เอ.พี. ฮอนด้า ยกระดับความเร้าใจ! เปิดศึก Virtual Race เฟสสอง Race To The Dream Challenge ดึงนักบิดดาวรุ่งประชันนักแข่งระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--เคพลัส เวิร์ค

เอ.พี. ฮอนด้า ผู้นำวงการมอเตอร์สปอร์ตไทย สานต่อความสนุกตื่นเต้นเร้าใจกับกิจกรรม A.P. Honda Virtual Race ในเฟสที่สอง ภายใต้ชื่อ Race To The Dream Challenge ยกระดับความเข้มข้นของเกมดวลความเร็วแบบออนไลน์ ดึงดาวรุ่งนักบิดจากโปรเจกต์ปั้นนักแข่งไทยสู่ศึก MotoGP ปี 2025 ร่วมแข่งขันจัดอันดับผู้ชนะเพื่อแบ่งทีมร่วมทัพนักแข่งระดับโลก เตรียมระเบิดความเร้าใจ วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น.

หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากกิจกรรม A.P. Honda Virtual Race #StayAtHomeAPHGP เป็นครั้งแรกในเมืองไทย โดยนำนักบิดดาวรุ่งจากโครงการ เรซ ทู เดอะ ดรีม ของ เอ.พี. ฮอนด้า มาประชันฝีมือแข่งขันผ่านเกมคอนโซลชื่อดังอย่าง เพลย์สเตชั่น 4 เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับแฟนๆ ในช่วงระหว่างเก็บตัวอยู่ที่บ้านเว้นระยะห่างทางสังคม เพื่อสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ผ่านการถ่ายทอดสด Facebook LIVE จาก 3 แฟนเพจของฮอนด้า รวมยอดผู้ชม 4 สนาม มากกว่า 3.6 แสนวิว

โดยผลการแข่งขันปรากฏว่า “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา นักบิดดาวรุ่งหนึ่งเดียวของไทยในศึกระดับโลก รุ่น Moto2 และดาวบิดรุ่นน้อง “ก๊องส์” ธัชกร บัวศรี ดาวรุ่งจากรายการ CEV Moto3 Junior World Championship และ Red Bull MotoGP Rookies Cup ต่างโชว์ความแข็งแกร่ง ผงาดบัลลังก์แชมป์ประจำรายการร่วมกัน มีแต้มสะสมเท่ากันที่ 90 คะแนน

ล่าสุด เพื่อสานต่อความสนุกตื่นเต้นเร้าใจอย่างต่อเนื่อง เอ.พี. ฮอนด้า เตรียมจัดกิจกรรมยกระดับความเข้มข้นเฟสที่สองในชื่อ Race To The Dream Challenge พร้อมดึงดาวรุ่งนักบิด เรซ ทู เดอะ ดรีม ในระดับเยาวชน ให้เข้าร่วมการแข่งขันค้นหาผู้ชนะเพื่อจัดอันดับแบ่งทีม ก่อนร่วมทัพกระทบไหล่กับนักแข่งระดับโลกอย่าง สมเกียรติ และธัชกร นำโดย 4 นักแข่งจากรายการไทยแลนด์ ทาเลนต์ คัพ และอีก 2 นักบิดตัวจิ๋วจากเวที เอ.พี. ฮอนด้า อะคาเดมี่ ไทยแลนด์ รวมทั้งสิ้น 6 คน ประกอบไปด้วย

“ธันธัน” พีรวิชญ์ ฉัตรทันฑ์“ข้าวกล้อง” จักรีภัทร พฤฒิสาร“มิกซ์” ธนัช ละอองปลิว“แชปส์” กรดนัย เกิดแก้ว“ไอโฟน” จิรภัทร สมสุขบดี“ไบร์ท” เตชินท์ อินทร์อภัย

เกมดวลความเร็วแบบเสมือนจริง A.P. Honda Virtual Race - Race To The Dream Challenge #StayAtHomeAPHGP เตรียมจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น.

โดยเลือกใช้สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต ซึ่งเป็นสนามโฮมเรซของนักบิดไทยที่จะได้ใช้ประโยชน์จากการฝึกซ้อมเพื่อจดจำ รูปแบบสนาม ก่อนโปรแกรมการแข่งขันจริงจะกลับมาจัดขึ้นอีกครั้ง

แฟนมอเตอร์สปอร์ตชาวไทย เตรียมรับชมการถ่ายทอดสด Facebook LIVE วันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 18.00 น. พร้อมกันจาก 3 แฟนเพจของฮอนด้า

เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม : fb.com/aphondaracingthเฟซบุ๊กแฟนเพจ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า : fb.com/hondamotorcyclethailandเฟซบุ๊กแฟนเพจ : fb.com/HondaBigBikeTHและเฟซบุ๊กแฟนเพจ : fb.com/motorsportlives

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล 3 นักแข่งไทยสร้างประวัติศาสตร์กีฬายานยนต์หน้าใหม่ เตรียมพร้อมสู่สนามแข่งขันรถยนต์เลอมังต์ 24 ชั่วโมง เอ็นดูร้านซ์ที่ยิ่งใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในโลกโดยเริ่มจากการเข้าร่วมการแข่งขัน เลอมังต์ เอ็นดูร้านซ์ ซี่รี่ส์ ...

ฮอนด้า เปิดตัว Wave 125 i ใหม่ สุดยอดเทคโนโลยีความแรงคู่ความประหยัด

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เอ.พี.ฮอนด้า บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด โดย นายอาร์ มัตซึอุระ ประธานกรรมการบริหาร แถลงข่าวร่วมกับ " วงบิ๊กแอส " ศิลปินกลุ่มร็อคยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย พรีเซ็นเตอร์ ภาพยนตร์โฆษณา เปิดตัว Honda Wave 125 i ใหม่ รถจักรยานยนต์แบบครอบครั...

ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "ไทยแลนด์อินดัสเตรียลแฟร์ และงานมอเตอร์สปอร์ต แอนด์ โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--ที.บี.พี.พับลิชเคชั่น อะไรจะเกิดขึ้น...! รถฟอร์มูล่าวัน ประชัน รถแม็คโคร กลางกรุง ถนนพหลโยธิน สะนั่น...!สะเทือน! เมื่อรถแม็คโคร โดยมีสาวสวย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" สวมชุดวิศวกรสาวสุดเซ็กซี่ นอนโพสต์ท่า คาบกุหลาบแดงส่งความรักอยู่ในปุ๊งกี๋...