MBK LIFE ห่วงใยลูกค้าส่งมาตรการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ บรรเทาความเดือนร้อนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID-19

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๕๔ น.
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต

MBK LIFE มีความห่วงใยใส่ใจลูกค้า ออกมาตรการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิตช่วยเหลือผู้เอาประกันภัยที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไรวัสโควิด-19 ให้สามารถขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัย ยกเว้นดอกเบี้ยกรณีผู้เอาประกันภัยขอต่ออายุกรมธรรม์ประกันชีวิต และยกเว้นดอกเบี้ยสำหรับกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีการนำมูลค่าเวนคืนมาชำระเบี้ยประกันภัย

นายพิบูล วศินชัชวาล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน)   หรือ MBK LIFE เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) บริษัทฯ มีความห่วงใยต่อผู้เอาประกันภัย โดยล่าสุด ได้ขานรับนโยบายจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ออกมาตรการผ่อนผันเงื่อนไขกรมธรรม์ประกันชีวิต เพื่อร่วมเป็นกำลังใจและบรรเทาความเดือดร้อนแก่ผู้เอาประกันภัย ได้แก่

ขยายระยะเวลาผ่อนผันการชำระเบี้ยประกันภัย ออกไปอีก 60 วัน นับแต่วันครบระยะเวลาผ่อนผันเดิม สำหรับกรมธรรม์ประกันชีวิตที่ครบกำหนดระยะเวลาผ่อนผันชำระเบี้ยประกันภัยในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563ยกเว้นดอกเบี้ย กรณีผู้เอาประกันภัยขอต่ออายุกรมธรรม์ประกันชีวิต หรือกลับคืนสู่สถานะเดิมของกรมธรรม์ประกันชีวิต ภายใน 6 เดือน สำหรับกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สิ้นผลบังคับในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563ยกเว้นดอกเบี้ยไม่เกินระยะเวลา 6 เดือน สำหรับกรมธรรม์ประกันชีวิตที่มีการนำมูลค่าเวนคืนมาชำระเบี้ยประกันภัยโดยอัตโนมัติในระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2563

ทั้งนี้ บริษัทฯ ขอเป็นกำลังใจให้คนไทยผ่านพ้นวิกฤตจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 (COVID-19) ไปด้วยกัน สำหรับลูกค้าของบริษัทฯ สามารถใช้สิทธิบริการได้ตามปกติและยังคงสิทธิประโยชน์ตามกรมธรรม์ต่างๆ ได้ดังเดิม โดยติดต่อที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2252-5070 หรือ Email : contactcenter@mbklife.co.th หรือ LINE : @mbklife ในเวลาทำการ วันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 8.30 – 17.00 น. (เว้นวันหยุดราชการ) และสายด่วนสินไหม กรณีเจ็บป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุ โทร. 0-2660-1221 (ตลอด 24 ชม.)

เกี่ยวกับ MBK LIFE :

บริษัท เอ็ม บี เค ไลฟ์ ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทในเครือ บริษัท ทุนธนชาต จำกัด (มหาชน) หรือ TCAP ซึ่งเป็น Financial Holding Company ชั้นนำของประเทศไทย ที่ร่วมทุนกับ MBK GROUP กลุ่มธุรกิจชั้นนำของประเทศ   ทำให้บริษัทฯ มีความมั่นคงแข็งแกร่ง ทั้งด้านเงินทุนและศักยภาพในการบริหารงานที่ลูกค้ามั่นใจ ด้วยความเชี่ยวชาญของผู้บริหารและทีมงานมากประสบการณ์ในธุรกิจประกันชีวิต พร้อมแบบประกันที่คัดสรรมาให้ตรงใจลูกค้า มีช่องทางให้บริการที่สะดวกสบาย และเน้นการดูแลใส่ใจลูกค้าอย่างใกล้ชิด ทำให้บริษัทฯ มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กองทัพเรือจัดพิธีลงนามสัญญากรมธรรม์ประกันชีวิตหมู่ให้กับกำลังพลของกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือตรี ประชา ศิลป์ศรีกุล เจ้ากรมสวัสดิการทหารเรือ เป็นผู้แทนกองทัพเรือร่วมลงนามในสัญญากรมธรรม์ประกันชีวิตหมู่ให้กับกำลังพลของกองทัพเรือที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในพื้นที่ ๓ จังหวัดชายแดนภาคใต้ ร่วมกับ ดร.อภิรัก...

ผลการดำเนินงานปี 47 เมืองไทยประกันภัย กำไรกว่า 90.22 ล้านบาท ตั้งเป้าปี 48 ขยายเบี้ยประกันภัยรับถึงร้อยละ 17

กรุงเทพฯ--28 ม.ค.--เมืองไทยประกันภัย "เมืองไทยประกันภัย" แจ้งผลการดำเนินงานปี 2547 มีกำไรกว่า 90.22 ล้านบาท โดยมีเบี้ยประกันภัยรับรวม เพิ่มขึ้น 290.60 ล้านบาท พร้อมสร้างสรรค์บริการที่หลากหลายและครบวงจร ด้วยความเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ เพื่อตอบสนองทุกความต้อง...