เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ นี้ ชวนคนรักมาเพิ่มความหวาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๔๑ น.
กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ต้อนรับเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ นี้ จัดงาน "The Market In Love" ชวนคู่รักและคนที่คุณรักร่วมเติมความหวานและแบ่งปันความสุขให้แก่กัน ด้วยกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ เช็กอินถ่ายภาพสุดโรแมนติกกับซุ้มอุโมงค์ทางเข้าดอกกุหลาบแสนหวาน เมนูของหวานสุดพิเศษจากร้านขนมหวานชื่อดัง ท่ามกลางบรรยากาศกิน ดื่ม ช้อป สไตล์ฟู้ดทรัคสุดชิค

ภายในงานได้รับเกียรติจากคุณนิกส์ สุฐิตา โชติจุฬางกูร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักกรรมการ บมจ. เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก เป็นประธานในพิธี เปิดงาน โดยมี "ณัฐนรี จันทเปรมจิตต์ (เชฟนุ่น)" จาก เพจดัง"เชฟนุ่น So Sweet..By ChefNun" มาสาธิตวิธีการทำเมนู "สตรอเบอรี่โกโก้หนึบ" ให้ได้ชิม ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ นี้ ณ ลานกิจกรรม ชั้น M ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์

นอกจากนี้ยังมีคู่รักดารา "กวินท์ ดูวาล - พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย (ปุ้มปุ้ย)" จูงมือกันมาโชว์ความหวานทานอาหารอร่อยๆ ภายในศูนย์การค้าฯ พร้อมชวนให้ทุกท่านมาร่วมสัมผัสบรรยากาศความหวาน ตลอดเดือนนี้

เอาใจขาช้อปด้วยของขวัญสุดเทรนด์ดี้หลากหลายแบรนด์ พร้อมโปรโมชั่นลุ้นรับบัตรกำนัล จากร้านค้าที่ร่วมรายการ อาทิ ร้าน KOI The' (โคอิเตะ) ,Tiger Sugar (ไทเกอร์ ชูการ์) , Jip Jip (จิ๊บ จิ๊บ) และ ร้าน Make Me Mango (เมค มี แมงโก้)

พิเศษ ร้านอาหารและร้านของฝากที่นำเสนอเฉพาะเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์ นี้ ได้แก่ ร้านดอกไม้ "The Foresta" ที่มอบความพิเศษด้วยการออกแบบ แพ็คเกจจิ้ง สุดประทับใจ ด้วยกล่องหัวใจใส่ดอกกุหลาบช่อดอกไม้แทนใจ ตุ๊กตาคู่ พิเศษ !! สั่งจองช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้ ลดทันที 10 %

ภาพวาดสีน้ำมัน รูปดอกไม้ สวยๆ จากคณะอาจารย์วิทยาลัยเพาะช่าง เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบงานศิลปะและการสะสมภาพวาด

ร้านขนมไทยสูตรโบราณ "มารี่" นำเสนอเมนูเด่น "อาลัวดอกไม้ ในกล่องรูปหัวใจ" พร้อมเสิร์ฟชากุหลาบ กลิ่นหอมละมุน ท่ามกลางการตกแต่งร้านด้วยดอกไม้โทนสีชมพู รับรองว่ามาร้านนี้ได้แชะภาพสวยๆ แน่นอน

ร้านอาหารพม่า "Burmese Princess" นำเสนอเมนูขนมหวานละมุน "พรินเซส ฟาลูดา" สดชื่นกับไอศกรีมวานิลลาหวานเย็น ที่ชวนให้ทุกท่านได้ลิ้มรส เฉพาะที่นี่ที่เดียว อีกทั้งขนมขบเคี้ยว และมันฝรั่งทอดรสไข่เค็ม

ร้าน "ไดมอนเกรนส์" เอาใจคู่รักสายสุขภาพที่ควบคุมน้ำหนัก แต่ยังคงความหวานฉ่ำ ด้วยเมนู ไดมอนด์เกรนส์ รสพีช ที่มีกลิ่มหอมเตะจมูก พร้อมเพิ่มท๊อบปิ้ง ได้ไม่อั้น

ร้าน "Meke Me Mango" เสิร์ฟความหวานด้วยเมนูข้าวเหนียวมะม่วงสีชมพู, แมงโก้บิงซู, สาคูนมสด และ มะม่วงนมสด

ร้าน "Moshi Moshi" เซอร์ไพรส์คนรักด้วยของขวัญ ของฝากดีไซน์สวย สุดประทับใจ อาทิ กระเช้า ดอกกุหลาบ, กล่องดอกไม้, ตุ๊กตาหมีถือหัวใจ, รับรองว่าใครได้ไปก็ยิ้มกว้างแน่นอน

ร่วมช้อปพร้อมเติมความหวานให้กับคนรักได้ที่ ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: TheMarketBangkok

โทร. 02-209-5555

ภาพข่าว: ผู้บริหารเดอะ แพลทินัม กรุ๊ป เยี่ยมชมการก่อสร้างโครงการเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

หลังจากเดอะ แพลทินัม กรุ๊ป ประกาศกำไรปี 59 ทำนิวไฮ ที่ 704 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 74 ล้านบาท หรือ 12% เปรียบเทียบกับปี 58 มีกำไร 630 ล้านบาท แถมบอร์ดไฟเขียวจ่ายปันผลให้ผู้ถือหุ้นเป็นเงินสด 0.18 บาท/หุ้น ขึ้น XD 3 พ.ค. และ กำหนดจ่ายปันผล 23 พ.ค. 2560 นี้...

ฉลองค่ำคืนแห่งความรักแสนหวานกับคนที่คุณรัก ห้องอาหารเทรเดอร์ วิคส์ โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ เทรเดอร์ วิคส์ ห้องอาหารและบาร์สไตล์ทรอปปิคอล แปซิฟิก ริม โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา กรุงเทพฯ ขอเชิญชวนท่านและคนพิเศษมาดื่มด่ำกับบรรยากาศแสนโรแมนติกใต้แสงเทียน ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา อิ่มอร่...

แจกฟรีชุดของขวัญ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าบู๊ทส์ ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านร้านค้าปลีกเพื่อความงามและ สุขภาพ ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อสินค้าตราบู๊ทส์ครบ 1,000 บาท แจกฟรี ชุดของขวัญบู๊ทส์ มูลค่า 300 บาท ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบหวานแหววน่ารั...