ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อิ๊กซ์คาเฟ่ ชวนดื่มกาแฟสดรสละมุน ในขวดแก้วแบบพาสเจอร์ไรส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อิ๊กซ์คาเฟ่

คุณภูวนาถ บางพาน ผู้หลงไหลในรสชาติ อันหอมกรุ่นของกาแฟสด ยอมลงทุนซื้อเครื่องกาแฟสีทอง ราคาหลักแสนบาท มาไว้ชงดื่มเอง พร้อมกับเนรมิตรร้านกาแฟภายใต้แบรนด์อิกซ์ หรือ ที่หลายท่านรู้จักในนาม “อิกซ์คาเฟ่ “ IX Cafe’   ต้องบอกว่าทุกอย่างที่อยู่ในร้านคาเฟ่ เล็กๆย่านบางบัวทองแห่งนี้ ถ้ามองดูให้ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกแบบ หรือ ตกแต่งร้านที่เป็นแนว โมเดิร์นลอฟท์ ผสานความเป็นโคซี่ & เอลิแกนซ์   ที่ดูลงตัวมาก แต่สิ่งที่สำคัญของร้านนี้ที่ต้องยกมือให้คือ “คุณภู” ที่เป็นผู้ออกไปค้นหากาแฟทุกเมล็ดบนยอดดอยที่สูงเสียดฟ้าด้วยตัวเองในทุกขั้นตอน พร้อมกับค้นหาเทคนิคการคั่วเพื่อให้กาแฟทุกหยดมีรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กระทั่งทำให้คนที่รัก และ หลงไหลในรส และ กลิ่นของกาแฟ ได้แวะเวียนเข้ามาชิมกาแฟอย่างไม่ขาดสาย ต้องบอกว่า คุณภาพกาแฟที่นี่ ไม่ธรรมดาดา   ถึงแม้ว่าในย่านบางบ้วทองจะมีร้านกาแฟเปิดใหม่เกิดขึ้นเยอะมาก แต่ที่ อิ๊กซ์คาเฟ่ ก็ยังมีแฟนพันธ์แท้อย่างเหนียวแน่น

ในยุคของ COVID-19 คุณภู ได้มีการพัฒนากาแฟสดพาสเจอร์ไรส์ ที่มีรสชาตินุ่มละมุนลิ้น กลิ่นหอมอบอวน บรรจุใส่ขวดแก้วแบน ที่ดูเท่ห์เป็นเอกลักษณ์ ทำให้ลูกค้ามีความสะดวก และ ง่ายต่อการดื่ม

นอกจาก IX Cafe’ สาขาหมู่บ้านเพอเฟ็คพาร์คบางบัวทอง ทางคุณภู ได้มีการขยายร้านอาหารแบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์อิกซ์สเต็กเฮาส์ (IX STEAK HOUSE) ที่ตลาดม้าไม้การเด้นท์ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านสามารถเข้าถึงได้ง่าย และ สะดวกมากขึ้น

โดยทั้งหมดทั้งหลายในยามนี้ทางร้านก็มีความเคร่งครัดให้ปฏิบัติตามกฎของศูนย์โควิด เพื่อประเทศไทยจะได้ก้าวพ้นโควิดไปด้วยกัน

ลูกค้าสามารถสั่งอาหาร และ เครื่องดื่มแบบดิลิเวอร์รี่ผ่านไลน์แมน หรือ วงใน ได้แล้ว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

IX Cafe# เตรียมตัวลุยธุรกิจขยายเฟรนไชน์

ภูวนาถ บางพาน อดีตผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มฟาร์มโชคชัย และ ประธาน Food R&D ของ บจก.โชคชัยฟาร์มโปรดิวซ์ เดินตามฝันเพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก ทางด้านการตลาด เน้นการวิจัย หลังจากได้มีการอำลาฟาร์มโชคชัย ก็เริ่มทำการศึกษาในระดับปริญญาเอก...

23 – 27 มีนาคมนี้ ผู้ชื่นชอบและหลงใหลกลิ่นของกาแฟ อย่าพลาด!!

งาน Thailand ASEAN Coffee & Tea 2011 สุดยอดงานแสดงสินค้าและนวัตกรรมในธุรกิจกาแฟและชาที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดเป็นครั้งที่ 8 ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์กาแฟชาและเบเกอรี่ ผลิตภัณฑ์กาแฟชาสุขภาพ อุปกรณ์และเครื่องกาแฟ อุปกรณ์และวัตถุดิบผลิตเบเกอรี่...

Zolito ร้านสานฝันสำหรับผู้สนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น Zolito ร้านสานฝันสำหรับผู้สนใจเปิดธุรกิจร้านกาแฟ -แห่งแรกและแห่งเดียวของไทยที่ให้บริการด้านคำแนะนำในการทำธุรกิจอย่างครบวงจร- โซลิโต้ตอกย้ำจุดยืนทางธุรกิจ เน้นจุดขายการเป็นร้านที่สานฝันแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่สนใจทำธุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง