ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

doTERRA บริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ให้พื้นที่ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาในประเทศจีน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เซี่ยงไฮ้ และเพลแซนต์โกรฟ รัฐยูทาห์--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริจาคเงินสด 2.1 ล้านหยวน (300,000 ดอลลาร์) และผลิตภัณฑ์ doTERRA เพื่อให้การสนับสนุนทีมแพทย์แนวหน้า และโรงพยาบาลในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งรวมถึงศูนย์การแพทย์เด็กเซี่ยงไฮ้

doTERRA ประกาศบริจาคเงิน 2,100,000 หยวน (300,000 ดอลลาร์) และผลิตภัณฑ์ให้กับพื้นที่ต่าง ๆ ในประเทศจีนที่ได้รับผลกระทบมากที่สุดจากการระบาดของไวรัสโคโรนา doTERRA รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับเจ้าหน้าที่ของจีน เพื่อมอบความช่วยเหลือที่ผู้นำในพื้นที่เชื่อว่าจะเป็นประโยชน์และทันสถานการณ์ที่สุด โดย doTERRA ได้บริจาคเงินสดแก่มูลนิธิการกุศลเซี่ยงไฮ้ผ่านทางมูลนิธิการกุศลหูเป่ย เพื่อซื้ออุปกรณ์ป้องกันให้แก่คณะบุคลากรทางการแพทย์ที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในแนวหน้า นอกจากนี้ doTERRA ยังได้ส่งของบริจาคไปยังโรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้จาเป่ยเซ็นทรัล และศูนย์การแพทย์เด็กเซี่ยงไฮ้ รวมทั้งมอบอุปกรณ์ป้องกันดวงตาแก่โรงพยาบาลเซี่ยงไฮ้รุ่ยจิน

"เราร่วมมือกับผู้นำและองค์กรของจีนและทั่วโลกเพื่อส่งมอบความช่วยเหลือให้แก่ชุมชนที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนาในประเทศจีน" Greg Cook ผู้บริหารของ doTERRA ซึ่งเคยอาศัยอยู่ในเซี่ยงไฮ้กับครอบครัวเป็นเวลาสามปี กล่าว "เราขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ติดเชื้อ และบุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุขที่กำลังให้ความช่วยเหลือบรรดาผู้ติดเชื้อ doTERRA ทุ่มเทสรรพกำลังในประเทศจีน โดยสุขภาพ สุขภาวะ และความปลอดภัยของพนักงานและลูกค้าของเรา รวมถึงครอบครัวของพวกเขา เป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด"

เกี่ยวกับTERRA

doTERRA เป็นบริษัทสุขภาพและสุขภาวะแบบองค์รวม และเป็นผู้นำในตลาดน้ำมันหอมระเหยและสุคนธบำบัดระดับโลก (Global Aromatherapy and Essential Oils) doTERRA สรรหาแหล่งที่มา ทดลอง ผลิต และจัดจำหน่ายน้ำมันหอมระเหย CPTG และผลิตภัณฑ์น้ำมันหอมระเหยให้แก่ doTERRA Wellness Advocates และลูกค้ากว่า 8 ล้านราย โดยปฏิบัติตามแนวทางการจัดซื้ออย่างรับผิดชอบที่ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรม doTERRA รักษาคุณภาพ ความบริสุทธิ์ และความยั่งยืนในระดับสูงสุด ร่วมกับเกษตรการท้องถิ่นทั่วโลก ผ่านทาง Co-Impact Sourcing มูลนิธิ doTERRA Healing Hands, a United States Foundation นำเสนอทรัพยากรและเครื่องมือแก่ชุมชนและองค์กรการกุศลทั่วโลก เพื่อสนับสนุนการพึ่งพาตนเอง บริการสุขภาพ การศึกษา สุขอนามัย และการต่อสู้กับการค้ามนุษย์ให้แก่ชุมชนและองค์กรเหล่านี้ doTERRA กำลังสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับโลกด้วยหนึ่งหยด หนึ่งคน หนึ่งชุมชน ผ่านทางคุณประโยชน์ของน้ำมันหอมระเหยที่ช่วยยกระดับชีวิตของผู้คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.doterra.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/385568/doTERRA_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์ในเนเธอร์แลนด์ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวเว็บไซต์ www.tisei.org เพื่อทำการสำรวจผลกระทบทางด้านจิตใจของเหยื่อมหันตภัยคลื่นยักษ์ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟ

กรุงเฮก, 12 ม.ค. -- พีอาร์นิวส์ไวร์/ เอเชียเน็ท ผลของมหันตภัยคลื่นยักษ์ที่เกิดขึ้นอย่างปัจจุบันทันด่วน ส่งผลให้กลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จากศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยอูเทรชท์ (University Medical Center Utrecht) ในประเทศเนเธอร์แลนด์ ร่วมกับโรงพยาบาลทหาร (C...

กองทัพเรือ จัดพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะพระบรมราชานุสวารีย์พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พลเรือโท ยงยุทธ หรัญโต เจ้ากรมแพทย์ทหารเรือ เป็นผู้แทนผู้บัญชาการทหารเรือ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระปิ่นเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ บริเวณโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล...

ภาพข่าว: "MALEE" ปันน้ำใจร่วมบริจาคช่วยผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์ถล่มภาคใต้

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายวรายุทธ รสานนท์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ตรา "MALEE" เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมบริจาคเงินและผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภั...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง