ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: กปภ. สนับสนุนตู้น้ำดื่มสะอาด เติมน้ำใสให้ชีวิตน้อง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๖:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--การประปาส่วนภูมิภาค

นายชโยดม กาญจโนมัย รองผู้ว่าการ (ปฏิบัติการ 4) การประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.) เป็นประธานในพิธีมอบเครื่องกรองน้ำดื่มให้แก่โรงเรียนบ้านหนองแขมอ.คง จ.นครราชสีมา ในโครงการ "เติมน้ำใสให้ชีวิตน้อง" เพื่อสนับสนุนตู้น้ำดื่มสะอาดและมีระบบกรองน้ำที่ได้มาตรฐานให้แก่โรงเรียนในพื้นที่ห่างไกลและขาดแคลนน้ำดื่มสะอาด ส่งเสริมสุขอนามัยของนักเรียนและบุคลากรให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นพร้อมทั้งสนับสนุนเครื่องเล่นสนามเด็กเล่น

ในโครงการ "เนรมิตสุขภาพแข็งแรง" ปรับปรุงสนามเด็กเล่นที่มีสภาพทรุดโทรมให้กลายเป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อให้น้อง ๆ ได้มีเครื่องเล่นและเครื่องออกกำลังกายที่มีคุณภาพและปลอดภัย ช่วยส่งเสริมพัฒนาการการเรียนรู้และสุขภาพของเด็กๆ ให้สดใสและแข็งแรงอย่างสมวัย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เชิญพบ MAZUMA ในงาน Home Pro Expo 2008

บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย เครื่องกรองน้ำดื่ม ,เครื่องทำน้ำอุ่นและตู้น้ำดื่ม ได้เข้าร่วมงาน HomePro Expo 2008 สุดยอดงานมหกรรมสินค้า เพื่อบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้า MAZUMA ได้นำผลิตภัณฑ์คุณภาพเช่น เครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อน...

การประปาส่วนภูมิภาค ร่วมกับ บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด จัดพิธีเปิดโรงกรองน้ำบางเลน จังหวัดนครปฐม อย่างเป็นทางการ

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ การประปาส่วนภูมิภาค ร่วมกับ บริษัท น้ำประปาไทย จำกัด จัดพิธีเปิดโรงกรองน้ำบางเลน จังหวัดนครปฐม เพื่อให้บริการน้ำประปาผิวดินแก่ประชาชนในพื้นที่ย่านนครปฐม และสมุทรสาคร โดยสามารถผลิตน้ำประปาป้อนประชาชนได้พอเพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง