ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

พาราไดซ์ พาร์ค ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ จัดงาน Paradise Park Royal Project 2563 Strawberry

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เอ็ม บี เค

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ จัดงาน "Paradise Park Royal Project 2563 Strawberry" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 10.30-19.00 น. ณ ชั้น 1 ลานรอยัล พาร์ค พลาซา ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ถนนศรีนครินทร์ภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายจากโครงการหลวงอย่าง สตรอว์เบอร์รี่พันธุ์พระราชทาน 80 และ 88 เรียกได้ว่าเป็นพันธุ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นสายพันธุ์ใหม่ เป็นเมล็ดพันธุ์ลูกผสมจากประเทศญี่ปุ่น ชาวเกษตรกรนิยมปลูก จุดเด่นของสตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์ นี้ คือมีลำต้นใหญ่ แข็งแรง ให้ผลดก มีขนาดใหญ่ น้ำหนักผลเฉลี่ย 30-35 กรัม รูปร่างของผลสวยงาม เนื้อผลสีแดงสดใส รสชาติหวานและมีกลิ่นหอม เป็นพันธุ์ที่เหมาะกับการทานผลสด และนอกจากจะได้ชิมผลไม้กันสดๆแล้ว ยังมีเมนูพิเศษจากสตรอว์เบอร์รี่ให้ได้รับประทานกันอีกด้วย อาทิ

ไม่เพียงเท่านั้นภายในงานยังได้เลือกสรรผลผลิตสินค้าเกษตรปลอดสารพิษจากโครงการหลวง ไม่ว่าจะเป็น ดอยคำ ดอยตุง บุหงาโครงการหลวง ภูฟ้า ใบเมี่ยง และ Organic & Health Food มาให้เลือกช้อปชิมแบบสดๆถึงมือทุกคน ไม่ว่าจะมะเขือม่วง มีรสหวานคล้ายกับมะเขือเปราะ ผลและลำต้นใช้ทำน้ำหมักชีวภาพ ถัดมาเป็น ซาโยเต้ หรือ ยอดมะระหวาน เป็นพืชผักที่นิยมปลูกมากในภาคเหนือ ยอดอ่อน ผลอ่อน และรากสามารถใช้ประกอบอาหารได้เป็นสุดยอดผักบำรุงหัวใจ ลดความดันโลหิต ต้านมะเร็ง และยังช่วยชะลอวัย ได้อีกด้วย รวมไปถึง ข้าวโพด มะเขือเทศ ผักผลไม้ตามฤดูกาล ฯลฯ รวมไปถึงพันธุ์ดอกไม้นานาชนิดพร้อมสายพันธุ์ใหม่ที่มูลนิธิโครงการหลวงได้ปรับปรุงขึ้น

และพบกับไฮไลท์เด็ดของงาน ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น. พบกับ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช จากรายการ "ศึกค้นหาเชฟ กระทะเหล็ก THE NEXT IRON CHEF" ที่จะมารังสรรค์เมนูสุดพิเศษ "สลัดสตอเบอรี่กับผักโขมอ่อนและชีส" ให้แฟนๆได้ลองชิม และในวันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 16.00 น.พบกับมินิคอนเสิร์ตจาก ตู่ ภพธร

สุดพิเศษ! สำหรับลูกค้าที่ช้อปภายในงานครบ 500 บาท ร่วมทำ Work Shop Strawberry Hand scrub มูลค่า 200 บาท (รวมใบเสร็จได้ไม่เกิน 5 ใบ มีจำนวนจำกัด) ต่อที่ 2 ช้อปครบ 1,000 บาท รับฟรี Paradise Park Tote bag จำนวน 1 ใบ มูลค่า 250 บาท (รวมใบเสร็จได้ไม่เกิน 5 ใบ ,จำกัด 1 คน /สิทธิ์ / วัน / 200 สิทธิ์ตลอดรายการ)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-780-1429 / 091-735-9763 (ฝ่ายกิจกรรมทางการตลาด) หรือ call Center 1285www.paradisepark.co.th เฟซบุ๊ก Facebook.com / paradiseparkfanpage ไอจี paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ยัสปาล อัดงบ 100 ล้าน กระตุ้นยอดขายปี 2553 สยายปีกเปิดแฟลกชิพสโตร์หรู พาราไดซ์ พาร์ค หวังเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่

ยัสปาล ทุ่มงบ 100 ล้านบาท กระตุ้นตลาดแฟชั่นสำหรับปี 2553 ขยายสาขา ล่าสุดเปิดแฟลกชิพสโตร์สุดหรู ในศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าใหม่ โซนตะวันออก งัดกลยุทธ์ตลาดปรับลุคแบรนด์แทนโปรโมชั่นลดราคา ปั้นโปรเจ็คต์พิเศษ ร่วมกับศิลปินดัง บุรินทร์...

ภาพข่าว: ดีบีเอส วิคเคอร์ส สาขาเสรีเซ็นเตอร์ ย้ายที่ทำการ พร้อมเปลี่ยนชื่อเป็นสาขา “พาราไดซ์ พาร์ค”

นางภัทธีรา ดิลกรุ่งธีระภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) ร่วมแสดงความยินดีกับคุณนิตยา เจริญเตีย ผู้จัดการสาขา เนื่องในโอกาสย้ายที่ทำการสาขาและเปลี่ยนชื่อสาขาแห่งใหม่เป็น “สาขาพาราไดซ์...

วัน-ทู-คอล! โชว์นวัตกรรมบัตรเติมเงินรูปแบบใหม่ คอลเล็คชั่นสุดหวานต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เอไอเอส นายวรุณเทพ วัชราภรณ์ ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ วัน-ทู-คอล! กล่าวว่า "หลังจากที่วัน-ทู-คอล! ได้เปิดตัวนวัตกรรมบัตรเติมเงินในประเทศไทยเป็นครั้งแรกไปแล้ว ด้วยการออกคอลเล็คชั่นบัตรเติมเงินในรูปแบบที่แตกต่าง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง