สั่งเซ็ตเมนูอาหารออนไลน์กลับบ้าน ราคา 399 บาท ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๙ น.
กรุงเทพฯ--13 เม.ย.--โรงแรมพูลแมน คิงเพาเวอร์

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบรับประทานอาหารหลากหลาย ขอแนะนำชุดเมนูสุดคุ้มใส่กล่องกลับบ้าน จ่ายเพียง 399 บาท กับเซ็ตเมนู 3 คอร์ส ณ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ (ซอยรางน้ำ) ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสอนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ

ทีมเชฟของเราได้รังสรรค์เมนูอาหารขึ้นชื่อทางร้าน มาจับคู่ให้เป็นชุดเมนูอาหาร 3 คอร์สพิเศษ เริ่มต้นด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ตามด้วยเมนูอาหารจานหลักและเมนูของหวาน ซึ่งตัวเลือกแต่ละคอร์สนั้นมีตั้งแต่อาหารสไตล์ตะวันตกไปจนถึงอาหารเอเชีย ห้ามพลาดที่จะเติมพลังงานให้ตัวคุณไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานได้แล้ววันนี้

ชุดอาหาร 3 คอร์ส ราคา 399 บาทสุทธิต่อชุด ประกอบไปด้วย (เลือก 1 เมนูแต่ละหัวข้อ)

Starter: ซุปประจำวัน สลัดทูน่ากับน้ำสลัดบัลซามิค สลัดซีซาร์และต้มข่าไก่อาหารจานหลัก: สเต็กปลากระพง เนื้อวัวจากอาร์เจนตินา ผัดไทยและแกงมัสมั่นไก่ของหวาน: เค้กทีรามิสุ, โอเปร่าเค้ก, ทาร์ตผลไม้และผลไม้ตามฤดูกาล

สั่งเลยโทร 02 680 9999 หรือ ช่องทางออนไลน์ คลิก https://bit.ly/3aTZXz3
สามารถมารับอาหารได้ที่โรงแรมฯ หรือจะใช้บริการ LINEMAN และ Grab delivery ที่คุณสะดวก
  • ไลน์แอด: @PullmanBangkok
  • เฟสบุ๊ค: www.facebook.com/PullmanBangkokKingPower/
  • เว็บไซต์: https://www.pullmanbangkokkingpower.com/

เกี่ยวกับโรงแรมพูลแมน

โรงแรมและรีสอร์ท พูลแมน มอบประสบการณ์อันหรูหรา สร้างแรงบันดาลใจ และอยู่ในกระแสความนิยมในทั่วโลก ท่ามกลางความวุ่นวายจอแจในเมืองใหญ่

โรงแรมพูลแมนมอบการพักผ่อนที่สงบและสะดวกสบายสำหรับการเดินทางเพื่อธุรกิจและการเดินทางท่องเที่ยว โดยช่วยให้แขกผู้เข้าพักสามารถติดต่อธุรกิจได้อย่างราบรื่น หรือเที่ยวสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่น มีกิจกรรมออกกำลังกาย และติดต่อกับผู้คน ไปจนถึงการเที่ยวชมในละแวกที่พักและทำความรู้จักกับผู้คนรอบตัว ด้วยการสานต่อค่านิยมแห่งการสำรวจเรียนรู้ ความสะดวกสบาย และการพึ่งพาอาศัยกันที่ผลักดันให้โรงแรมพูลแมน เป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำมานานกว่า 150 ปีแล้ว และปัจบันพูลแมนมีโรงแรมในเครือกว่า 120 แห่งทั่วโลก อาทิ โรงแรมพูลแมนปารีส ตูร์ ไอเฟล, โรงแรมพูลแมน เดอะ พาร์ค เลน ฮ่องกง, โรงแรมพูลแมน เซี่ยงไฮ้ เซาท์, โรงแรมพูลแมน ลอนดอน เซนต์แพนครัส และโรงแรมพูลแมน เซาเปาลู วิลลา โอลิมเปีย

แอคคอร์โฮเทล คือเครือข่ายธุรกิจโรงแรมชั้นนำระดับโลกและผู้นำการใช้ด้านนวัตกรรมดิจิทอลในบริการการโรงแรม นำเสนอประสบการณ์การเข้าพักสุดพิเศษในโรงแรม รีสอร์ทกว่า 4,500 แห่งและในบ้านพักตากอากาศสุดหรูอีกกว่า 10,000 หลัง

pullmanhotels.com | accorhotels.com

ชวนคุณมอบความรักให้คุณพ่อ “คุณพ่อทานฟรี” ที่ห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก

โรงแรมพูลแมนคิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ต้อนรับเทศกาลวันพ่อ จัดโปรโมชั่นให้ “คุณพ่อทานฟรี” ในวันเสาร์ ที่ 5 ธันวาคมนี้ เชิญลูกๆพาคุณพ่อมาอิ่มอร่อยในบรรยากาศอบอุ่น ที่ห้องอาหาร ควิซีน อันปลั๊ก (Cuisine Unplugged) ด้วยบริการอาหารในบุฟเฟต์มื้อสาย...

ภาพข่าว: เพอร์เฟคท์แมน

สง่า เรืองวัฒนกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มบริษัทคิง เพาเวอร์ มอบรางวัล “King Power Perfect Man Of The Year” ให้กับ พชร ปัญญายางค์ พิธีกร และผู้ประกาศข่าวชื่อดัง ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี นิตยสาร OK! ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ถนนรางน้ำ...