ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TK Park ร่วมลุย LIT Fest เทศกาลหนังสือสนุกไฟลุกพรึ่บ ครั้งที่ 2 เรียนรู้และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ร่วมกันอย่างรื่นรมย์

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--สถาบันอุทยานการเรียนรู้

สถาบันอุทยานการเรียนรู้ TK Park ปลุกเร้าให้ทุกคนคึกคัก ร่วมสร้างวัฒนธรรมการอ่านให้สนุก ในงาน LIT Fest #2 เทศกาลหนังสือสนุกไฟลุกพรึ่บ! ครั้งที่ 2 กับกิจกรรมมากมายที่คัดสรรมาให้นักอ่านตลอด 3 วัน ในระหว่างวันที่ 14-16 กุมภาพันธ์นี้ ที่มิวเซียมสยาม

ชวนครอบครัวนักอ่านแวะมาที่โซน Kids & Family อ่านโลด อ่านเล่น เรียนรู้และวิ่งเล่นบนสนามหญ้าในบรรยากาศสุดชิลล์ ที่รายล้อมไปด้วยงานศิลปะจัดวาง ในรูปทรงของหนังสือและตัวละครโปรดของเด็กๆ เปิดประสบการณ์มุด ลอด วาด แปะ ละเลงสีผลงานศิลปะร่วมกัน พร้อมมุมนิทานที่คัดสรรจากทั่วทุกมุมโลกรวมทั้งหนังสือนิทานภาพสะระท้องถิ่นจากทั่วประเทศของ TK Park และหนังสือนิทานภาพด้วยความเอื้อเฟื้อจากมูลนิธิ SCGมาให้เด็กๆ ได้ลองอ่านอย่างเพลิดเพลิน เสริมด้วยการแสดงหุ่นเงา การแสดงละครสำหรับเด็ก และกิจกรรมสำหรับครอบครัวอีกเพียบดีต่อใจตลอดงาน

นอกจากนั้น TK Park ยังชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่มาอ่านและฟังให้สนุกกับ "ทีเคแจ้งเกิด" ในโซน SHOWCASE จัดเต็มความสนุก เพลิดเพลินไปกับหลากหลายบทเพลงคุณภาพ จากเยาวชนคนดนตรี TK Band พร้อมด้วยนิตยสาร Read Me นิตยสารออนไลน์ของ TK Park ที่มีส่วนผสมของความรู้คู่ความบันเทิง ที่นำเสนอเรื่องราวที่กำลังเป็นเทรนด์ มาย่อยให้เข้าใจได้โดยง่าย ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ จาก TK Young Writer ผลงานจากเยาวชนโครงการ TK แจ้งเกิด พร้อมชวนทุกคนมาร่วมสนุกคิดวลีโดนใจ! จัดทำเป็นสติกเกอร์และรับกลับบ้านไปทันที

พบกันวันศุกร์ที่ 14 - วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 ตั้งแต่เวลา 16.00 - 20.00 น. โซนสนามหญ้า ด้านหน้ามิวเซียมสยาม

ติดตามตารางกิจกรรม LIT Fest #2 เทศกาลหนังสือสนุกไฟลุกพรึ่บ! ครั้งที่ 2 ได้ที่ www.tkpark.or.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"งานฉายภาพยนตร์อนิเมชั่นเพื่อนบ้าน" (NEIGHBOR ANIMATION SCREENING)

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ท่ามกลางกระแสความนิยมและการเติบโตของภาพยนตร์อนิเมชั่น ในวงการบันเทิงบ้านเรา อุทยานการเรียนรู้ (TK Park) ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาบุคลากรทางด้านนี้ให้ก้าวไปข้างหน้า พร้อมทั้งปลุกเร้าความคิดของเยาวชนที่สนใจ ด้าน...

อุทยานการเรียนรู้ มิติใหม่แห่งวงการศึกษาไทย ครั้งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเปิดให้บริการปลายมกราคม 2548

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อุทยานการเรียนรู้ สร้างมิติใหม่วงการศึกษาไทย เน้นส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนรักการอ่านและการเรียนรู้ ประกอบด้วยห้องสมุดมีชีวิต, ลานสานฝัน, TK theatre ที่มีห้องเสมือนจริงเป็นครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มาใช้ใ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง