ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สวนสไตล์ญี่ปุ่นให้ความสดชื่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๙:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--Pat media

เปลี่ยนพื้นที่หน้าบ้านโล่งๆ ให้เป็นสวนสวยสไตล์เซน หรือการจัดสวนสวยแบบญี่ปุ่นนั่นเองค่ะ การจัดสวนสวยสไตล์ญี่ปุ่นนี้ เน้นความเรียบง่าย ความโปร่งสบาย และเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งสะท้อนจากสิ่งตากๆ ที่ถูกนำมาวางในสวน ได้แก่ ต้นไม้ที่ขนาดพอเหมาะ ก้อนหินสวยขนาดต่างๆ และขาดไม่ได้เลยหากต้องการจัดสวนสไตล์เซน นั่นคือบ่อน้ำนั่นเอง บ่อน้ำจะถูกนำมาจัดวางร่วมกันอย่างเป็นธรรมชาติสุดๆ ด้วย

ศิลปะของญี่ปุ่นในความโดดเด่นเรื่องของความเรียบง่ายและเป็นธรรมชาติ วันนี้เรานำไอเดียการแต่งสวนสไตล์ญี่ปุ่น มาให้ทุกๆคนได้ชมกันค่ะ นำมาเป็น ไอเดียให้เพื่อนำไปแต่งสวนสวยที่บ้านเดี่ยวพระราม5 ให้ความเพลิดเพลินพร้อมผ่อนคลายด้วยต้นไม้ที่แลดูร่มรื่น บ่อน้ำให้ความเย็นสดชื่น ไปจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่นกันเลยดีกว่าค่ะ

https://www.ananda.co.th/th/บ้านเดี่ยวพระราม5

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม. ทุ่ม 10ล้าน เฉลิมพระเกียรติฯพ่อหลวง จัดสวนสวยในงานราชพฤกษ์ 2549

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--รี้ด เทรดเด็กซ์ กรุงเทพมหานคร เตรียมทุ่มงบ 10 ล้าน เนรมิตสวนสวยสไตล์เรียบง่ายตามโครงการพระราชดำริ เน้น "เศรษฐกิจพอเพียง พลังงานพอใช้ ทรัพยากรไม่รั่วไหล สุขใจเมืองน่าอยู่" โดยนำเสนอ พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม และ การรักษาสิ่งแวดล้อมให้...

รายการ เกมแก้จน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2548 บ่ายสองโมง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอนเตอร์เทนเมนท์ เมย์ สุดเขิน ถูกรุมแซวเรื่องแต่งงาน เหตุสนใจการจัดสวนเป็นพิเศษ!?! เรียกว่างานนี้ถ้าใครพลาดชมแล้วต้องเสียดายแน่นอน เพราะวันเสาร์ที่ 21 พ.ค.นี้รายการ "เกมแก้จน" นำเสนอสุดยอดฝีมือนักจัดสวน ที่มีชื่อเสียงอันดับ ...

ปตท. มอบน้ำแข็งแห้งเพื่อรักษาสภาพศพผู้ประสบภัย "สึนามิ"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ปตท. นายสุวนันท์ ชาติอุดมพันธ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์ภัยธรรมชาติ "สึนามิ"ที่ทำความเสียหายให้แก่พื้นที่ภาคใต้ของไทย เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2547 ที่ผ่านมา ส่งผลให้มีประชาชนเส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง