APR ชี้การผนวกรวมสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต เป็นเทรนด์สำคัญของการทำคอนเทนต์ในปี 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๓๓ น.
เดนเวอร์--14 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • รายงานว่าด้วยเทรนด์การผลิตงานโฆษณาประจำปีของ Advertising Production Resources (APR) เผยให้เห็นว่า การผนวกรวมระหว่างสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต รวมถึงการเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เข้ามามีส่วนร่วมทั้งในกระบวนการทำและเผยแพร่คอนเทนต์ ตลอดจนการสร้างความร่วมมือระหว่างกัน ถือเป็นเทรนด์สำคัญของการผลิตงานโฆษณาในปีนี้

Advertising Production Resources (APR) ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์การผลิตงานโฆษณา ประกาศ 10 เทรนด์สำคัญสำหรับการสร้างสรรค์คอนเทนต์ปี 2020 เผยสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านโฆษณาจะได้เห็นตลอดปีที่กำลังดำเนินอยู่นี้

เทรนด์สำคัญปีนี้ประกอบด้วย การผสานพลังระหว่างสื่อ ความคิดสร้างสรรค์ และการผลิต, ความจำเป็นของการสร้างความร่วมมือในระบบนิเวศการผลิตคอนเทนต์ที่กระจัดกระจาย, การที่ลูกค้ามองหาความโปร่งใสและต้องการเข้าไปควบคุมในกระบวนการผลิตทุกขั้นตอน และความเข้มงวดในการสร้างสรรค์ผลงานและบริหารจัดการสิทธิ์ต่าง ๆ นอกจากนี้ ยังมีเทรนด์ที่กำลังมาแรงเช่นกันอย่าง การแฝงโฆษณาในวิดีโอเกม, การผลิตเวอร์ชวลคอนเทนต์แบบเรียลไทม์, การใส่ใจถึงผลกระทบของการผลิตคอนเทนต์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อม ตลอดจนความหลากหลายและครอบคลุมที่เพิ่มขึ้น เทรนด์เหล่านี้ล้วนแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นในการบูรณาการและดำเนินการตามภูมิทัศน์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ที่ซึ่งเอเจนซีโฆษณาไม่ใช่ผู้ที่จะมาดูแลทุกอย่างให้กับนักการตลาดอีกต่อไป

"นี่ไม่ใช่ยุคของการผลิตคอนเทนต์แบบต่างคนต่างทำอีกต่อไป เพราะงานแต่ละส่วนต่างก็มีคุณค่า และผู้ชนะก็คือผู้ที่สามารถสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมโยงทรัพยากรทั้งภายในและภายนอกเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์เพื่อก่อให้เกิดดุลยภาพและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด" จิลเลียน กิบส์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ APR กล่าว

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทรนด์การผลิตงานโฆษณาปี 2020 ของ APR ได้ที่ https://apr-2020-content-creation-trends.mailchimpsites.com/

เกี่ยวกับ APR

Advertising Production Resources (APR) เป็นธุรกิจระดับโลกที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานอยู่ที่นิวยอร์ก, ลอนดอน, สิงคโปร์ และดีทรอยต์ โดยเป็นผู้ให้คำปรึกษาด้านการปรับกลยุทธ์ผลิตงานโฆษณา เพื่อให้นักการตลาดสามารถสร้างสรรค์ระบบนิเวศการผลิตงานโฆษณาให้ทันยุคทันสมัยและมีประสิทธิภาพมากสุด APR มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 200 รายใน 30 ประเทศ ที่คอยทำงานร่วมกับแบรนด์ เอเจนซี่ และซัพพลายเออร์ในแพลตฟอร์มคอนเทนต์ต่าง ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นโฆษณาทีวี วิดีโอออนไลน์ คอนเทนต์โซเชียล เว็บไซต์ แบนเนอร์โฆษณา แอป คอนเทนต์มือถือ สิ่งพิมพ์และภาพถ่าย การตลาดเชิงประสบการณ์ และอีเวนต์ รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.aprco.com/

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

The NEW Preimer Online SuperStore with Great Bargains and Affiliates linked right at your fingertips!

BargainLink.biz (http://www.bargainlink.biz) is a new site designed to steer online consumers to great stores, business opportunities, marketing leads, real estate, advertising, blowout deals and even freebies at various internet merchants. FREE Products,...