ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ฟิตเนส เฟิรส์ท - เซเลบริตี้ ฟิตเนส พลิกวิกฤต... เป็นโอกาส !! ส่งตรงความแข็งแรงถึงบ้าน ชวน FIT พิชิต COVID ผ่าน FB LIVE กับ GROUP FITNESS AT HOME

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--ชมฉวีวรรณ

จากประกาศมาตรการสู้ COVID-19 ที่ทำให้เกิดการปรับรูปแบบการใช้ชีวิตเพื่อความปลอดภัยและลดความเสี่ยงด้วยวิถีใหม่กับการ Work at Home แต่การอยู่บ้านก็ไม่เป็นอุปสรรคสำหรับคนรักสุขภาพและรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจอย่างแน่นอน บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ฟิตเนสชั้นนำฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ประเทศไทย รู้ใจคนรักสุขภาพ เลยเอาใจสายฟิตและสายเฟียร์ซที่ไม่อยากพลาดการออกกำลังกายในช่วงนี้ให้ได้มีช่องทางและมีเวลามาร่วมสนุก สุดสตรอง กับการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ ที่เหล่า Superstars และ Star Makers ผนึกกำลังส่งความแข็งแรงให้คุณถึงบ้าน ผ่าน Facebook Live กับ GROUP FITNESS AT HOME คลาสออกกำลังกายออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทยที่จัดขึ้นเพื่อคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ

จากประกาศรัฐบาลที่ขอความร่วมมือสถานประกอบการ อาทิ สถานบันเทิง ฟิตเนส ร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้ารวมถึงศูนย์การค้า ฯลฯ ในการหยุดให้บริการเป็นการชั่วคราว เพื่อลดความเสี่ยงในสถานการณ์ COVID-19 ซึ่งทาง ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ประเทศไทย ได้ดำเนินการดังกล่าวซึ่งเป็นไปตามแนวทางจากภาครัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้หยุดให้บริการทุกสาขาทั้งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด ตามช่วงเวลาที่ประกาศ แต่ถึงแม้จะหยุดให้บริการในสาขาต่างๆ ทาง ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ก็ไม่รอช้า เดินหน้าสร้างสรรค์คลาสออกกำลังกายทาง Facebook LIVE ทันที ในรูปแบบ GROUP FITNESS AT HOME คลาสออกกำลังกายออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมส่งเหล่า Superstars และ Star Makers เทรนเนอร์มือโปรมารวมตัวกันเพื่อส่งมอบความแข็งแรงให้กับคนที่รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจแบบไม่มีข้อจำกัดถึงบ้านกับคลาสที่มาพร้อมกับความสนุก สุดสตรอง เสมือนมีเทรนเนอร์อยู่ข้างๆ สามารถทำได้ง่ายๆ ที่บ้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สายฟิตในช่วงนี้ที่ต้องดูแลทั้งสุขภาพกายให้แข็งแรง และสุขภาพใจที่เข้มแข็งสู้วิกฤตนี้ไปด้วยกัน เพราะการอยู่บ้านไม่เป็นอุปสรรค ถึงแม้จะอยู่ที่บ้านหรืออยู่ที่ไหนๆ ก็ยังคงมีสุขภาพดีได้ไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายเองคนเดียว กับครอบครัว หรือกับเพื่อนๆก็สตรองได้ แถมมีกิจกรรมที่ได้ทำร่วมกัน ชวนครอบครัวและเพื่อนๆมาเติมความแกร่งให้กับร่างกาย กับคลาสโดนใจหลากหลายที่ให้ทุกคนมาร่วมสนุก สุดมันส์ด้วยกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้

โดยฟิตเนส เฟิรส์ท ประเทศไทย ถือเป็นฟิตเนสคลับแห่งแรกที่ริเริ่มการให้บริการการออกกำลังกายออนไลน์ฟรีในระหว่างการระบาดของไวรัส COVID-19 ผ่านทาง Facebook Live ซึ่งหลังจากที่ได้มีการเปิดให้บริการโปรแกรมออกกำลังกายออนไลน์ได้รับการตอบรับอย่างดีจากสมาชิกและบุคคลทั่วไปโดยมีผู้สนใจเข้าชมสูงถึง 200,000 วิว นอกจากนี้โปรแกรมทั้งหมดยังถูกนำไปแชร์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของ ฟิตเนส เฟิรส์ท ในหลายประเทศทั่วโลก โดยโปรแกรมออกกำลังกายออนไลน์เฉพาะกิจนี้ให้บริการฟรีสำหรับทุกคนโดยไม่จำเป็นต้องเป็นสมาชิก

นอกจากนี้การจัดคลาสออนไลน์เอาใจผู้รักการออกกำลังกายให้เข้าชมคลาสได้ฟรีแล้ว ในช่วงเวลานี้ทาง อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) ยังได้ขยายเวลาทำงานและเวลาทำการของ Call Center เพื่อตอบข้อซักถามของสมาชิก ในขณะเดียวกันก็ให้บริการที่ปรึกษาด้านฟิตเนสสำหรับสมาชิกด้วย โดยจะมีทีมงานติดต่อกับสมาชิกผ่านทางโทรศัพท์เพื่อเชิญชวนให้สมาชิกได้เข้ามาส่วนร่วมในการออกกำลังกายออนไลน์ อีกทั้งผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลหรือ Personal Trainer จะติดต่อไปยังสมาชิกเพื่อให้คำแนะนำปรึกษาและกระตุ้นให้สมาชิกออกกำลังกายที่บ้านในช่วงเวลานี้ รูปแบบการบริการนี้ถือเป็นการปรับตัวอย่างรวดเร็วของ อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) ในฐานะผู้นำตลาดที่จะช่วยแก้ไขสถานการณ์ที่เกิดขึ้นและเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของทั้งสมาชิกและพนักงาน

อย่าพลาด !! กับคลาสออกกำลังกายรูปแบบใหม่ GROUP FITNESS AT HOME ที่ส่งตรงถึงบ้านกับคลาสมันส์ๆ โดนใจทั้งสายฟิตและสายแดนซ์ ไม่ว่าจะเป็น DNA SERIES ที่จะพาคุณเฉิดฉาย ออน เดอร์ ฟลอร์ ให้หายคิดถึง หรือจะคลายเครียดกับคลาส GENTLE FLOW YOGA ที่จะพาทุกคนมายืดเส้นสายคลายกล้ามเนื้อ รวมถึงคลาส TOUGH ที่จะช่วยให้กล้ามเนื้อ ข้อต่อ ระบบหัวใจแข็งแรง, HARDCORE MAXX, DANCE DRILL EXTERCISE นอกจากนี้ยังส่งคลาส PT AT HOME ที่จะมาให้คำแนะนำวิธีการออกกำลังกายอย่างถูกต้องถึงที่บ้าน และคลาสโดนใจอีกมากมายที่รอให้ทุกคนได้ร่วมแจม พบกับกิจกรรม GROUP FITNESS AT HOME ผ่านทาง Facebook Live ของทั้ง ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ซึ่งหลังประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ผ่าน Facebook ไม่นานได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี งานนี้สาย FIT สาย FUN สาย STRONG อยู่เฉยไม่ได้แล้ว !! ชวนกันเข้าร่วมคลาส พร้อมติดตามตารางคลาสออกกำลังกายและความคืบหน้าได้แล้ววันนี้ ทาง www.facebook.com/FitnessFirstThailand และ www.facebook.com/CelebrityFitnessThailand หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-118-6665 หรือ www.fitnessfirst.co.th และ 02-118-6677 www.celebrityfitness.co.th

ชมตัวอย่างคลาสสุดมันส์กับ DNA FLAVOR และ PT AT HOME (CORE) แล้วมาฟิตไปด้วยกัน

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Fitness First Plus Q House Lumpini เปิดใหม่พร้อมอุปกรณ์ Wave และ Kinesis ครั้งแรกในไทย

ฟิตเนส เฟิรส์ท รุกเดินหน้าขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่หลักในกรุงเทพฯเปิดตัวสาขาใหม่สุดหรู Fitness First Plus Q House Lumpini ที่เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย เช่น คาร์ดิโอ เวฟ และ คิเนซิส เป็นเจ้าแรกในเมืองไทยและโยคะร้อนฟรีสำหรับสมาชิก...

การแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสชิงแชมป์ประเทศไทย ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค หนุ่มสาวผู้รักการออกกำลังกาย และเสริมสร้างกล้ามเนื้อไม่ควรพลาด! เมื่อสมาคมกีฬาเพาะกายแห่งประเทศไทยร่วมกับบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์ กำหนดจัดการแข่งขันกีฬ...

รายการ Edutainment "เชื่อไม่เชื่อ" วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2548 เวลา 15.30-16.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--ซีเนริโอ พิธีกร คุณกนิษฐ์ สารสิน ปรัศนีย์ ธงธง มกจ๊ก, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, เหมี่ยว-ปวันรัตน์, หนุ่ม-อรรถพร เชื่อหรือไม่ว่าสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 อเมริกาสร้างรถจิ๊บขึ้นมาเพื่อช่วยในการรบ เชื่อหรือไม่ว่าการออกกำลังกายในช่วงเช้าจะช่วยลดน้ำหนั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง