Onitsuka Tiger เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด ณ สยามสแควร์วัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๒๒ น.
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--อัพไฟว์

Onitsuka Tiger (โอนิซึกะ ไทเกอร์) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมที่ผสมผสานมรดกของญี่ปุ่นเข้ากับความทันสมัย ได้ประกาศเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ที่ใหญ่ที่สุด เพื่อตอบรับความต้องการของสาวก Onitsuka Tiger ให้ได้มาช้อปกันอย่างจุใจที่สยามสแควร์วัน

ซึ่งแฟล็กชิปสโตร์สาขาใหม่นี้ตั้งอยู่บนชั้น1 และชั้น2 ของสยามสแควร์วัน ห้างสรรพสินค้ายอดนิยมและทันสมัย บนพื้นที่กว่า 509 ตารางเมตร แฟล็กชิปสโตร์แห่งนี้โดดเด่นด้วยองค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์ อย่างแผ่นโลหะสีดำที่ผสมผสานไอเดียของงานฝีมือและสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น แผ่นโลหะแต่ละแผ่นที่ใช้สำหรับด้านหน้าของอาคารนั้นมีโทนสีและพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์ ซึ่งทั้งหมดได้ตกแต่งอย่างพิถีพิถันและเชื่อมต่อกันบนพื้นผิวราวกับว่าพวกมันเป็นตาข่ายหรือเชือกผูกรองเท้าที่ถูกร้อยเรียงเป็นงานสามมิติ ทำให้ผลลัพธ์ที่ได้นั้นดูสวยงามและละเอียดอ่อน และจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดูแตกต่างกันออกไปโดยขึ้นอยู่กับแสงแดดในแต่ละช่วงเวลาของวัน และจากมุมมองในแต่ละทิศทาง

การตกแต่งภายในบนชั้นแรกนั้น ประกอบไปด้วยโซฟาสีแดงที่ถือเป็นสัญลักษณ์ พื้นหินอ่อนสีเทา sumi mortar ซึ่งเป็นวัสดุที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและโดดเด่นด้วยพื้นผิวของไม้ ทำให้ได้บรรยากาศที่ดูน่าสนใจและทันสมัย นอกจากนี้ยังมีภาพถ่ายของช่างภาพชื่อดังชาวญี่ปุ่น อย่าง Nobuyuki Kobayashi (โนบุยูกิ โคบายาชิ) ตกแต่งอยู่บริเวณบันไดทางขึ้นชั้นสองของร้านอีกด้วย ในขณะที่สีดำ ที่เรียกได้ว่าเป็นสีของแบรนด์ Onitsuka Tiger นั้น ถูกนำเสนออย่างสวยงามบนชั้นสอง ทำให้เกิดเป็นบรรยากาศที่แตกต่างกันระหว่างสองชั้น

นอกจากนี้บริเวณชั้นสองของแฟล็กชิปสโตร์ยังประกอบไปด้วยห้องวีไอพี โดยพื้นที่ที่น่าดึงดูดใจนี้ถูกตกแต่งด้วยโซฟาอิตาลีและองค์ประกอบอื่นๆที่ดูหรูหรา ที่นำเสนอประสบการณ์เหนือระดับให้กับเหล่านักช้อปยามเลือกซื้อสินค้าภายในคอลเล็กชั่น

การเปิดตัวสาขาใหม่ของ Onitsuka Tiger นี้ยังสอดคล้องกับเรื่องราวของแบรนด์ ที่ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1949 โดย Mr. Kihachiro Onitsuka (นายคิฮาชิโร โอนิซึกะ) โดยมีแนวคิดที่เรียบง่ายว่ากีฬามีพลังในการเปลี่ยนแปลงชีวิต จนถึงทุกวันนี้มรดกอันล้ำค่าและความประณีตของงานฝีมือญี่ปุ่น ผสมผสานกับความงดงามเหนือกาลเวลาที่ถูกค้นพบบนลู่วิ่ง ตอนนี้ได้ถูกสวมใส่และมองเห็นตามท้องถนนทั่วโลก และนอกจากการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ทางแบรนด์ยังได้ร่วมมือกับศิลปินทัศนศิลป์ไปจนถึงนักออกแบบแฟชั่นในการสร้างสรรค์ผลงาน ตั้งแต่งานศิลปะไปจนถึงรองเท้าสนีคเกอร์ เรียกได้ว่าจิตวิญญาณของ Onitsuka Tiger นั้นได้ยกระดับให้กลายเป็นแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามและพบเห็นได้ในทั่วทุกประเทศในปัจจุบัน

ภายในแฟล็กชิปสโตร์นั้นประกอบไปด้วยสินค้าที่หลากหลายและครบครัน ไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เครื่องแต่งกาย และแอคแซสเซอรี่สำหรับสุภาพบุรุษ   สุภาพสตรี และเด็ก รวมทั้งสินค้าที่เป็นไฮไลท์ของคอลเล็กชั่น Spring Summer 2020 อย่างรุ่น   MEXICO 66, DELEGATION EX, KAMO TRAINER, P-TRAINER KNIT, FABRE CLASSIC และ DELEGATION CHUNK นอกจากนี้เหล่านักช้อป แฟนตัวยง และนักสะสมจะต้องตื่นเต้นที่ได้พบกับคอลเล็กชั่นพิเศษที่เป็นการร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์แฟชั่นชื่อดังต่างๆ ที่มีขายในจำนวนจำกัด และคอลเล็กชั่นพิเศษของแบรนด์ อย่าง NIPPON MADE ที่ถูกผลิตด้วยสุดยอดงานฝีมือของญี่ปุ่น ที่ชิ้นส่วนพื้นฐานของรองเท้าจะถูกผลิตขึ้นก่อน หลังจากนั้นส่วนหนังของรองเท้าด้านบนจะถูกล้างและผ่านกระบวนการด้วยน้ำร้อน หลังจากนั้นรองเท้าจะถูกบีบเพื่อให้น้ำออกจากตัวรองเท้าและปล่อยไว้ให้แห้ง หลังจากนั้นรองเท้าจะเกิดริ้วรอยที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์วินเทจ ทุกขั้นตอนนั้นถูกทำด้วยมืออย่างชำนาญ จนเกิดเป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์และไม่ซ้ำกันแม้แต่คู่เดียว

Onitsuka Tiger แฟล็กชิปสโตร์สยามสแควร์วัน พร้อมที่จะมอบประสบการณ์การการช้อปปิ้งที่โดดเด่นและให้บริการเต็มรูปแบบแก่ลูกค้าทุกท่าน แฟนตัวยงของแบรนด์ หรือเหล่าแฟชั่นนิสต้าที่รักในแฟชั่น นักสะสมรองเท้าสนีคเกอร์ และนักช้อปทั่วไป โดยทุกท่านสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ Onitsuka Tiger และรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/OnitsukaTigerTH/ หรือร้านค้าออนไลน์ของเราที่ Onitsuka Tiger E-Store: https://www.onitsukatiger.com

“โอนิซึกะ ไทเกอร์” (Onitsuka Tiger) รองเท้าแฟชั่นแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น มาทำให้เดือนร้อนๆอย่างเดือนเมษายนของคุณยิ่งร้อนระอุขึ้นไปอีกกับการลดราคา ครั้งยิ่งใหญ่ถึง 30% ทุกรุ่น พร้อมขนเสื้อผ้า แจ๊คเก็ต เสื้อยืด กางเกง เข็มขัด และกระเป๋า...

คอลเกต ขอเชิญสื่อมวลชนร่วม สัมผัสประสบการณ์สดชื่นแบบสุดขั้วแหวกแนวเนรมิตคอนเทนเนอร์อุณหภูมิจุดเยือกแข็งกลางกรุงกับ "คอลเกต แมกซ์เฟรช สดชื่นสุดขั้ว"

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สดชื่นแบบสุดขั้วแหวกแนวเนรมิตคอนเทนเนอร์อุณหภูมิจุดเยือกแข็งกลางกรุงกับ "คอลเกต แมกซ์เฟรช สดชื่นสุดขั้ว" ณ ลานเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2548 13.00...