ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แข้งจิ๋ว #สาธิตกรุงเทพธนฯ เจ๋ง ซิวแชมป์ 9 อัพ เปิดฟิตเนสให้ใช้ฟรี พร้อมเทรนเนอร์มืออาชีพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

ครูเอิร์น-จิรวรรณ ชัยรุ่งเรือง ผู้อำนวยการบริหาร โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ขอร่วมแสดงความยินดีกับนักฟุตบอลรุ่นเยาว์ในโครงการ สาธิตกรุงเทพธนบุรี อะคาเดมี่ ของโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 และรางวัลนักเตะยอดเยี่ยม ในการแข่งขันฟุตบอล รุ่นอายุ 8 ปี ในรายการ 9 อัพ ไทยแลนด์ ที่สนาม 9 up arena ลำลูกกา คลอง 2 เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับแข้งรุ่นจิ๋ว ในโครงการ สาธิตกรุงเทพธนบุรี อะคาเดมี่ นั้น ทางโรงเรียนได้เปิดโอกาสให้กับเด็กๆ ทุกคน ที่มีใจรักในด้านกีฬาฟุตบอล อายุตั้งแต่ 7-12 ปี สามารถสมัครเข้ามาฝึกซ้อมกันได้ โดยไม่จำเป็นจะต้องเป็นเด็กที่เก่งฟุตบอลมาแล้วแต่อย่างใด ทางโรงเรียนฯ จะเข้ามาสนับสนุนในเรื่องของสนามฝึกซ้อมเป็นหลัก ส่วนถ้าหากผู้ปกครองท่านใด อยากจะให้นักเตะเหล่านี้ ได้เข้าเรียนในโรงเรียน สาธิตกรุงเทพธนบุรี ทางโรงเรียนฯ ก็มีนโยบายดูแลในส่วนนี้ด้วย ซึ่งตอนนี้ก็มีนักเตะในโครงการฯ ที่ได้เข้าเรียนที่ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี ประมาณ 20 คนแล้ว คละกันไปในแต่ละรุ่นอายุ

สำหรับการฝึกซ้อมฟุตบอลในแต่ละวัน นอกจากการดูแลของทีมโค้ชอย่างเข้มข้นแล้ว การวอร์มร่างกายก็นับเป็นสิ่งสำคัญไม่น้อยไปกว่ากัน โดยการวอร์มร่างกายนั้น มีทั้ง การยืดเหยียด เพื่อสร้างความแข็งแรงของแกนกลางลำตัว เพื่อเตรียมพร้อมในการซ้อมฟุตบอลต่อไป

โดยความพิเศษของการวอร์มร่างกายนี้ก็คือ ถ้าเป็นนักกีฬา อะคาเดมี่ ของโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี จะได้รับสิทธิ์เข้าเล่นฟิตเนสฟรีทุกสัปดาห์ สัปดาห์ละ 3 วัน และได้รับการดูแลจากเทรนเนอร์ของฟิตเนส BTU SPORT COMPLEX เป็นอย่างดีอีกด้วย

สำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใด ที่สนใจอยากให้ลูกๆ มีสุขภาพร่างกายแข็งแรง หรืออยากส่งเสริมทางด้านกีฬา ก็มาสมัครเรียนที่โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรีได้ เรามีความพร้อมทั้งเรื่องบุคลากรและศูนย์ฝึก ที่พร้อมสนับสนุนลูกคุณอย่างเต็มที่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-408-1919-28, 02-408-8111, 02-408-1555หรือ www.satitbtu.ac.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี

รศ.สุขุมาล เกษมสุข ผู้อำนวยการ โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี เปิดเผยว่า โรงเรียนสาธิตกรุงเทพธนบุรี กำลังเปิดรับสมัครนักเรียนชั้นเตรียมอนุบาล (อายุ 2 ปี) – มัธยมศึกษาตอนปลาย ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2560...

"2 คนเก่งจากสายปัญญาฯ" เฉือนชนะคู่แข่งขาดลอย!! ทำคะแนนนำโด่ง 410 คะแนน เตรียมเข้าชิง 'Quarter Champion'

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป รายการ "เกมคนเก่งกับ LG" อาทิตย์นี้ พลาดไม่ได้สำหรับแฟนประจำรายการ เพราะเป็นการแข่งขันในรอบ Monthly Champion ซึ่งมีรางวัลเป็นทุนการศึกษาสูงถึง 30,000 บาท สำหรับโรงเรียนที่เข้าร่วมแข่งขันในรอบนี้ประกอบด้วย โรงเรียนสาธิตมหาวิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง