ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

งานแนะแนวการศึกษา Think Beyond MAX TO THE FUTURE

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เพลย์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คอนซัลติ้ง

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์จัดงานแนะแนวที่เป็นมากกว่างานแนะแนวเรื่องการศึกษา ดึงวิทยากรมากความสามารถระดับประเทศ สร้างแรงบันดาลใจและให้ความรู้แก่นักเรียนม.ต้น ม.ปลาย และผู้ปกครอง นำโดย ครูพี่แนน อริสรา ธนาปกิจ ที่จะมาพูดในหัวข้อ ก้าวสู่อนาคตแบบเต็มพิกัด อังกฤษต้องไร้ขีดจำกัด! โดยภายในงานยังมีหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ การศึกษาที่ดีที่สุด และเงินซื้อไม่ได้ เป็นอย่างไร? โดย นายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาฯ , อนาคตเลือกได้ แต่ เลือกอย่างไรให้เป็นคนมีอนาคต ? โดย คุณปิง ธานินทร์ CEO LearnBalance Group, ทะลายกำแพงการเรียนรู้ สู่อนาคตไร้ขีดจำกัดโดย ครูพี่นิสชิน- ครูพี่ริซ่า Qualish และหัวข้อสุดพิเศษ ที่ทุกคนอยากรู้ เด็กไทยในโลก disruption เรียนอะไร ทำงานอะไร โลกถึงยังต้องการ? โดยวิทยากรสุด Exclusive คุณธนา เธียรอัจฉริยะ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มงานการตลาด รักษาการ รองผู้จัดการใหญ่อาวุโส ผู้บริหารสูงสุด กลุ่มงานสื่อสารองค์กรและ CSR SCB โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคม 2563 เวลา 09.00 - 18.00 น. โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ชั้น 6 สยามพารากอน สำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/3aAyhzn


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: Enconcept เปิดตัว "S.E.L.F.-ฟิตเนสสมอง"ครั้งแรกในโลก

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Enconcept E-Academy นำทีมโดย นายธานินทร์ เอื้ออภิธร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลาง) และครูพี่แนน-อริสรา ธนาปกิจ หัวหน้าทีมเอ็ดดูเทนเนอร์ (ที่สองจากขวา) พร้อมทีมผู้บริหารและดาราดัง “วิน-ธาวิน เยาวพลกุล (ขวา) และตาล-กัญญา รัตนเพ...

สถาบันภาษาวอล์ลสตรีทมอบคอร์สภาษาอังกฤษเพื่อร่วมสร้างข้าราชการพันธุ์ใหม่

นายมิเชล เลอ เคอเลค ผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษาอังกฤษวอล์ลสตรีท (WSI) โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ใหญ่ชั้นนำของเมืองไทย ได้ให้การต้อนรับและปฐมนิเทศบุคลากรจากโครงการพัฒนานักบริหารการเปลี่ยนแปลงรุ่นใหม่ รุ่นที่ 2 เนื่องในโอกาสที่วอล์ลสตรีทได้ให้การสนับสนุนคอ...

เอ็นคอนเส็ปท์แนะแนวถ่ายทอดสดครั้งแรกของประเทศไทย

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม และ 1 เมษายน ที่ผ่านมา โรงเรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษเอ็นคอนเส็ปท์ได้จัดงานแนะแนว Enconcept Success Navigator ที่สาขาสยามสแควร์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในทางบวกให้นักเรียนมัธยมให้ความสำคัญกับการเลือกเรียนในสาขาอาชีพที่แต่ละคนมีโอกาสประสบความ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง