกครั้งใหญ่ นำสินค้ามากกว่า 50 รายการ เช่น ตู้เย็น, เครื่องซักผ้า-อบผ้า, เครื่องดูดควัน, เตาแก๊ส, เตาอบ, ไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำอุ่น, เคร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง