ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

IN Groupe ประกาศซื้อ Nexus เสริมแกร่งความเป็นผู้นำด้านการยืนยันตัวตนในยุโรป

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ปารีส--5 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

IN Groupe (ชื่อเดิม Imprimerie Nationale) ผู้เชี่ยวชาญระดับโลกด้านการยืนยันตัวตนและบริการดิจิทัล ได้ทำสัญญาซื้อขายหุ้น ณ เดือนกุมภาพันธ์ 2563 เพื่อเข้าซื้อกิจการของบริษัท Nexus ซึ่งเป็นผู้นำในยุโรปด้านการยืนยันตัวตนทางดิจิทัลที่น่าเชื่อถือสำหรับคนและสิ่งของ ทั้งนี้ ความสำเร็จของการทำธุรกรรมดังกล่าวจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขการปิดการซื้อขายตามระเบียบ และคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในไตรมาสแรกของปี 2563

Nexus ให้บริการโซลูชันความปลอดภัยที่ทำให้ง่ายต่อการดำเนินงาน จัดการ และใช้ประโยชน์จากการยืนยันตัวตนที่น่าเชื่อถือสำหรับทั้งคนและสิ่งของ บริษัทเชี่ยวชาญในด้านซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้โซลูชันทำงานได้อย่างราบรื่น อัตโนมัติ และควบคุมได้ เพื่อจัดการการยืนยันตัวตนทั้งด้านกายภาพและดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบสำหรับทั้งคนและสิ่งของ โซลูชันเหล่านี้รวมถึงโครงสร้างพื้นฐานกุญแจสาธารณะ (แพลตฟอร์ม PKI) ที่ทรงพลัง, ระบบการจัดการบัตร (CMS), แอประบุตัวตนบนอุปกรณ์ตั้งโต๊ะและเคลื่อนที่ (มิดเดิลแวร์) และช่องทางการเข้าถึงดิจิทัล

การรวมโซลูชันการยืนยันตัวตนดิจิทัลใหม่เหล่านี้จะช่วยให้บริษัทสามารถให้บริการลูกค้าในฝรั่งเศส ยุโรป และทั่วโลกได้ด้วยข้อเสนอที่แตกต่างกันตามเทคโนโลยีล่าสุด ในขณะที่ชุดการผสมผสานเทคโนโลยีต่าง ๆ จะช่วยให้มั่นใจว่าบริการของ IN Groupe สำหรับรัฐบาลและลูกค้าองค์กรจะมีความปลอดภัยมากขึ้น แข็งแกร่งกว่าเดิม และมีความสามารถในการแข่งขันแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

IN Groupe ยังคงเดินหน้าสร้างการเปลี่ยนแปลงในฐานะผู้นำด้านการยืนยันตัวตนระดับโลกที่มีฐานอยู่ในยุโรปซึ่งมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนการยืนยันตัวตนจากกายภาพมาเป็นดิจิทัล

เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่ IN Groupe ได้แสดงให้เห็นความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้สอดคล้องกับวิวัฒนาการทางดิจิทัลของการยืนยันตัวตน การเข้าซื้อ Nexus ในวันนี้จึงแสดงให้เห็นถึงก้าวใหม่ในการรวมความสามารถทางเทคโนโลยีของ IN Groupe หลังจากเข้าซื้อ SURYS เมื่อเดือนธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา

การเข้าซื้อ Nexus จะมอบความสามารถที่จะนำการเปลี่ยนแปลงการยืนยันตัวตนจากกายภาพสู่ดิจิทัลในสภาพแวดล้อมทางกฎหมายของยุโรปให้แก่ IN Groupe ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านการยืนยันตัวตนของรัฐ

นอกจากนี้ IN Groupe ยังจะเดินหน้าขยายกิจกรรมเข้าสู่ด้าน IoT และการระบุตัวตนของสิ่งของบนอินเทอร์เน็ต เช่น รถยนต์ที่เชื่อมต่ออยู่ ผ่านความสามารถของ Nexus ซึ่งมีชื่อเสียงในฐานะผู้นำระดับโลกในด้านบริการยืนยันตัวตนตามใบรับรอง ที่ช่วยสร้างอนาคตให้กับรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติและ V2X

IN Groupe จะให้ Nexus มีช่องทางเข้าถึงความสามารถระดับโลกของบริษัทเพื่อผสมผสานกฎหมายและระบบยืนยันตัวตนดิจิทัลทั่วโลก นอกจากนี้ ยังจะแนะนำโอกาสใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับลูกค้าในต่างประเทศที่ต้องการโซลูชันที่สมบูรณ์ให้ด้วย

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1085963/In_Groupe_Logo.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1085964/Nexus_Logo.jpg
ติดต่อ:
Isabelle Carassic
อีเมล: Isabelle.carassic@publicis.fr,
โทร: +33 (0)4-72-33-85-85

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส ซื้อกิจการ เนราเทก ผนวกเข้ากับธุรกิจย่อย มาร์ลิงค์

ออสโล, นอร์เวย์ และ ร็อกวิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--25 ม.ค.2548 บริษัทเทเลนอร์ แซทเทิลไลท์ เซอร์วิสเซส (Telenor Satellite Services) ในเครือเทเลเนอร์ เอเอสเอ (Telenor ASA) บริษัทโทรคมนาคมสัญชาตินอร์เวย์ ที่มีการซื้อขายหุ้นของบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ออสโ...

บอมบาร์เดียร์-เจแปน แอร์ไลน์ เซ็นสัญญาซื้อขาย ซีอาร์เจ200 ความจุ 50 ที่นั่ง เพิ่มอีก 2 ลำ

โตรอนโต--(บิสิเนส ไวร์)--6 มกราคม 2548 บอมบาร์เดียร์ แอโรสเปซ (Bombardier Aerospace) (TSX:BBD.MV.A) ยืนยันว่า บริษัทเจแปน แอร์ไลน์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (Japan Airlines International Co. Ltd. -- JAL) ในนามของบริษัท เจ-แอร์ (J-AIR) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ...

"ริชมอนเด้" ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ลีโอ เบอร์เนทท์ ส่ง " Golden Knight " สุรานอกคุณภาพดี บุกตลาด Economy ครั้งแรก !!! ทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท ทำกิจกรรมการตลาดครบวงจร ตั้งเป้าครองตลาด หลักแสนลัง ในปีนี้ " ริชมอนเด้ " ยักษ์ใหญ่วงการเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำอัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง