เปิดประสบการณ์ทานอาหารมังสวิรัติสุดพิเศษจากฝีมือเชฟอาหารอิตาเลียนชื่อดังชาวอังกฤษ ณ ห้องอาหารทีโอ มีโอ (Theo Mio) โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพุธที่ ๒๙ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ห้องอาหารอิตาเลียน ทีโอ มีโอ เอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพนำเสนอเมนูอาหารอิตาเลียนในแบบวีแกน โดย เชฟ ธีโอ แรนดัลล์ ที่บินตรงมาจากประเทศอังกฤษสู่ประเทศไทย เพื่อเปิดตัวอาหารอิตาเลียนเพื่อสุขภาพหลากหลายเมนู ให้ได้ลิ้มลองกันอย่างทั่วหน้า ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป และยังได้พบปะพูดคุยกับกับเชฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 8 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เชฟทีโอ แรนดัลล์ ใช้เวลาศึกษาและคิดค้นสูตรอาหารอิตาเลียนเพื่อสุขภาพในแบบวีแกน ด้วยวัตถุดิบคุณภาพปลอดสารพิษ จากแหล่งผลิตที่เชื่อถือได้ นำมารังสรรค์เป็นเมนูวีแกนสุดพิเศษเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่ต้องการดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพ เมนูอาหารอิตาเลียนแบบวีแกนที่จะนำมาเปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ห้องอาหารทีโอ มิโอ ได้แก่ เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างมันบดโพเลนต้าย่าง เพิ่มรสชาติและกลิ่นด้วยพริกและพาสลี่ พร้อมเห็ดยักษ์พ็อตโตเบลโล่และเห็ดพอร์ชินีที่ผ่านการทำให้สุกอย่างช้าๆ เป็นการถนอมคุณค่าทางโภชนาการ และมะเขือเทศดาเตรินีย่าง ตามมาด้วยจานหลักที่ใช้แก่นตะวันและอะติโช๊ค สีม่วงเป็นวัตถุดิบหลัก ย่างให้หอมพร้อมกับแครอท โกลเด้นท์ บีทรูท พริกหวาน ซูกินี มะเขือยาวย่าง เม็ดยี่หร่า สำหรับผู้ชื่นชอบพาสต้าก็จะเป็นเมนูเพนเน่พร้อมมะเขือยาวนำมาทำให้สุกอย่างช้าๆ ทานกับมะเขือเทศซาน มาร์ซาโน่ และ มะเขือเทศคาโมน กระเทียม และชีสทำจากธัญพืช ปิดท้ายด้วยขนมหวานกับเมนู เค้กดาร์กช๊อกโกแลตใส่มะกอก ทานคู่กับไอศกรีมน้ำนมอัลมอนต์ เป็นต้น

เมนูอาหารอิตาเลียนในแบบวีแกนจะพร้อมให้บริการที่ห้องอาหารทีโอ มิโอ เพื่อเป็นอีกทางเลือกให้สำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ตั้งแต่วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 เป็นต้นไป ห้องอาหารเปิดให้บริการ เวลา 11:30 น. ถึง 23:30 น. ในราคาเริ่มตั้นที่ 425++ บาท

ห้องอาหารทีโอ มีโอ ตั้งอยู่ที่ชั้น G

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร (+66) 02 656 0444 อีเมล์ dining.bkkhb@ihg.com หรือ www.bangkok.intercontinental.com

เฟิร์ส ลอจิก ประกาศความมั่นใจเต็มร้อย หลังรับแต่งตั้งเป็น QSP จาก Brocade รายแรกรายเดียวในไทย

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--CDG Group โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ – เฟิร์ส ลอจิก ย้ำนโยบายทุ่มเทเพื่อลูกค้า ประกาศความมั่นใจเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ในการให้บริการลูกค้า SAN (Storage Area Networks) เผยทุ่มทุนสร้าง Internal Lab – Testing Room – ผลักดันบุคลากรให้ผ่...