ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

APR ชี้การผนวกรวมสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต เป็นเทรนด์สำคัญของการทำคอนเทนต์ในปี 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
เดนเวอร์--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • รายงานว่าด้วยเทรนด์การผลิตงานโฆษณาประจำปีของ Advertising Production Resources (APR) เผยให้เห็นว่า การผนวกรวมระหว่างสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต รวมถึงการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมทั้งในกระบวนการทำและเผยแพร่คอนเทนต์ ตลอดจนการสร้างความร่วมมือระหว่างกัน ถือเป็นเทรนด์สำคัญของการผลิตงานโฆษณาในปีนี้

Advertising Production Resources (APR) ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การผลิตงานโฆษณา ประกาศ 10 เทรนด์สำคัญสำหรับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ปี 2020 เผยสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาจะได้เห็นตลอดปีที่กำลังดำเนินอยู่นี้

เทรนด์สำคัญปีนี้ประกอบด้วย การผสานพลังระหว่างสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต, ความจำเป็นของการสร้างความร่วมมือในระบบนิเวศการผลิตคอนเทนต์ที่กระจัดกระจาย, การที่ลูกค้ามองหาความโปร่งใสและต้องการเข้าไปควบคุมในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และความเข้มงวดในการสร้างสรรค์ผลงานและบริหารจัดการสิทธิ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีเทรนด์ที่กำลังมาแรงเช่นกันอย่าง การแฝงโฆษณาในวิดีโอเกม, การผลิตเวอร์ชวลคอนเทนต์แบบเรียลไทม์, การใส่ใจถึงผลกระทบของการผลิตคอนเทนต์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนความหลากหลายและครอบคลุมที่เพิ่มขึ้น เทรนด์เหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการบูรณาการและดำเนินการตามภูมิทัศน์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ที่ซึ่งเอเจนซีโฆษณาไม่ใช่ผู้ที่จะมาดูแลทุกอย่างให้กับนักการตลาดอีกต่อไป

"นี่ไม่ใช่ยุคของการผลิตคอนเทนต์แบบต่างคนต่างทำอีกต่อไป เพราะงานแต่ละส่วนต่างก็มีคุณค่า และผู้ชนะก็คือผู้ที่สามารถสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมโยงทรัพยากรทั้งภายในและภายนอกเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์เพื่อก่อให้เกิดดุลยภาพและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด" จิลเลียน กิบส์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ APR กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทรนด์การผลิตงานโฆษณาปี 2020 ของ APR ได้ที่ https://apr-2020-content-creation-trends.mailchimpsites.com/

เกี่ยวกับ APR

Advertising Production Resources (APR) เป็นธุรกิจระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานอยู่ที่นิวยอร์ก, ลอนดอน, สิงคโปร์ และดีทรอยต์ โดยเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการปรับกลยุทธ์ผลิตงานโฆษณา เพื่อให้นักการตลาดสามารถสร้างสรรค์ระบบนิเวศการผลิตงานโฆษณาให้ทันยุคทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากสุด APR มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 รายใน 30 ประเทศ ที่คอยทำงานร่วมกับแบรนด์ เอเจนซี่ และซัพพลายเออร์ในแพลตฟอร์มคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทีวี วิดีโอออนไลน์ คอนเทนต์โซเชียล เว็บไซต์ แบนเนอร์โฆษณา แอป คอนเทนต์มือถือ สิ่งพิมพ์และภาพถ่าย การตลาดเชิงประสบการณ์ และอีเวนต์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aprco.com/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

The NEW Preimer Online SuperStore with Great Bargains and Affiliates linked right at your fingertips!

BargainLink.biz (http://www.bargainlink.biz) is a new site designed to steer online consumers to great stores, business opportunities, marketing leads, real estate, advertising, blowout deals and even freebies at various internet merchants. FREE Products,...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง