Productivity Awareness : จิตสำนึกการเพิ่มผลิตภาพ 2 เม.ย.63 [อบรมผ่าน Facebook Live]

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๙ น.
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--สถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ

สร้างจิตสำนึกที่ดี ตระหนักในการเพิ่มผลิตภาพ สู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืนผ่านระบบออนไลน์ Facebook Live ที่ดูได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง สนับสนุนการลดการแพร่ระบาด COVID-19

วันที่ 2 เมษายน 2563 เวลา 9.00 – 15.00 น.
ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.ftpi.or.th/event/33697

ในสภาวะที่การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นรอบด้าน ส่งผลให้การแข่งขันทางธุรกิจทวีความรุนแรงมากขึ้น องค์กรต่าง ๆ จำเป็นต้องมีการปรับตัวด้วยการดำเนินงานที่มีผลิตภาพอย่างต่อเนื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์/บริการ รวมทั้งกระบวนการทำงาน จำเป็นต้องอาศัย ความร่วมมือร่วมใจของบุคลากรในองค์กรทุกระดับ องค์กรจึงต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนาบุคลากร ทั้งทางด้านความรู้ความเข้าใจ การสร้างจิตสำนึกที่ดี รวมถึงความตระหนักในด้านผลิตภาพ ซึ่งจะนำไปสู่การแสวงหาแนวทางปรับปรุงและสร้างสรรค์ สิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นเสมอ อันเป็นหัวใจสำคัญของการเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันขององค์กร และเป็นพื้นฐานของการพัฒนาสู่ความสำเร็จอย่างยั่งยืน

หัวข้อบรรยาย
Productivity & Business Game

หลักการพื้นฐานด้านการเพิ่มผลิตภาพ เชื่อมโยงสู่แนวคิดธุรกิจแนวคิดการเพิ่มผลิตภาพในชีวิตประจำวัน และการทำงานทัศนคติเชิงบวก พื้นฐานสำคัญสำหรับการเพิ่มผลิตภาพความตระหนักเรื่องความสูญเปล่าองค์ประกอบการเพิ่มผลิตภาพองค์กร

Productivity Basic Tools & Techniques

ความสำคัญและแนวคิดของการปรับปรุงงานสู่การเพิ่ม ผลิตภาพองค์กรเครื่องมือพื้นฐานและเทคนิคด้านการเพิ่มผลิตภาพแนวทางการส่งเสริมและขับเคลื่อนการดำเนินงานเพิ่มผลิตภาพองค์กร

อบรมผ่าน Facebook Group : สามารถรับชมย้อนหลังได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง เรียนจบรับใบรับรอง (Certificate) และชมย้อนหลังได้ 10 วัน

ราคา 1,800 บาท (รวม Vat) / คน
ติดต่อสอบถาม แผนกบริการฝึกอบรม