ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

AGE ร่วมกับอบต.แม่ลา จัดโครงการ เอจีอี ติวเตอร์ ติวเข้ม O-NET ป.6 ปี 2 ติวเข้มเตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายการสอบโอเน็ต

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๒๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) หรือ AGE และบริษัท เอจีอี เทอร์มินอล จำกัด ร่วมกับองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลา และโรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อ.โต้ง สาขาอยุธยา จัดโครงการ "เอจีอี ติวเตอร์ ติวเข้ม O-NET ป.6 ปีที่ 2" เติมเต็มความรู้ สู้ศึก O-NET ให้กับนักเรียนชั้น ป.6 ในเขตพื้นที่รอบโรงงานจำนวน 4 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนวัดปรีดาราม โรงเรียนวัดลาย (ทวีปัญญา) โรงเรียนวัดสำมะกัน (เปี่ยมวิทยาราษฎร์บำรุง) โรงเรียนวัดเรือแข่ง (ประชาอุปถัมภ์) ร่วมติวเข้ม 4 กลุ่มสาระวิชา ได้แก่ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษและภาษาไทย สร้างโอกาสทางด้านการศึกษาให้กับนักเรียน เตรียมความพร้อมโค้งสุดท้ายการสอบ O-NET ยกระดับการศึกษา สู่การพัฒนาการศึกษาอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุม 1 องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลา อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา

นางสาวปณิตา ควรสถาพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการ เอจีอี ติวเตอร์ ติวเข้ม O-NET ป.6 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จด้วยดีในปีที่ผ่านมา ภาพรวมผลคะแนนของนักเรียนอยู่ในเกณฑ์ดีขึ้น เป็นผลจากความร่วมมือของทุกฝ่าย ในปีนี้บริษัทฯ ได้รับความร่วมมือเพิ่มเติมจากองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลา เข้าร่วมเป็นพันธมิตรในการจัดโครงการฯ พร้อมทั้งขยายพื้นที่เปิดรับโรงเรียนในพื้นที่ใกล้เคียงได้เข้าร่วมโครงการเพิ่มเติมอีก 1 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนวัดเรือแข่ง (ประชาอุปถัมภ์) ในครั้งนี้มีนักเรียนเข้าร่วมโครงการทั้งหมดจำนวน 75 คน ขอขอบคุณโรงเรียนกวดวิชาคณิตศาสตร์ อาจารย์โต้ง สาขาอยุธยา ที่ร่วมสนับสนุนครูผู้สอนวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์และโรงเรียนวัดปรีดารามและโรงเรียนวัดเรือแข่ง ที่มอบหมายให้คุณครู วริษฐา ทรงศักดิ์สุจริตและคุณครูอัจฉราพร นาคดิลก ร่วมเป็นติวเตอร์สอนวิชาภาษาอังกฤษและวิชาภาษาไทยให้กับนักเรียนที่ร่วมโครงการในครั้งนี้

นายดิเรก สำรวญ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลา กล่าวถึงความร่วมมือของโครงการนี้ว่า อบต.แม่ลามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่AGE ได้นำโครงการดีๆ ที่มีประโยชน์มาให้กับเด็กๆ และเยาวชน ผมในฐานะหน่วยงานท้องถิ่นและตัวแทนของคนในชุมชน ขอขอบคุณ AGE ที่เห็นความสำคัญของการพัฒนาการศึกษาในท้องถิ่น ให้ลูกหลานของคนในชุมชน ได้เพิ่มพูนทักษะความรู้ ความสามารถ และนำไปต่อยอดในการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นได้

ด้านคุณครูวริษฐา ทรงศักดิ์สุจริต อาจารย์ประจำชั้น ป.6 โรงเรียนวัดปรีดาราม กล่าวในฐานะตัวแทนครู ว่า ปีนี้เป็นปีที่ 2 ที่ได้นำนักเรียนเข้าร่วมและได้มีโอกาสได้ร่วมโครงการฯ ถือเป็นโครงการที่ดีที่ให้โอกาสนักเรียนๆได้เปลี่ยนบรรยากาศการเรียน ได้เรียนรู้เทคนิคการทำข้อสอบที่หลากหลายจากติวเตอร์แต่ละท่าน และนอกจากนั้นครูผู้สอนยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการเรียนการสอนต่อไปได้อีกด้วย

AGE มุ่งหวังที่จะดำเนินธุรกิจควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสังคม ชุมชน และสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันพัฒนาพื้นที่ให้เกิดความยั่งยืนในทุกมิติ ยึดหลักการกำกับดูแลกิจการที่ดี คำนึงถึงความสมดุลทางด้านเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม เพื่อให้บริษัทฯเติบโตอย่างยั่งยืนต่อไป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"เอเชีย กรีน เอนเนอจี แต่งตั้งเอพีเอ็มเป็นที่ปรึกษาการเงิน"

บริษัท เอเชีย กรีน เอนเนอจี จำกัด (มหาชน) (AGE) ผู้นำด้านการนำเข้าและจัดจำหน่ายถ่านหินคุณภาพดี ให้กับกลุ่มโรงงานอุตสาหกรรมที่ใช้ถ่านหินเป็นพลังงาน แต่งตั้งบริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ APM เป็นที่ปรึกษาทางการเงินในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาด...

ททท.จัดกิจกรรมพิชิตดอยหมื่นกาโด่ "ชื่นชมดอกกุหลาบสองพันปี"

กรุงเทพฯ--3 ก.พ.--ททท. ททท.จัดกิจกรรมพิชิตดอยหมื่นกาโด่ "ชื่นชมดอกกุหลาบสองพันปี" วันที่ : 3 ก.พ. 2548 องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ยวมน้อย จัดงานวันพิชิตดอยหมื่อกาโด่ "ชื่นชมดอกกุหลาบสองพันปี" ระหว่างวันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2548 เพื่อส่งเสริมสนับสนุนแหล่งท่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง