ซีพีเอ็น จับมือภาครัฐและเอกชน จัดงาน “Healthylicious” ดึงเอสเอ็มอีคุณภาพเปิดเมนูอร่อยระดับพรีเมียม พร้อมเสริมสร้างภูมิต้านทานเพื่อสุขภาพที่ดี

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๑๒ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๓ น.
กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม (DIP) จัดงาน “Healthylicious” อร่อยแบบเฮลตี้ แฮปปี้ทุกเมนู เพื่อสนับสนุนให้ประชาชนได้มีสุขภาพที่ดี และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ด้วยเมนูเพื่อสุขภาพรสชาติอร่อย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ผักสด ผลไม้ สินค้าเพื่อสุขภาพ และอาหารแปรรูป ของว่างกินเล่นหลากหลายรายการ จากเอสเอ็มอีคุณภาพระดับส่งออก ตั้งแต่เดือนมีนาคม ถึงเดือนสิงหาคม 2563 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 8 สาขา

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า “เซ็นทรัลพัฒนา ยังคงเดินหน้าเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจของประเทศให้เดินหน้าต่อไปได้ภายใต้สถานการณ์เช่นนี้ โดยเฉพาะการสนับสนุนกลุ่มเอสเอ็มอีที่มีศักยภาพให้เติบโตและเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น โดยในช่วงที่ทุกคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพอนามัยเป็นพิเศษ เซ็นทรัลพัฒนาจึงได้ร่วมกับเมืองไทยประกันชีวิต และกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดงาน 'Healthylicious’ คัดสรรเมนูอาหารเพื่อสุขภาพจากร้านอาหารดังๆ และอาหารแปรรูปที่ได้รับมาตรฐานการส่งออกของเอสเอ็มอีที่อยู่ภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โดยจุดขายสำคัญของงานนี้คือการขายอาหารสุขภาพที่เน้นความอร่อยเป็นหลักทุกเมนู เพื่อให้ทุกคนได้มีความสมบูรณ์พร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ”

นางสาวอริยาพร อำนรรฆสรเดช รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนาขีดความสามารถธุรกิจอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม กล่าวว่า “การเชิญผู้ประกอบการเอสเอ็มอีมาร่วมจำหน่ายสินค้าในงาน 'Healthylicious’ กับศูนย์การค้าของเซ็นทรัลพัฒนา หลายๆ สาขา ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นโอกาสดีเพราะเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง ช่วยเชื่อมโยงให้ผู้ผลิตได้พบและรับทราบถึงความต้องการของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ชัดเจนยิ่งขึ้น นำไปสู่การพัฒนาสินค้าและการให้บริการของตนให้เข้มแข็งอย่างยั่งยืน และยังทำให้เกิดการเรียนรู้ที่จะรับมือ รู้จักปรับตัว และดำเนินธุรกิจในเชิงรุก ท่ามกลางสภาวะการแข่งขันที่สูงขึ้น เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันระดับประเทศและระดับสากลต่อไป”

ภายในงาน “Healthylicious” จำหน่ายอาหารเพื่อสุขภาพมากมาย โดยมีไฮไลท์คือเมนูอาหารคลีนในดวงใจสายเฮลตี้จากร้านดัง อาทิ น้ำสลัดปรุงสดแคลลอรี่ต่ำคู่กับโฮลวีทชิพส์ จากร้าน De la Lita , ซาลาเปาโฮลวีท จากร้าน BUN101, เมนูขนมหวานที่อัดแน่นด้วยซุปเปอร์ฟู้ด จากร้าน Acai Story, Superfood Smoothie จากร้าน Mom & Sis The Smoothie Cafe, น้ำผักผลไม้ปั่นออร์แกนิค จากร้าน Never Been Better และ ร้านFuji Meiji, นมอัลมอนด์ 100 % จากร้าน Own Your Own Fresh, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ จากร้าน วุ้นกบไต้หวัน, ไอศกรีมกระทิสด ใช้หญ้าหวานแทน น้ำตาล จากร้านไอติมมีบุญ meeboon และยังจำหน่ายผัก ผลไม้ออร์แกนิครวมทั้งอาหารแปรรูป เครื่องดื่ม และของว่างกินเล่นที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐานการส่งออกจากกลุ่มเอสเอ็มอี ที่อยู่ภายใต้การดูแลของกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม อาทิ มัลเบอร์รี่สกัดเข้มข้น, เครื่องดื่มโสมเห็ดหลินจือสมุนไพรไทย, ผงโรยข้าว, กระเทียมปรุงรส, มะม่วงหิมพานต์เผา, แผ่นข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมเมล็ดเจียอบกรอบ, มะพร้าวอบกรอบ เป็นต้น

พิเศษสำหรับสมาชิกเมืองไทยสไมล์คลับ รับฟรี* ANYA GabaDrink 1 ขวด มูลค่า 500 บาท   (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณสถานที่จัดงานหรือจุดแลกของสมนาคุณภายในศูนย์การค้า)

พบกับงาน “Healthylicious” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล   8 สาขา ตามช่วงเวลาดังนี้

5 -11 มีนาคม 2563                               เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์                     20-26 มีนาคม 2563                               เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต   20 - 26 เมษายน 2563                           เซ็นทรัลเวิลด์7 - 13 พฤษภาคม 2563                         เซ็นทรัลพลาซา บางนา21 - 27 พฤษภาคม 2563                       เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว3 - 9 มิถุนายน 2563                               เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศ25 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2563             เซ็นทรัลพลาซา พระราม 310 - 16 สิงหาคม 2563                           เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

ชมรมหน่วยรับรองในประเทศไทย เชิญฟังบรรยายพิเศษขอเชิญฟังบรรยายพิเศษเรื่อง " บทบาทของชมรมหน่วยรับรองในประเทศไทย ( CB Forum )

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--กู๊ด เน็ตเวิร์ค ชาญนาวิน สุกแจ่มใส ประธานชมรมหน่วยรับรองในประเทศไทย ขอเชิญฟังบรรยายพิเศษเรื่อง " บทบาทของชมรมหน่วยรับรองในประเทศไทย ( CB Forum ) ที่มีต่ออุตสาหกรรมไทย " โดย ปราโมทย์ วิทยาสุข อธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม เนื่องในโอกาสเปิด...

6 ยักษ์ใหญ่กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย จัด Fast Program พัฒนานักวางแผนการเงินรุ่นใหม่

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--กลุ่มเมืองไทย-ภัทร กสิกรไทย 6 สถาบันการเงินพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำของประเทศ กลุ่มเมืองไทย ภัทร กสิกรไทย ประกอบด้วย บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด บริษัท ภัทรประกันภัย จำกัด(มหาชน) บริษัท หลักทรัพย์ ภัทร ...