ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เพราะ 'ซิกน่า’ เข้าใจ ยืนหยัดเคียงข้างคนไทย ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย สะดวกสบาย ไร้ข้อกังวล

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๑๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 มี.ค.--สตาร์ พีอาร์

การเดินทางไปยังต่างประเทศ ถือเป็นเรื่องที่นักเดินทางต้องวางแผนล่วงหน้าไว้เป็นอย่างดี เพราะหากเกิดเหตุขัดข้องขึ้นเพียงเล็กน้อย ก็อาจส่งผลกระทบต่อแพลนทั้งหมดที่ได้วางเอาไว้ ไม่ว่าจะทั้งกับทริปการเดินทางเพื่อทำธุรกิจ หรือการเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวก็ตาม โดยหากคุณมีแผนประกันการเดินทางท่องเที่ยวที่สามารถคุ้มครองและชดเชยความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นได้จากในหลายๆกรณี ไม่ว่าจะทั้งไฟลท์ดีเลย์ กระเป๋าเดินทางเสียหาย รวมไปถึงกรณีเจ็บป่วยหรือประสบอุบัติเหตุจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล คุณก็สามารถเข้ารับการรักษาได้ทันทีโดยไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่ายล่วงหน้าหากเข้ารักษาที่โรงพยาบาลในเครือข่ายของซิกน่า ให้ความสะดวกสบาย สุดคุ้ม แถมไร้ข้อกังวลเมื่อต้องเดินทางได้อย่างแท้จริง!

'ซิกน่า ประกันภัย’ บริษัทฯ ประกันภัยชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เข้าใจความต้องการของคนไทยเป็นอย่างดี เดินหน้าส่งมอบแผนประกันการเดินทางต่างประเทศที่ให้ความคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์ทุกการเดินทางได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งมอบสิทธิพิเศษต่างๆจากพาร์ทเนอร์ให้ลูกค้าได้เลือกรับแบบสุดคุ้มเป็น 2 เท่า โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ และสามารถซื้อล่วงหน้าได้นานถึง 2 ปี นอกจากนี้หากทริปล่ม ยังสามารถเลื่อนสิทธิ์การคุ้มครองก่อนกรมธรรม์มีผลได้ 3 ครั้งโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย

ซิกน่ามีแผนประกันท่องเที่ยวที่สามารถรองรับกับความต้องการของลูกค้าได้อย่างหลากหลาย โดยลูกค้าสามารถควบคุมวงเงินได้ด้วยตนเอง ตอบโจทย์นักธุรกิจและนักท่องเที่ยวได้อย่างยอดเยี่ยม สำหรับแผนประกันการเดินทางต่างประเทศแบบรายปีของซิกน่าให้คุณได้เลือกจุดหมายปลายทางเฉพาะได้ เพื่อให้เหมาะกับความต้องการมากที่สุด โดยลูกค้าสามารถเลือกซื้อแผนประกันในกลุ่มประเทศโซนเอเชีย หรือ ยุโรป (ที่ใช้วีซ่าเชงเก้น) ตลอดจนทั่วโลกก็ได้ ตามจำนวนวันที่ต้องการ ตั้งแต่ 30-180 วัน/ทริป ในราคาเบี้ยประกันที่เข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียง 2,221 บาทเท่านั้น หรือ สำหรับแผนรายเที่ยวก็สามารถเลือกวันเดินทางได้เองสูงสุด 90 วัน

นอกจากนี้ สืบเนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่มีการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 ในหลายพื้นที่ทั่วโลก ประกันการเดินทางต่างประเทศทุกแผนของซิกน่ายังให้ความคุ้มครองไวรัส COVID-19 ได้ทันทีภายใต้ส่วนของค่ารักษาพยาบาล รวมถึงผู้ถือกรมธรรม์ยังสามารถใช้สิทธิ์เลื่อนกรมธรรม์ออกไปได้ภายในระยะเวลา 2 ปี ตามเงื่อนไขที่กรมธรรม์กำหนด

พิเศษไปกว่านั้น สำหรับลูกค้าผู้ถือทุกกรมธรรม์ของซิกน่า สามารถได้รับสิทธิพิเศษต่างๆจากพาร์เนอร์ของซิกน่าได้อย่างสุดคุ้ม อาทิ การรับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 7% เมื่อจองที่พักในประเทศหรือต่างประเทศผ่านแพลตฟอร์ม Booking.com หรือ การเช่า Pocket WiFi จาก 4WiFi ในราคาพิเศษ เพียงวันละ 100 บาท   ตลอดจนการรับส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 300 บาท เมื่อซื้อเสื้อผ้าไปต่างประเทศ จาก Coatsweater และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายที่รอให้คุณมาค้นหา!

อ่านข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับประกันการเดินทางต่างประเทศของซิกน่าได้ที่ https://www.cigna.co.th/our-plans/travel-insurance

เกี่ยวกับซิกน่า ประเทศไทย

ซิกน่า ประเทศไทย เป็นบริษัทในเครือของซิกน่า บริษัทประกันสุขภาพระดับโลกจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีลูกค้ากว่า 95 ล้านคนทั่วโลก ซิกน่าเข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2545 โดยดำเนินธุรกิจเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการนำเสนอประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันสุขภาพผ่านช่องทางเทเลมาร์เก็ตติ้งและการตลาดทางตรงในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ของซิกน่าประเทศไทยคือแผนประกันสุขภาพ แผนประกันอุบัติเหตุ และ แผนประกันการเดินทางที่เป็นนวัตกรรมเพื่อให้ความคุ้มครองแก่ลูกค้ารายบุคคลรวมถึงบุคคลในครอบครัวอันเป็นที่รัก สามารถพบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซิกน่าประเทศไทยได้ที่ www.Cigna.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอเอ็มดีเปิดตัวโพรเซสเซอร์ เอเอ็มดี อัลเคมี่ เอยู 1200, ก้าวสู่ยุคใหม่ของมัลติมีเดียแบบพกพา

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนสไวร์)--3 ม.ค. 2548 โพรเซสเซอร์ Au1200(TM) เสนอขีดความสามารถในการจัดเก็บ, จัดการ และการเล่นคอนเทนต์มัลติมีเดียใหม่ๆ แบบพกพาสำหรับการเดินทางออกนอกสถานที่ AMD (NYSE:AMD) ประกาศเปิดตัวโพรเซสเซอร์ AMD Alchemy(TM) Au1200(TM) ซึ่ง...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง