ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

GAC MOTOR รับมือโควิด-19 ระบาด ด้วยมาตรการปกป้องและช่วยเหลือลูกค้าและพนักงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กว่างโจว จีน--1 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

เพื่อรับมือกับการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ประกาศมาตรการป้องกันมากมายเพื่อปกป้องลูกค้าและพนักงานของบริษัท ตลอดจนร่วมมือกับพาร์ทเนอร์จากทั่วภูมิภาคเพื่อช่วยเหลือทั่วโลกในการต่อสู้กับการระบาดครั้งนี้ หลังจากเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ ได้สำเร็จ GAC MOTOR ได้กลับมาดำเนินงานอีกครั้ง พร้อมกับสร้างความเชื่อมั่นว่าการผลิตและห่วงโซ่อุปทานไม่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะแม้ว่าจะมีการระบาด ยอดขายในต่างประเทศของบริษัทยังคงเติบโตถึง 114% เมื่อเทียบรายปีในไตรมาสแรกของปี 2563

ภายหลังการระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัท GAC MOTOR ได้ใช้มาตรการต่าง ๆ เพื่อปกป้องลูกค้า พนักงาน และคนในชุมชน โดย GAC Group ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของ GAC MOTOR ได้เปิดสายการผลิตหน้ากากอนามัยในโรงงานของบริษัท และเริ่มผลิตได้ภายในเวลาไม่ถึงสองสัปดาห์ นอกจากนี้ GAC Group ยังบริจาคเงิน อุปกรณ์ป้องกัน และยานพาหนะ คิดเป็นมูลค่ารวมกว่า 34.38 ล้านหยวน เพื่อสนับสนุนความพยายามในการป้องกันและกักกันโรค ขณะเดียวกัน GAC Group ยังส่งมอบเวชภัณฑ์ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า โดยเป็นเวชภัณฑ์ที่ได้รับบริจาคจากพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ รวมถึงจัดซื้อผ่านบริษัทในเครือและตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศ

หลังจากที่เกิดการระบาดในจีน GAC MOTOR ได้รับความช่วยเหลือและการสนับสนุนจากตัวแทนจำหน่ายและพาร์ทเนอร์ทั้งในตะวันออกกลาง เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อเมริกาใต้ และแอฟริกา โดยตัวแทนจำหน่ายในต่างประเทศได้บริจาคและช่วยจัดหาอุปกรณ์ป้องกันต่าง ๆ เช่น หน้ากากอนามัยและแว่นตานิรภัย

นอกจากนี้ GAC MOTOR ยังใช้มาตรการป้องกันความปลอดภัยของพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศและเจ้าของรถยนต์ทั่วโลก ด้วยการรวบรวมแนวทางการดำเนินธุรกิจในสถานการณ์ปัจจุบัน แบ่งปันประสบการณ์กับพาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการนำเสนอรถยนต์ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อหลีกเลี่ยงการติดต่อกันโดยตรง นอกจากนี้ GAC MOTOR ยังบริจาคหน้ากากอนามัย 550,000 ชิ้นให้แก่พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ เพื่อมอบให้แก่พนักงานและลูกค้า และเตรียมส่งมอบกรองอากาศในห้องโดยสาร N95 ให้แก่ดีลเลอร์ในต่างประเทศ เพื่อเปลี่ยนให้ลูกค้าที่ต้องการ

ขณะเดียวกัน GAC MOTOR ยังเร่งดำเนินโครงการ G-HEALTH Cabin Project โดยจะมีการนำวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมาใช้ตกแต่งภายใน รวมถึงใช้ระบบควบคุมคุณภาพอากาศที่สามารถกรองฝุ่น PM2.5 ได้กว่า 97% และยับยั้งการขยายพันธุ์ของแบคทีเรียก่อโรคในอากาศ เพื่อคุณภาพอากาศในห้องโดยสารที่มีมาตรฐานสูงขึ้น นอกจากนี้ ระบบฟอกอากาศกรองสามชั้นและกรองแอร์รถยนต์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการกรองละอองฝอยและลดการแพร่เชื้อไวรัสผ่านละอองฝอยจะได้รับการติดตั้งในรถยนต์ด้วย

GAC MOTOR ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยของลูกค้าและพนักงานเป็นอันดับแรก เรายังคงต่อสู้กับการระบาดอย่างต่อเนื่อง เดินหน้าร่วมมือกับชุมชนทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงให้การช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างเต็มที่ GAC MOTOR ยังคงยึดมั่นในการดูแลลูกค้า พนักงาน ชุมชน และสังคม รวมถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืนในขณะที่เดินหน้าขยายธุรกิจไปทั่วโลก

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/GACMotor
อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/gac_motor
ทวิตเตอร์: https://www.twitter.com/gac_motor
ยูทูบ: http://www.youtube.com/c/GACMotorOfficial
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-a
คำบรรยายภาพ - GAC Group เปิดสายการผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อต่อสู้กับโควิด-19
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-b
คำบรรยายภาพ - GAC MOTOR มอบหน้ากากอนามัยให้พาร์ทเนอร์ในต่างประเทศ
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20200401/2766210-1-c
คำบรรยายภาพ - GAC MOTOR เร่งดำเนินโครงการ G-HEALTH Cabin Project

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีทแฮลม์ ส่งยา พร้อมสิ่งของเครื่องใช้จำเป็น ช่วยเหลือ ผู้ประสบภัยพิบัติทางภาคใต้

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัท ดีทแฮลม์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มบริษัท ดีเคเอสเอช และ องค์กรธุรกิจชั้นนำของประเทศไทย รวมถึงพนักงานมากมาย ได้ทำการรวมรวมเงินบริจาคกว่า ๑,๐๐๐,๐๐๐ บาท เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายด้านเวชภัณฑ์ต่างๆ ที่จำเป็น สำหรับโร...

มูลนิธิไมเคิล & ซูซาน เดล บริจาค 3 ล้านเหรียญ ช่วยบรรเทาทุกข์เหยื่อคลื่นยักษ์

ออสติน, เท็กซัส—(บิสิเนสไวร์)—31 ธ.ค. 2547 ในเบื้องต้น เงินบริจาคจะนำไปใช้สนับสนุนการบรรเทาสาธารณภัยที่ดำเนินอยู่ในเวลานี้ และกระตุ้นความช่วยเหลือจากองค์กรอิ่นๆ มูลนิธิไมเคิล & ซูซาน เดล (The Michael & Susan Dell Foundation) ประกาศในวันนี้ถึงการมอบเงินในเ...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง