กิจกรรม The Magical Breath ลมหายใจดีดี ในวันที่มีฝุ่น

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันจันทร์ที่ ๒๗ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--อะเบาท์ พีอาร์
กิจกรรม The Magical Breath : ลมหายใจดีดี ในวันที่มีฝุ่น
โดย แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คณะกรรมการชมรม "ลมวิเศษ"
วันที่ 28 มกราคม 2563 13.00-15.00 น. ณ โซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คณะกรรมการชมรม "ลมวิเศษ" จัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพที่ดีใน"งาน The Magical Breath : ลมหายใจดีดี ในวันที่มีฝุ่น" ภายในงาน นำโดย ศ.นพ.รณชัย คงสกนธ์ นายกแพทยสมาคมแห่งประเทศไทยฯ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี โดยมี สุพัตรา จิราธิวัฒน์ ในฐานะประธานชมรมลมวิเศษ ร่วมด้วย รศ.นพ.สุทัศน์ รุ่งเรืองหิรัญญา ประธานที่ปรึกษาชมรม ร่วมเปิดงาน

จึงขอเชิญชวนประชาชนทั่วไปร่วมกิจกรรมดีๆมากมายเพื่อลมหายใจที่ดี อาทิ การบริการตรวจสุขภาพฟรี การแจกหน้ากาก N95 จำนวน 1,000 ชิ้นให้แก่ผู้เข้าร่วมงาน ตลอดจนแนะนำการใช้หน้ากาก N95 ที่ถูกต้อง ร่วมฟังเสวนาในหัวข้อที่จะทำให้รู้จักกับ PM2.5 มากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งวิธีป้องกันตัวเองจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสุขภาพปอด โดยมี พูม AF11- ภูมิสิทธิ์ วงศ์สมบูรณ์ และ พลอยใส AF12 - ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช ร่วมงานด้วย ในวันที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 13.00-15.00 น. ณ โซนอีเดน ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์.. สนใจติดตามข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ ของชมรม เพิ่มเติมได้ที่ HTTP://WWW.MAGICBREATH.ORG หรือ ชมรมลมวิเศษ โทรศัพท์ 02-318-8170

เอชเอสบีซีมอบเอกสิทธิ์แก่แพทย์และทันตแพทย์ เปิดตัวบัตรเครดิต "เอชเอสบีซี ด็อกเตอร์แฟมิลี่การ์ด" และ "เอชเอสบีซี เด็นทิสแฟมิลี่การ์ด"

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--เอชเอสบีซี ธนาคารเอชเอสบีซี จับมือแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ ทันตแพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ มอบเอกสิทธิ์บัตรเครดิตเฉพาะสำหรับแพทย์และทันตแพทย์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ผ่านบัตรเครดิต "เอชเอสบีซี ด็อกเตอร์แ...