ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ขอมอบสิทธิพิเศษสำหรับคู่รัก ในงาน SabuyWedding Festival 2020 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน วันที่ 14 – 15 มีนาคม 2563

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๙ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 มี.ค.--โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

ขอเชิญชวนคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานวิวาห์ในวันสำคัญของท่าน พบกับผู้เชี่ยวชาญวางแผนงานแต่งงานมืออาชีพที่พร้อมจะให้คำแนะนำในทุกรายละเอียดความต้องการของท่าน และเนรมิตงานวิวาห์ดุจเทพนิยายในฝันให้กลายเป็นจริงที่บูธโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ (บูธ 34) ในงาน SabuyWedding Festival 2020 วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 14 – 15 มีนาคม 2563 เวลา 10.00   –   21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ นับเป็นสถานที่สุดพิเศษที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก ในการร่วมเฉลิมฉลอง แบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสุข ความประทับใจพร้อมกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ในวันพิเศษที่น่าจดจำที่สุดในชีวิตของท่าน ด้วยสถานที่หรูหราในสไตล์ไทย โดดเด่นย่านราชประสงค์ ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมด้วยทีมงานคุณภาพที่จะให้คำแนะนำ สร้างสรรค์งานวิวาห์ของคุณให้เป็นงานที่สมบูรณ์แบบ และตอบโจทย์ทุกความต้องการของท่าน

ภายในงานคู่รักจะได้เพลิดเพลินกับข้อเสนอและไอเดียการจัดงานอันหลากหลาย อาทิ สไตล์ และรูปแบบของพิธี, ตัวอย่างเมนูอาหารจากเชฟที่ได้รับรางวัลของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ, การประดับตกแต่งดอกไม้และสถานที่จัดงาน เป็นต้น นอกจากนี้คู่รักที่จองแพ็กเกจภายในงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษ อาทิ แพ็กเกจฮันนีมูนสุดหรูให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ณ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท, บัตรกำนัลบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นช์ (Sunday Brunch) สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้เลือกสรรตามความต้องการของท่าน อาทิ ห้องดีลักซ์ 1 คืน สำหรับญาติผู้ใหญ่ของคู่บ่าว-สาว, แชมเปญทาวเวอร์พร้อมด้วย สปาร์คกลิ้งไวน์, บัตรกำนัลสปาทรีตเม้นท์สำหรับคู่รัก และอื่นๆอีกมากมาย (*สิทธิพิเศษและโปรโมชั่นเป็นไปตามเงื่อนไขที่โรงแรมกำหนด)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายจัดเลี้ยงและงานแต่งงาน โทร. 0 2126 8866 ต่อ 1526 หรือ อีเมล: pattarawadee_bu@anantara.com เว็บไซต์: www.anantara.com/en/siam-bangkok


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16

แถลงข่าวจัดงานงานเทศกาล อาหารและไวน์ระดับโลก เวิร์ล กูร์เมต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 16ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ นำโดย ธิติยา ชูโต (ที่ 4 ซ้าย) ผู้จัดการใหญ่ และ มร.นิโคลัส ชเนลเลอร์ (ที่ 5 ขวา) เอ็กเซ็คคิวทีฟเซฟ...

บี พี เอส มิลคอม ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์ PLATO เฟอร์นิเจอร์ไม้สักทองดีไซน์ทันสมัยพร้อมโชว์รูมแห่งแรก ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--บี พี เอส มิลคอม บริษัท บี พี เอส มิลคอม จำกัด ขอเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ใหม่ PLATO พร้อมทั้งเปิดโชว์รูมแห่งแรก ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2548 ณ โชว์รูม PLATO ชั้น 3 ห้อง 330-331 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยได้รับเกียรติจาก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง