นิติฯDPU ชวนร่วมประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 1 “กฎหมายกับการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม”ผ่านระบบ VDO Conference

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๑ น.
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

คณะนิติศาสตร์ปรีดี พนมยงค์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ขอเชิญชวนนักวิชาการและผู้สนใจร่วมงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 1 ภายใต้หัวข้อ “กฎหมายกับการลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม” ผ่านระบบ VDO Conference ในวันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 ซึ่งงานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเวทีสำหรับส่งเสริมและสนับสนุนการเผยแพร่ผลงานวิชาการ ผลงานวิจัย ผลงานวิทยานิพนธ์รวมถึงการค้นคว้าอิสระของอาจารย์ นักวิจัย นักวิชาการ และนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งยังสร้างเครือข่ายความร่วมมือด้านการวิจัยและการสร้างสรรค์กับสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ โดยมีการแบ่งกลุ่มนำเสนอผลงานวิจัย กลุ่มมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้แก่ กลุ่มกฎหมายอาญาและกระบวนการยุติธรรมทางอาญา กลุ่มกฎหมายเอกชนและธุรกิจ กลุ่มกฎหมายมหาชน กลุ่มบทความกฎหมายและบทความทางด้านสังคมศาสตร์อื่นๆ

โดยมีกำหนดส่งบทความวิจัยฉบับสมบูรณ์ตั้งแต่วันนี้จนวันที่ 20 เมษายน 2563   ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 095-0607191 (คุณสุรีรัตน์), 081-6223821 (คุณจิรากร),082-2215861 (คุณจิรนันท์) หรือดูข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://law.dpu.ac.th/lawpridi-conference/index.html

สมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปืดการแข่งขันหมากล้อมเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 8

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ ด้วยสมาคมกีฬาหมากล้อมแห่งประเทศไทย บริษัท ซี.พี. เซเว่นอีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ตระหนักถึงประโยชน์ของกีฬาหมากล้อม และเพื่อเป็นการผลักดันและส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาฝีมือของผู้เล่นหมากล้อมโดย...