ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Seraphim เตรียมส่งมอบโมดูล 183MW ไปยังฟิลิปปินส์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฉางโจว จีน--11 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

บริษัท Jiangsu Seraphim Solar System จำกัด (Seraphim) ผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ระดับโลก ได้ลงนามข้อตกลงกับบริษัท ERS Energy Sdn Bhd (ERS) ผู้รับเหมาด้านวิศวกรรม การจัดซื้อ และการก่อสร้าง (EPC) รายใหญ่ เพื่อส่งมอบโมดูลประสิทธิภาพสูง 183MW ให้กับโครงการโซลาร์ฟาร์มในประเทศฟิลิปปินส์

โครงการโซลาร์ฟาร์มดังกล่าวร่วมกันพัฒนาโดยบริษัท AC Energy Inc. ในเครือ Ayala Corporation, บริษัท ERS ในฐานะผู้รับเหมา และบริษัท Seraphim ในฐานะผู้จัดหาโมดูล โดยจะตั้งอยู่ในเมืองอลามิโนส จังหวัดลากูนา และเมืองกิกาซอล จังหวัดซัมบาเลส

Mr. Jonathan Kan กรรมการผู้จัดการบริษัท ERS กล่าวว่า “Seraphim และ ERS มีความสัมพันธ์อันยอดเยี่ยมมาตลอดหลายปี เราประทับใจในความมุ่งมั่นและความเป็นมืออาชีพในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ของ Seraphim ซึ่งทำให้บริษัทแห่งนี้เป็นพาร์ทเนอร์ในอุดมคติ เราจะร่วมมือกันส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย และเชื่อถือได้ให้แก่ลูกค้าของเรา”

โครงการดังกล่าวจะใช้โมดูล PERC ชนิดโมโนคริสตัลไลน์แบบครึ่งเซลล์ขนาด 158.75 มม. ของ Seraphim โดยโมดูลแบบครึ่งเซลล์มีความต้านทานไฟฟ้าต่ำกว่าทั่วไป ช่วยลดการสูญเสียกำลังไฟฟ้า ลดการสูญเสียไฟฟ้าภายใน และลดผลกระทบจากเงาบดบัง นอกจากนั้นยังสามารถผลิตไฟฟ้าได้เต็มประสิทธิภาพในพื้นที่จำกัด จึงช่วยประหยัดต้นทุนในการสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ขนาดใหญ่

“เรายินดีที่ได้ลงนามข้อตกลงกับ ERS Energy ซึ่งเป็นผู้รับเหมาของโครงการเหล่านี้ โดยถือเป็นการตอกย้ำความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวของเรา และช่วยรักษาความเป็นผู้นำของเราในตลาดฟิลิปปินส์” Mr. Polaris Li ประธานบริษัท Seraphim กล่าว “เรามุ่งมั่นสนับสนุนฟิลิปปินส์ให้บรรลุเป้าหมายด้านพลังงานหมุนเวียน โดยอาศัยประสบการณ์ที่สั่งสมมานานหลายปีและความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีของเรา”

Seraphim เริ่มขยายธุรกิจในฟิลิปปินส์ตั้งแต่ปี 2559 และการส่งมอบโมดูล 183MW ในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งหลักชัยสำคัญของบริษัทในการขยายธุรกิจในภูมิภาคนี้ ซึ่งครอบคลุมถึงตลาดอินโดนีเซีย มาเลเซีย และเวียดนาม

เกี่ยวกับ Seraphim

Seraphim ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 โดยมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย พัฒนา ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์เซลล์แสงอาทิตย์ จวบจนปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของบริษัทมากกว่า 8GW ได้ถูกนำไปติดตั้งในกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

เกี่ยวกับ ERS Energy Sdn Bhd

ERS คือบริษัทพลังงานแสงอาทิตย์ระดับรางวัล ซึ่งเชี่ยวชาญด้านการรับเหมาก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์และการวางระบบ บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย และขยายบริการไปยังหลายประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.seraphim-energy.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โซลาร์ตรอน ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมฟังการบรรยาย "ยุทธศาสตร์การพลังงานทดแทนของประเทศไทย"

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--ริพเพิล เอฟ เฟคท์ บริษัท โซลาร์ตรอน จำกัด (มหาชน) ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ สำรวจ ออกแบบ และติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีสัดส่วนการตลาดมากที่สุดของประเทศไทย และเป็นศูนย์ผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกซิลิคอน ที...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

กทม. เดินเครื่องระบบบำบัดน้ำเสียระยะที่ 4 จตุจักร เดือน มี.ค. 48 นี้

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--กทม. นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร พร้อมด้วยนายสามารถ ราชพลสิทธิ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร นายสุกิจ ก้องธรนินทร์ เลขานุการผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตรวจเยี่ยมการก่อสร้างโรงควบคุมคุณภาพน้ำจตุจักร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งขอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง