ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พระยา พาลาซโซ จับมือเทใจดอทคอม และกลุ่มลูกเหรียง จัดงาน “Luuk Rieang Charity Meal” ระดมทุนเพื่อการศึกษาแก่เด็กและเยาวชน 3 จังหวัดชายแดนใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ภายใต้การบริหารโดยเครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ นำโดย คุณคองด้า ฟูเกอรูค (คนที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มอาหารและเครื่องดื่ม และคุณสัจจวัฒน์ อังศุเศรณี (คนที่ 2 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป จับมือกับเทใจดอทคอม นำโดย คุณเอด้า จิรไพศาลกุล (คนที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ และสมาคมเด็กและเยาวชนเพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง) นำโดย คุณววรรณกนก เปาะอิแตดาโอะ (คนที่ 3 จากขวา) นายกสมาคม พร้อมกับผู้สนับสนุนจากบริษัท ไวน์แกลลอรี่ จำกัด ได้จัดงาน “Luuk Rieang Charity Meal” กิจกรรมพิเศษเพื่อร่วมระดมเงินทุนเพื่อการศึกษามอบให้กับเด็กและเยาวชนใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ที่ต้องเข้ารับการศึกษาต่อในระดับมัธยมต้น และระดับอุดมศึกษาของปีการศึกษา 2563 จำนวน 80 คน ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง โรงแรมพระยา พาลาซโซ เมื่อเร็วๆ นี้

งาน “Luuk Rieang Charity Meal” เป็นกิจกรรมพิเศษที่จัดให้มีการเสิร์ฟอาหารท้องถิ่นของสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วยการรังสรรค์เมนูจากน้องๆ บ้านลูกเหรียงอย่างสุดฝีมือ โดยมีเชฟของห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง เป็นพี่เลี้ยงเพื่อนำเสนอให้แขกที่ได้ร่วมสมทบเงินทุนเพื่อการศึกษาให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ ได้ลิ้มลองรสชาติอาหารใต้แท้ๆ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่งดงาม ณ ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง และชื่นชมความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบพาลาดิโอในสมัยรัชกาลที่ ๕ โดยเหล่าเชฟจากครัวลูกเหรียงได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีจากทะเลใต้เพื่อนำมาปรุงรสและเสิร์ฟแบบครบเซ็ททุกเมนู ทั้งคาวและหวาน ได้แก่

เครื่องดื่ม: น้ำตาลโตนดมะนาวโซดา เมนูเรียกน้ำย่อย: ข้าวยำบกทานคู่กับข้าวเกรียบปลาหลังเขียว และโรตีกรอบทานคู่กับบูดูตูมิ เมนูหลัก:ผักพื้นบ้านเสิร์ฟคู่น้ำสลัดปลากุเลา, ยำพริกหยวกไก่รมควัน, แกงส้มกระพงยอดมะพร้าว,ซุปเป็ด,แกงกะทิกุ้งหน่อไม้,ขนมจีนน้ำยาปู, กุ้งผัดสะตอ และน้ำพริกกระปิกุ้งเสียบกับผักสดพื้นบ้าน เมนูของหวาน - มะม่วงเบาลอยแก้วทานคู่กับกล้วยหินคาราเมล

โดยงาน “Luuk Rieang Charity Meal” ในครั้งนี้สามารถระดมทุนการศึกษาได้ทั้งสิ้น 1,260,000บาท และสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมบริจาคให้กับเยาวชนสามจังหวัดชายแดนใต้ ปีการศึกษา 2563 ยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ https://taejai.com/th/d/lifeherothailand2019/

เกี่ยวกับโรงแรมพระยา พาลาซโซ

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเส้นเลือดและหัวใจของชาวไทย พร้อมมอบประสบการณ์ล้ำค่าในแบบดั้งเดิมแก่ผู้เข้าพัก ผ่านเรื่องราวของอดีตกาลที่ขับขานเล่าเรื่องผ่านทุกซอกทุกมุมของประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม ผสมผสานกลิ่นอายอิตาเลียน-ไทย อันเป็นอัตลักษณ์ของความเฟื่องฟูในยุคพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๖ ซึ่งยังคงโดดเด่นแม้จะผ่านกาลเวลามาแล้วกว่า ๑๐๐ ปี จวบจนปัจจุบัน

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ภายใต้เครือมนทาระ ฮอสพิทาลิตี้ กรุ๊ป เปิดให้บริการห้องพักหรูและการบริการอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิมในความเป็นไทยตั้งแต่ปี พ.ศ.๒๕๕๕ และมีการบูรณะปรับปรุงเพิ่มเติมแล้วเสร็จทั้งในส่วนห้องพักและห้องอาหารในเดือนพฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๑

โรงแรมพระยา พาลาซโซ ได้รับรางวัลอนุรักษ์ศิลปสถาปัตยกรรมดีเด่นจากสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และรางวัลสุดยอดโรงแรมบูติกไทย ทั้งในส่วนเขตที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำและทะเลสาบ (River & Lake) และในส่วนแนวคิดและวัฒนธรรม (Thematic) อีกด้วย

สำรองห้องพักพร้อมรับสิทธิพิเศษโดยตรงได้ที่ www.prayapalazzo.com สำรองโต๊ะอาหารที่ห้องอาหารพระยา ไดนิ่ง ได้ที่ reservation@prayapalazzo.com หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 02 883 2998 และ 081 402 8118


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วีรกรรมคนตัวเล็กคิดการใหญ่

ถ้าคิดแค่ว่าเรื่องใหญ่มันยากเกินกว่าคนอย่างเราจะทำได้ วีรกรรมของคนเล็กๆแต่คิดใหญ่คงไม่เกิดขึ้นเพราะใครจะรู้ว่าจากคนไม่กี่คนเมื่อหลายปีก่อน มาวันนี้ "กลุ่มลูกเหรียง" ขอคิดการใหญ่ด้วยการมีส่วนร่วมกับสถานการณ์ความไม่สงบใน3จังหวัดชายแดนภาคใต้ วรรณกนก...

12 สิงหา นี้ ชาวกทม. "รวมพลังสร้างสันติสุข" ส่งใจช่วย 3 จังหวัดชายแดนใต้

กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--กทม. เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา(15 ก.ค.48 เวลา 12.00 น.) คุณหญิงณฐนนท ทวีสิน ปลัดกรุงเทพมหานคร รับมอบธงพระราชทานสัญลักษณ์โครงการ "รวมพลังสร้างสันติสุข " จาก ดร.จรินทร์ สวนแก้ว ประธานมูลนิธิ 5 ธันวามหาราช เพื่อนำไปใช้ในการรณรงค์สร้างจิตสำนึก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง