ปิดท้ายแคมเปญ วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค สุดประทับใจนำรายได้ 10 บาทต่อหนึ่งการจำหน่าย วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น รวมเป็นยอดบริจาค 500,000 บาทแก่สภากาชาดไทย ช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาด้านผิวหนัง

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--รพินท์นิภา

วาสลีน ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวภายใต้บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ได้จัดทำโครงการ "วาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค" เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาด้านผิวหนังจากภัยภิบัติทางธรรมชาติ หรือประสบปัญหาความขาดแคลน โดยได้นำรายได้จากการจำหน่าย "วาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 5 ลายลิมิเต็ดอิดิชั่น" เป็นจำนวนเงิน 500,000 บาท บริจาคให้แก่สภากาชาดไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนการบริการทางการแพทย์และสุขภาพอนามัย และปิดท้ายโครงการอย่างประทับใจเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 ที่สภากาชาดไทย

หลังจากการเปิดตัวแคมเปญวาสลีน ฮีลลิ่ง โปรเจ็ค (Vaseline Healing Project) โดยได้ร่วมกับ "สภากาชาดไทย" เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังที่ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติทางธรรมชาติ หรือประสบปัญหาความขาดแคลน ในการนี้ทางแบรนด์วาสลีนและพาร์ทเนอร์คนสำคัญอย่าง "หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์" ในฐานะหน่วยแพทย์อาสา ได้เข้าไปช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนัง ณ พื้นที่ห่างไกล ด้วยผลิตภัณฑ์จากวาสลีน

ล่าสุดได้ดำเนินมาจนถึงช่วงสุดท้ายของโครงการ โดยแบรนด์ได้นำรายได้จากแคมเปญ "ทุกการซื้อ คือการให้" ร่วมบริจาค 10 บาท ต่อการซื้อวาสลีน ปิโตรเลียม เจลลี่ 1 กระปุก เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาผิวหนังในพื้นที่ห่างไกลผ่านทาง "วาสลีน ปิโตร เจลลี่ 5 ลาย

ลิมิเต็ดอิดิชั่น" ซึ่งลวดลายรังสรรค์มาจากอัตลักษณ์ของประเทศต่าง ๆ ที่วาสลีนได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาชีวิตของผู้ขาดโอกาส ได้แก่ ประเทศแอฟริกาใต้ ประเทศเม็กซิโก ประเทศจีน ประเทศอินเดีย และประเทศไทย

ในส่วนของวาสลีนประเทศไทย ทางแบรนด์ได้ทำการมอบเงินบริจาคแก่สภากาชาดไทยรวมเป็นเงินจำนวน 500,000 บาท เพื่อสนับสนุนการบริการทางการแพทย์และสุขภาพอนามัยแก่ผู้ที่ประสบปัญหาและพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้กับทุกคนที่ต้องการความช่วยเหลือ อีกทั้ง "หมอเจี๊ยบ ลลนา" พาร์ทเนอร์คนสำคัญของโครงการได้เข้าร่วมโมเม้นต์แห่งการปิดแคมเปญสุดประทับใจนี้ พร้อมกล่าวทิ้งท้ายให้ทุกคนติดตามโครงการดีๆ เพื่อสังคมที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกในปีนี้จากวาสลีนที่ยังคงเดินหน้าฟื้นบำรุงผิวด้วยใจและสานต่อการให้อย่างไม่สิ้นสุด

เดินหน้าพัฒนาสังคมด้วยการฟื้นบำรุงผิวไปด้วยกันกับผลิตภัณฑ์จากวาสลีน
สามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Vaseline Thailand
หรือ https://www.vaseline.com/th

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...