ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Sinopec จัดส่งสารฆ่าเชื้อกว่า 10,000 ตันช่วยทั่วโลกสู้วิกฤตโควิด-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปักกิ่ง--26 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ในขณะที่ทั่วโลกกำลังต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Sinopec Corp (HKG: 0386) บริษัทพลังงานและเคมีชั้นนำของจีน ได้แสดงการสนับสนุนและความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับประชาคมโลก ด้วยการจัดส่งสิ่งจำเป็นในยามนี้อย่าง ผงฟอกสี (bleaching powder) ปริมาณ 10,256 ตันไปยังประเทศต่าง ๆ ที่กำลังต่อสู้กับโควิด-19 ซึ่งจนถึงขณะนี้ โรงงาน Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ได้จัดส่งผงฟอกสีไปยังกว่า 10 ประเทศที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ซึ่งรวมถึงอิตาลี ฝรั่งเศส ไทย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเวียดนาม

การแพร่ระบาดที่ลุกลามไปทั่วโลกทำให้ความต้องการสารฆ่าเชื้อ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่จำเป็นสำหรับการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดนั้น พุ่งทะยานขึ้น Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ซึ่งตั้งอยู่ในมณฑลหูเป่ย ประเทศจีน ได้เอาชนะอุปสรรคมากมายเพื่อช่วยปกป้องโลกในช่วงเวลายากลำบากที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แม้มีกำลังคนจำกัด การขนส่งและโลจิสติกส์จำกัด อีกทั้งภายในประเทศจีนเองก็มีความต้องการสารดังกล่าวอย่างเร่งด่วนเช่นกัน แต่ Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ทำงานอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อก้าวข้ามความท้าทายเหล่านี้เพื่อตอบสนองความต้องการสารฆ่าเชื้อจากทั่วโลก

Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex เป็นผู้ผลิตผงฟอกสีรายใหญ่ที่สุดในเอเชีย โดยมีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 30% ของทั่วโลก และมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในตลาด บริษัทส่งออกผลิตภัณฑ์ไปยังกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค ซึ่งรวมถึงยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย และรัสเซีย Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex มีโรงงานผลิตผงฟอกสี 10 แห่ง และวางแผนเพิ่มกำลังการผลิตต่อปีเป็น 54,000 ตัน ปัจจุบันโรงงานของ Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex ดำเนินการผลิตอย่างเต็มกำลัง และบริษัทได้ปรับการดำเนินงาน ตลอดจนปริมาณการผลิตและส่งสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการที่พุ่งสูงขึ้น โดยขณะนี้ ผลิตภัณฑ์ผงฟอกสีจาก Sinopec Jianghan Salt & Chemical Complex มีอัตราผลผลิตยอดเยี่ยมที่ 100% และอัตราการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยมที่ 90%

เกี่ยวกับ Sinopec Corp.

Sinopec Corp. คือหนึ่งในบริษัทพลังงานและเคมีแบบบูรณาการที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน การดำเนินงานหลักของบริษัทครอบคลุมการสำรวจ ผลิต ขนส่ง และจำหน่ายปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ปิโตรเคมีและถ่านหิน เส้นใยสังเคราะห์ ปุ๋ย และเคมีภัณฑ์อื่น ๆ ตลอดจนสินค้าโภคภัณฑ์และเทคโนโลยีอีกมากมาย นอกจากนี้ Sinopec ยังมีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา และประยุกต์ใช้เทคโนโลยีด้านพลังงาน ด้วยภารกิจของบริษัทในการ 'เติมพลังชีวิตที่สวยงาม' Sinopec ยึดมั่นในกลยุทธ์ที่ให้ความสำคัญกับคุณค่า การพัฒนาที่ขับเคลื่อนนวัตกรรม การจัดสรรทรัพยากรแบบบูรณาการ ความร่วมมือที่เปิดกว้าง และการเติบโตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและผลิตคาร์บอนต่ำ เพื่อสร้างบริษัทพลังงานและเคมีระดับชั้นนำของโลก

โลโก้ - https://photos.prnasia.com/prnh/20190814/2551581-1LOGO

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการเสื้อเชิ้ตโปโลเฉลิมพระเกียรติ "อุ่นรัก...ในหลวง" 9,999 ตัว เสื้อที่ผลิตด้วยแรงศรัทธา สวมใส่ด้วยรักและสำนึก "รักในหลวง"

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ลักขณา คอมมิวนิเคชั่นส์ นายวิทอง ตันฑกุลนินาท นายกสมาคมเดอะบอสส์ ร่วมกับ นายก่อศักดิ์ ไชยรัศมีศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซี.พี.เซเว่น อีเลฟเว่น จำกัด (มหาชน) และ นายชาลี รัตนวชิรินทร์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท น้ำหนึ่งการตลาด ...

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเลี้ยงแนะนำรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "ซูเปอร์คอมมอนแรล 2500 Ddi"

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเลี้ยงแนะนำปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ เครื่องยนต์ใหม่ล่าสุด "I-TEQ 2500 Ddi ซูเปอร์คอมมอนเรล" สุดยอดประหยัดน้ำมันสายพันธุ์แท้ พร้อมชมการแสดงคอนเสิร์ตจากนักร้องส...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง