ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

'Whispers’ โลกดิจิทัลแห่งความหรูหราที่คัดสรรโดย โรลส์-รอยซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--โรลส์-รอยซ์

ลูกค้าโรลส์-รอยซ์จะได้รับเอกสิทธิ์เข้าเป็นสมาชิกคลับที่พิเศษที่สุดในโลกWhispers คือส่วนต่อขยายแห่งโลกดิจิทัลของ โรลส์-รอยซ์Whispers คือประตูสู่ผลิตภัณฑ์ บริการ และแนวคิดที่แปลกใหม่ที่สุดในโลกลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลกสามารถสื่อสารกันได้อย่างเป็นส่วนตัวและปลอดภัยผ่าน Whispersผู้ครอบครอง โรลส์-รอยซ์ คันใหม่คือผู้ถือบัตรผ่านประตูสู่การเป็นสมาชิกของคลับ

“เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่จะแนะนำให้โลกรู้จักแอปพลิเคชัน 'Whispers’ นวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดจาก House of Rolls-Royce ซึ่งได้ถูกพัฒนาและใช้งานเป็นครั้งแรกเมื่อสองปีก่อน Whispers คือผลงานรังสรรค์ที่มีเอกลักษณ์อย่างสมบูรณ์แบบ คือประตูดิจิทัลสู่โลกที่น่าตื่นตาตื่นใจเมื่อความพิเศษและความไม่ธรรมดามาบรรจบกัน และได้รับการปรับแต่งเพื่อสนองต่อความต้องการและรสนิยมของกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายและทรงคุณค่าของเรา Whispers นำเสนอประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง ผลิตภัณฑ์ที่หายากและน่าปรารถนา ขุมสมบัติที่แสนแปลกตา และพรีวิวพิเศษของ โรลส์-รอยซ์ ที่เราเลือกเฟ้นอย่างดีเพื่อเป็นเอกสิทธิ์ให้ลูกค้าของเราทั่วโลกได้เข้าถึงความพิเศษเหล่านี้ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส” มร. ทอร์สตัน มูเลอร์-ออทเวิส (Torsten Mueller-?tvoes) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส กล่าว

ลูกค้าผู้มีอุปการคุณของ โรลส์-รอยซ์ คือกลุ่มคนที่มีความโดดเด่นในสังคม ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้นำด้านวิสัยทัศน์ ประมุขของประเทศ สมาชิกราชวงศ์ ผู้ก่อตั้งบริษัท และดาวเด่นที่เฉิดฉายที่สุดในวงการบันเทิง ลูกค้าเหล่านี้เป็นพลเมืองระดับโลก ผู้มีรสนิยมและความรู้ ผู้สนับสนุนงานศิลปะ ผู้มีจิตกุศล และนักสะสมสิ่งของชั้นดี บุคคลที่ไม่ถูกพันธนาการด้วยข้อจำกัดด้านเวลาและการเงิน

บุคคลเหล่านี้มีความมั่นใจเต็มร้อยในความสามารถของ โรลส์-รอยซ์ ที่จะสร้างความสุขและแรงบันดาลใจให้กับพวกเขา อย่างไรก็ตาม ด้วยรูปแบบการใช้ชีวิตที่ต้องเดินทางระหว่างประเทศแทบจะตลอดเวลา ลูกค้าเหล่านี้จึงพยายามเสาะหาวิธีในการเชื่อมต่อกับแบรนด์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อประสบการณ์ การเข้าถึง และการดื่มด่ำที่ลุ่มลึกยิ่งขึ้นในโลกอันวิจิตรของโรลส์-รอยซ์

แน่นอนว่ากลุ่มคนสุดพิเศษเหล่านี้สามารถเข้าถึงบริการระดับวีไอพีในโรงแรมหรู, บริการจาก personal shopper และที่ปรึกษาที่คอยให้ความช่วยเหลือในด้านต่าง ๆ ของชีวิตประจำวันได้อยู่แล้ว แต่พวกเขายังคงคาดหวังถึงสิ่งที่เหนือไปกว่านั้นจาก โรลส์-รอยซ์

กลุ่มบุคคลที่พิเศษและหาได้ยากยิ่งเหล่านี้ต้องการให้ โรลส์-รอยซ์ ช่วยอำนวยความสะดวกในการพบปะรวมตัวกันของพวกเขา บุคคลที่เป็นทุกอย่างนอกจากคำว่าธรรมดาซึ่งรวมตัวกันเป็นเครือข่ายแห่งภราดรภาพของลูกค้า โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก บุคคลที่มีความสนใจร่วมกันที่พยายามไขกุญแจขุมสมบัติ ซึ่งมีอยู่อย่างมหาศาลในคอมมิวนิตี้ของ โรลส์-รอยซ์ และต้องการแบ่งปันความสนใจ รสนิยม ผลิตภัณฑ์ คอลเลกชัน และความคิดความเชื่อระหว่างกันและกัน

Whispers คือ House of Rolls-Royce ฉบับดิจิทัล ที่จะทำหน้าที่เชื่อมต่อกับโลกที่ โรลส์-รอยซ์ เข้าใจอย่างลึกซึ้งและไม่เหมือนใคร นี่คือดิจิทัลเกตเวย์สู่โลกแห่งความหรูหราที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

ตลอดระยะเวลากว่าสองปีที่ ที่แอปพลิเคชันตัวนี้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างลับๆ Whispers ได้ถูกนำเสนอให้กับลูกค้ากลุ่มพิเศษจากทั่วโลกได้ทดลองใช้ หลังจากผ่านการทดสอบการใช้งานและได้รับเสียงตอบรับในเชิงบวกแล้ว โรลส์-รอยซ์ ก็ยังคงพัฒนาและปรับปรุง Whispers ร่วมกับผู้ใช้งานอย่างใกล้ชิด วันนี้ Whispers ถูกนำไปใช้งานอย่างเต็มรูปแบบในสหราชอาณาจักร ยุโรป ตะวันออกกลาง และสหรัฐอเมริกา ลูกค้าจำนวนมากของ โรลส์-รอยซ์ ได้เพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์จากการเป็นส่วนหนึ่งของคลับพิเศษสำหรับผู้ประสบความสำเร็จที่เหนือชั้น

การเป็นสมาชิกจะจำกัดเฉพาะเจ้าของยนตกรรมรุ่นใหม่ของโรลส์-รอยซ์เท่านั้น เพื่อให้ Whispers เป็นคลับที่พิเศษที่สุดในโลกอย่างแท้จริง

คอมมิวนิตี้ระดับโลกของคนคอเดียวกัน

Whispers คือช่องทางของ โรลส์-รอยซ์ ในการนำเสนอเนื้อหาเพื่อความพึงพอใจของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงคอลเลกชันของข้อเสนอสุดหรูที่น่าตื่นตาตื่นใจ จนกระทั่งน่าประหลาดใจในบางครั้ง ประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง พรีวิวพิเศษจาก โรลส์-รอยซ์ บทความที่สร้างแรงบันดาลใจและชวนขบคิด จุดหมายปลายทางที่รอการค้นพบ และที่สำคัญที่สุดอาจจะเป็นความสามารถในการติดต่อและสื่อสารกันอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นส่วนตัวกับกลุ่มคนที่มีความคิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

Whispers มอบเอกสิทธิ์ให้กับผู้มีอุปการคุณของ โรลส์-รอยซ์ ในการติดต่อกับผู้มีอุปการคุณด้วยกัน ผู้บริหารระดับสูงสุด และคณะกรรมการบริษัท โรลส์-รอยซ์ อย่างปลอดภัย เพื่อแบ่งปันความคิดและสร้างเครือข่าย โอกาสทางธุรกิจ และการติดต่อทางสังคมที่เสริมความแข็งแกร่ง และสร้างแรงบันดาลใจให้กับบุคคลที่จะเป็นผู้เปลี่ยนแปลงโลก

คอลเลกชันของข้อเสนอสุดหรูที่สร้างแรงบันดาลใจจนถึงขั้นน่าประหลาดใจในบางครั้ง

คอลเลกชันของผลิตภัณฑ์ที่น่าหลงใหลและเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ถูกเลือกเฟ้นมาเพื่อสร้างความประหลาดใจ ความสุข และความกระหายใคร่รู้ สมาชิกคลับยังสามารถออกแบบประสบการณ์หรือผลิตภัณฑ์ตามความต้องการของตนเองได้ด้วย พวกเขาจะได้รับเชิญให้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อออกแบบและสร้างสนามแข่งส่วนตัว หรือสั่งทำชุดเกมเศรษฐีที่รวมอสังหาริมทรัพย์และสินทรัพย์ของตนเองเข้าไปเป็นเนื้อหาในเกม หากต้องการความบันเทิง ก็สามารถจองการแสดงแบบไพรเวตจาก New York Philharmonic Orchestra ได้ หรือจองบริการถ่ายภาพพอร์เทรทสวย ๆ ของสัตว์เลี้ยงตัวโปรด ไปจนถึงออกแบบกระเป๋าถือของตนเองก็ได้

ตั้งแต่ทรัฟเฟิลไปจนถึงคาเวียร์หรือคอนญักที่คราฟต์เอง ลูกค้าของแบรนด์สามารถเลือกชมเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หรู และตอบสนองความสนใจใคร่รู้ที่หลากหลาย ทั้งหมดนี้ทำได้อย่างสะดวกสบายในบ้านของตนเองผ่านแพลตฟอร์มของ Whispers

ประสบการณ์ที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง

Whispers ช่วยให้ลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ สามารถเข้าถึงประสบการณ์การที่จุดประกายการเปลี่ยนแปลง สร้างแรงบันดาลใจ และความบันเทิง ไม่ว่าจะเป็นบัตรเข้าหลังเวทีของงานแกรมมี ที่นั่งแถวหน้าในงานแฟชันวีค โอกาสในการเดินพรมแดง ณ งานประกาศรางวัลอคาเดมี พรีวิวรอบวีไอพีของมหกรรมงานศิลปะอาร์ต บาเซิล (Art Basel) การได้พบกับศิลปินในงานโคเชลลา (Coachella) นักเทนนิสที่วิมเบิลดัน หรือนักกีฬาในการแข่งขันโอลิมปิก Whispers ไขกุญแจสู่โลกแห่งประสบการณ์สุดพิเศษ

นอกจากนี้ยังมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดหรูหราทั่วโลก การเดินทางไปยังแอนตาร์กติกาหรือซาฟารีที่แอฟริกาก็สามารถทำได้ง่ายดายเพียงกดปุ่ม และแน่นอนว่าสมาชิกของ Whispers จะได้รับเชิญให้เข้าร่วมกับโรลส์-รอยซ์ ในประสบการณ์สุดพิเศษที่มอบให้โดยแบรนด์ เช่น Art Weekend วันหยุดสุดสัปดาห์แห่งศิลปะที่ลูกค้าจะได้เยี่ยมชมคอลเลกชันส่วนตัวของหนึ่งในนักสะสมชื่อก้องโลก หรือวันสุดสัปดาห์ที่ Villa D'Este Concours D'Elegance อันหรูหรา สมาชิกอาจมีโอกาสได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นกันเอง ณ สายการผลิตที่ Home of Rolls-Royce ในกู๊ดวูด ประเทศอังกฤษ หรือแม้กระทั่งทัวร์ส่วนตัวที่จะพาไปพบกับผู้ผลิตสินค้าหรูในเมืองหลวงระดับโลก นอกจากนี้สมาชิกของ Whispers จะได้รับชมพรีวิวพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์และข้อเสนอใหม่ๆของ โรลส์-รอยซ์ก่อนใครในโลกอีกด้วย

อัญมณีที่ซุกซ่อนอยู่

ในฐานะที่เป็นพลเมืองระดับโลกและผู้ครอบครอง โรลส์-รอยซ์ ลูกค้าของแบรนด์ย่อมคุ้นเคยกับการเดินทางที่หรูหราและสะดวกสบายและ ณ ตอนนี้ ด้วยภาพลักษณ์ระดับโลกและความเชี่ยวชาญในโลกแห่งการท่องเที่ยวที่หรูหรา โรลส์-รอยซ์ได้ใช้แหล่งข้อมูลนี้ในการมอบคำแนะนำให้แก่ลูกค้าผ่าน Whispers ทั้งการแนะนำโรงแรม ภัตตาคาร บาร์ และคลับทั่วโลกที่เพิ่งเปิดใหม่หรือมีเพียงน้อยคนที่รู้จัก แต่ควรค่าแก่การไปเยือนอย่างยิ่ง สถานที่หลายแห่งก็ได้รับการแนะนำจากเพื่อนสมาชิกคลับที่ได้ไปใช้บริหารด้วยตนเองในระหว่างการเดินทางรอบโลกของพวกเขา และแน่นอนลูกค้าจะได้รับความช่วยเหลือในการวางแผนการเดินทาง เพื่อให้มั่นใจว่าที่นั่งหรือห้องสวีทที่ดีที่สุดจะเป็นของพวกเขา

สร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ผ่านบทความกระตุ้นต่อมคิด

Whispers รวบรวมแนวคิดที่สร้างแรงบันดาลใจและความคิดสร้างสรรค์ที่สรรหาโดยหน่วยข่าวกรองแห่งความหรูหรา (Luxury Intelligence Unit) ของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก บทความที่สร้างแรงบันดาลใจนั้นจะถูกนำเสนอตามความต้องการและความสนใจส่วนตัวของลูกค้า กิจกรรมทางการกุศล ความสำเร็จด้านกีฬา ความเป็นเลิศทางศิลปะ และความแปลกใหม่ทางวัฒนธรรมจะถูกนำมาบอกเล่าผ่านเนื้อหาที่ออกแบบมาเพื่อจุดไฟทางความคิดและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู้อ่าน

Whispers คือคลับดิจิทัลสำหรับสำหรับลูกค้าของ โรลส์-รอยซ์ ทั่วโลก การปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยอยู่เสมอช่วยให้เราแน่ใจว่าเนื้อหาที่นำเสนอจะเป็นปัจจุบัน เข้ากับยุคสมัย และสอดคล้องกับความสนใจของลูกค้า Whispers ดึงดูดผู้คนที่มั่งคั่งและน่าสนใจที่สุดของโลกมารวมกัน และด้วยความเป็นส่วนตัว การเลือกเฟ้น การสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้ Whispers เป็นคลับของสมาชิกที่พิเศษที่สุดในโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โรลส์รอยซ์แต่งตั้งเอ็มดีคนใหม่

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--เอ็มดีเค คอนซัลแทนส์ โรลส์รอยซ์ แต่งตั้ง แดน เพดลี่ย์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท โรลส์รอยซ์ (ประเทศไทย) จำกัด คนใหม่ แทนสตีฟ มิลเลอร์ ที่จะกลับไปรับตำแหน่งผู้บริหารในประเทศอังกฤษ แดน เพดลี่ย์ จะนำประสบการณ์ในธุรกิจการบินกว่า 20 ป...

เปิดพระอุโบสถหลังใหญ่ที่สุดในโลกพร้อมขอพรพระที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. "ตั้งใจมานมัสการหลวงพ่อพุทธโสธรนานแล้ว ทำไมสร้างพระอุโบสถแบบนี้ไม่สมเกียรติหลวงพ่อพุทธโสธร ให้ปรับปรุงแก้ไขพระอุโบสถเสียใหม่" พระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรวมถึงพระราชดำริเรื่องโรงเรียนและแหล่งเสื่อมโทรมหน้าพระอุโบสถ ให้แ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง