ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สวารอฟสกี้ฉลองครบรอบ 125 ปี แห่งความเจิดจรัสที่เปล่งประกายจากรุ่นสู่รุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

เป็นเวลากว่า 125 ปีแล้วที่มรดกแห่งความงดงามบนเม็ดคริสตัลน้ำดีของสวารอฟสกี้ได้เพิ่มประกายเจิดจรัสให้แก่ผู้คนทั่วโลก นับตั้งแต่ปี จาก ค.ศ. 1895 สวารอฟสกี้ได้รังสรรค์ชิ้นงานคริสตัลที่แสนประณีตและเครื่องประดับชิ้นงามขึ้นมามากมาย ซึ่งล้วนแต่เป็นบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงความคิดสร้างสรรค์ ความมุ่งมั่นเพื่อผลิตผลงานชิ้นเลิศ และการพัฒนาทางนวัตกรรมอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 125 ปีในครั้งนี้ สวารอฟสกี้ ได้เปิดตัวคอลเลกชันสุดพิเศษ เพื่อเป็นการรำลึกถึงมรดกแห่งความเจิดจรัสอันเป็นตำนาน บนเครื่องประดับดีไซน์โดดเด่นที่เน้นความประณีตสะกดทุกสายตาผ่านเทคนิคอันทันสมัย ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จที่สืบเนื่องมาอย่างยาวนานของสวารอฟสกี้

คอลเลกชันฉลองครบรอบ 125 ปี

คอลเลกชันฉลองครบรอบ 125 ปีของสวารอฟสกี้ได้คืนชีวิตให้กับคอลเลกชันเครื่องประดับยอดนิยมในอดีต รวมถึงชิ้นงานกลุ่มอื่น ๆ ให้ได้กลับมาโลดแล่นอย่างมีชีวิตชีวาอีกครั้ง ในรูปโฉมใหม่ที่ให้ความรู้สึกโดดเด่นแปลกตากว่าที่เคย

คอลเลกชันนี้ยังเน้นย้ำให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของสวารอฟสกี้ด้วยการเลือกใช้เฉดสีน้ำเงินซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เพื่อนำเสนอประกายแห่งมนต์เสน่ห์ของสวารอฟสกี้ที่สะท้อนถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้ใหญ่ที่มีความฉลาดเฉลียว และโอบอ้อมอารี ในขณะเดียวกัน ตัวเครื่องประดับยังมอบความรู้สึกที่เต็มไปด้วยเจิดจรัสเหนือกาลเวลา ซึ่งจะเกิดขึ้นยามเมื่อเปิดกล่องผลิตภัณฑ์ของสวารอฟสกี้เท่านั้น

เครื่องประดับไฮไลท์ในคอลเลกชัน

ANNIVERSARY MOUSE รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2020นับตั้งแต่วันที่ชิ้นงาน “Ur Mouse” ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเป็นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1976 ชิ้นงานรูปแกะสลักคริสตัลก็ได้เข้ามาส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์ของสวารอฟสกี้ โดยชิ้นงาน “Original Mouse” นี้ได้รับการปรับโฉมใหม่ในคอลเลกชันฉลองครบรอบ 125 ปี โดยเติมความสวยงามในดีไซน์ที่มีความทันสมัยขึ้น ทั้งยังเปล่งประกายระยิบระยับในสีน้ำเงินซิกเนเจอร์สร้อยคอ DANCING SWANสร้อยคอประดับจี้ Dancing Swan ให้ความสวยสง่า ที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้ในทุกวัน ถ่ายทอดความงดงามอันบริสุทธิ์ และความสวยงามของหงส์ที่เป็นสัญลักษณ์ของสวารอฟสกี้ได้เป็นอย่างดี โดยผสมผสานคริสตัลใสและคริสตัลสีน้ำเงินเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการฝังคริสตัลแบบพาเว่อันประณีต ส่วนคริสตัลสีน้ำเงินที่อยู่ตรงกลางจะส่องประกายระยิบระยับล้อแสงไฟทุกครั้งยามที่เคลื่อนไหว ให้ประกายนุ่มนวล เหมาะกับเครื่องแต่งกายทุกแบบสร้อยข้อมือ TENNISสร้อยข้อมือ Tennis เป็นเครื่องประดับชิ้นคลาสสิกที่งดงามเหนือกาลเวลา และได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยการเติมแต่งโทนสีน้ำเงินซิกเนเจอร์ให้กับเม็ดคริสตัลน้ำงามของสวารอฟสกี้ที่ถูกฝังด้วยเทคนิคพาเว่ ซึ่งมอบความเปล่งประกายบนสร้อยข้อมือเคลือบโรเดียมเส้นนี้ต่างหู ANGELICความสวยสง่าและหรูหราอย่างโดดเด่นได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านดีไซน์ของต่างหูรุ่นคลาสสิกในคอลเลกชัน Angelic ซึ่งถูกนำมาเปลี่ยนโฉมใหม่ด้วยสีน้ำเงินซิกเนเจอร์เพื่อมอบความงดงามที่จะคงอยู่ตลอดไป?นาฬิกา CRYSTALLINE GLAMสวารอฟสกี้ถ่ายทอดความงดงามที่สืบทอดมาอย่างยาวนานของแบรนด์ผ่านนาฬิกา Crystalline Glam รุ่นพิเศษ นาฬิกา Swiss-made สวยหรูยอดนิยมรุ่นนี้เปิดตัวครั้งแรกในคอลเลกชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนปี 2019 ตัวเรือนประดับคริสตัลสวารอฟสกี้สีน้ำเงินกว่าหลายร้อยเม็ด เพื่อมอบความเจิดจรัสที่จะเปล่งประกายได้อย่างโดดเด่นบนข้อมือของผู้สวมใส่

ในโอกาสครบรอบ 125 ปีนี้ สวารอฟสกี้ยังได้มีของขวัญสุดพิเศษแทนคำขอบคุณให้แก่ลูกค้าคนสำคัญ เมื่อซื้อสินค้าในราคาปกติครบ 7,900 บาท รับปากกา Crystalline Blue ที่ประดับประดาด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้อย่างโดดเด่นสวยงาม จำนวน 1 แท่งทันที

ข้อตกลงและเงื่อนไข

โปรโมชั่นมีกำหนดถึงวันที่ 23 มีนาคม 2020 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สงวนสิทธิ์ 1 แท่งต่อ 1 ใบเสร็จเท่านั้น และไม่สามารถใช้โปรโมชั่นร่วมกับส่วนลดอื่น ๆ ได้

ดูคอลเลกชันฉลองครบรอบ 125 ปีทั้งหมด สามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ Swarovski.com หรือที่ร้านค้าของเราทุกแห่งทั่วโลก ติดตามข้อมูลและกิจกรรมพิเศษจากสวารอฟสกี้ได้ที่ Instagram และ Facebook

เกี่ยวกับ สวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้นำเสนอสินค้าหลากหลายประเภทที่เป็นหนึ่งในด้านคุณภาพ ฝีมือการประดิษฐ์ และความคิดสร้างสรรค์ หลังจากก่อตั้งขึ้นในออสเตรียเมื่อปี 1895 ปัจจุบัน สวารอฟสกี้ได้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายคริสตัล, อัญมณีแท้, Swarovski Created Diamonds, Zirconia   คุณภาพสูงที่สุดในโลก รวมถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป เช่น เครื่องประดับ รวมไปถึง ผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในบ้าน เช่น ไฟส่องสว่าง ปัจจุบัน Swarovski Crystal Business กำลังจะฉลองครบรอบปีที่ 125 และบริหารงานโดยสมาชิกรุ่นที่ห้าของตระกูล โดยมีร้านค้า ประมาณ 3,000 สาขาอยู่ใน 170 ประเทศทั่วโลก มีพนักงานกว่า 29,000 คน และสร้างได้รายได้ประมาณ 2,700 ล้านยูโรในปี 2018

Swarovski Crystal Business จัดตั้ง Swarovski Group ขึ้นร่วมกับบริษัทในเครือ ซึ่งได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนอุปกรณ์) และ Tyrolit (เครื่องมือเจีย ตัด ขัด เจาะ) ในปี 2018 Swarovski Group สร้างรายได้ 3,500 ล้านยูโร และมีการจ้างงานกว่า 34,500 ตำแหน่ง ในปี 2019 Swarovski UK Limited ได้รับพระบรมราชานุญาต (Royal Warrant) ให้เป็นผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายคริสตัลให้แก่สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร

การสร้างความสัมพันธ์กับผู้คนและโลกใบนี้อย่างมีความรับผิดชอบเป็นปณิธานที่ตกทอดมาอย่างยาวนานของสวารอฟสกี้และปัจจุบันยังคงปลูกฝังอยู่ในโครงการส่งเสริมความยั่งยืนที่แข็งแกร่งของบริษัท นอกจากนี้แล้ว โครงการ Swarovski Waterschool ยังมอบความรู้แก่ประชาชนทั่วโลก และเข้าถึงเด็กๆ ที่อาศัยอยู่ในบริเวณแม่น้ำสายสำคัญที่สุดในโลกมาแล้ว 500,000 คน

ส่วน Swarovski Foundation ก่อตั้งขึ้นในปี 2013 เพื่อสืบสานเจตนารมณ์ในการคืนกำไรให้แก่สังคม และดำเนินงานเพื่อส่งเสริม วัฒนธรรมและความสร้างสรรค์ ส่งเสริมาการสร้างพลังและความเข้มแข็ง ให้แก่มนุษย์ อนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ และสร้างประโยชน์ให้แก่สังคม

www.swarovskigroup.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วาโก้ Diamond Intimacy...ผสานบราสวยคู่คริสตัลหรู

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น แรงดึงดูดแห่งเพชร...ทรงคุณค่า...เหนือกาลเวลา มนต์เสน่ห์แห่งประกายเพชร คือสุดยอดปรารถนาของผู้หญิงทุกยุค ทุกสมัย วันนี้ "วาโก้" และ "สวารอฟสกี้" 2 ผู้นำแฟชั่นระดับโลก ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการชุดชั้นใน...

ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ JARAD

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เนื่องด้วยมหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ (มศว.) ซึ่งเป็นผู้ดำเนินโครงการเพิ่มขีดความสามารถการแข่งขันธุรกิจแฟชั่น สาขาอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับ (โครงการจรัส) ซึ่งเป็น 1 ในโครงการย่อย กรุงเทพเมืองแฟชั่น จะจัดงานแ...

EFM ฉลอง 1 ปี ยกพลขึ้นเหนือช่วยภัยชาวใต้

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย คลื่นบันเทิงของคนทั้งประเทศ 93.5 EFM ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ EFM 1st ANNIVERSARY รวมพลังชาวเหนือ ช่วยภัยชาวใต้ ในวันอาทิตย์ที่ 30 ม.ค. 48 ณ ลานกลางแจ้งเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง