ต้องมนต์เสน่ห์ความอร่อยเหนือระดับกับ “เทสติ้งเมนูใหม่” สไตล์ฝรั่งเศส

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๖ น.

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์

เพิ่มอรรถรสให้กับมื้อค่ำของคุณด้วย “เทสติ้งเมนูใหม่” สไตล์ฝรั่งเศส ณ ห้องอาหารเรดสกาย ชั้น 55 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ลิ้มลองความอร่อย และดื่มด่ำอรรถรสมนต์เสน่ห์แห่งอาหารสไตล์ฝรั่งเศส ในบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกบนยอดตึกสูงกลางใจเมือง ชมทัศนียภาพอันสวยงามยามค่ำคืนแบบ 360 องศา กับ ดินเนอร์เทสติ้งเมนูสไตล์ฝรั่งเศส 5 คอร์ส รังสรรค์เมนูโดย เชฟคริสเตียน แฮม หัวหน้าพ่อครัวชาวฝรั่งเศส ได้คัดสรรนำวัตถุดิบชั้นดีจากทั่วทุกมุมโลกตามฤดูกาล นำมารังสรรค์ปรุงแต่งจนกลายเป็นเมนูตามฤดูกาลรสเลิศให้คุณได้ลิ้มลอง ในราคา 2,955 บาท++ / ท่าน ไวน์แพริ่ง 1,899 บาท++ / ท่าน (ราคานี้ไม่รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคมนี้ ห้องอาหารเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 18.00 น. ถึง 01.00 น.

เริ่มเปิดประสบการณ์ความอร่อยด้วยเมนูทานเล่น ไข่ไก่ออแกนิคห่อเส้นหมี่ทอด และ บาลิคแซลมอนรมควัน เสิร์ฟพร้อมไข่ปลาคาเวียร์ เบลูก้า ต่อด้วยเมนูเรียกน้ำย่อย ซุปครีมข้าวโพดและเห็ดทรัฟเฟิลสด จากนั้นเสิร์ฟด้วยเมนู กุ้งล็อบสเตอร์ย่าง เสิร์ฟพร้อมซุปคอนซูเม่ ต่อด้วยเมนูจานไฮไลท์ เนื้อลูกวัวส่วนคอ เสิร์ฟพร้อมผักโรแมนและเบบี้แครอทปิดท้ายด้วยของหวาน คารอบเค้กกับโยเกิร์ต เสิร์ฟกับแบล็คเบอร์รี่เชอร์เบท

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 02-100-6255 หรือ E-mail: diningcgcw@chr.co.thติดตามข่าวสารของห้องอาหารเรดสกายได้ที่เว็บไซต์: www.bangkokredsky.comเฟสบุ๊ค: Red Sky Bangkokอินสตาแกรม: redskybkk_centara

ภาพข่าว: กรีนคอนเสิร์ต "The Lost Love Song บทเพลงที่หายไป"

มร. มิเชล ฮอร์ณ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ให้การต้อนรับ สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็มมีเดีย จำกัด มหาชน เนื่องในโอกาสมาจัดแสดงคอนเสิ...