ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เริ่มแล้ว! 5 วันแห่งความอร่อย จัดเต็ม 100 ร้านดัง ที่ Wongnai คัดไว้ให้คุณในงาน Wongnai Food Festival 2020

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันศุกร์ที่ ๒๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--วงใน มีเดีย

เป็นอีกครั้งที่ทาง Wongnai ได้เนรมิตลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์แห่งนี้ให้กลายเป็นเทศกาลอาหารสุดยิ่งใหญ่ จัดหนัก จัดเต็มกว่า 100 ร้านดังจากทั่วกรุงเทพและทุกภูมิภาคทั่วไทย ครบทุกประเภทอาหารไม่ว่าจะเป็น เมนูคาว เมนูหวานและเครื่องดื่ม บอกเลยว่างานนี้นักชิมตัวจริงไม่ควรพลาด

จัดหนัก จัดเต็ม 100 ร้านทั้งที งานนี้เราจะพาไปดูว่ามีร้านไหนเด็ด ร้านไหนต้องโดนกันบ้าง เริ่มจากร้านเด็ดในกรุงเทพมหานคร เช่น ร้าน "After You Dessert Cafe" ที่งานนี้นำเมนูพิเศษ After you X Wongnai ขนมปังไข่เค็มลาวาที่หาซื้อได้เฉพาะในงานนี้ที่เดียวเท่านั้น

ต่อด้วยร้าน "ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่สวนมะลิ เจ๊เค็ง & เจ๊งิ้ม" คั่วไก่สูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์พร้อมกลิ่นหอมชวนหิว งานนี้ยกมาทำสด ๆ เสิร์ฟร้อน ๆ กันถึงในงาน ใครที่ยังไม่เคยทานต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วว่าจะเด็ดขนาดไหน

ร้านเด็ดร้านต่อไปคือ "โคตรยำห้วยขวาง" งานนี้โคตรยำ ยกร้านจากห้วยขวางมายำสด ๆ ในงาน พร้อมกับเมนูยำที่มีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ยำหมูยอไข่แดงเค็ม, ยำกุ้งสด, ยำปูม้าสด และอีกมากมาย

เอาใจสายหวานกันบ้าง งานนี้ Wongnai ก็ได้ยกไอศกรีมไข่แข็งเจ้าดังแห่งตลาดพลูกับร้าน "นิ-อ่าง" ร้านนี้มีเสียงร่ำลือมาว่าเด็ด ใครอยากรู้ว่าจะเด็ดขนาดไหนนั้นต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง

ปิดท้ายร้านของหวานต้องโดนจากกรุงเทพต้องร้านนี้ NOBRAND สาวกชานมไข่มุกต้องโดน เพราะปกติร้านนี้จะเสิร์ฟเฉพาะช่องทาง Delivery เท่านั้น แต่งานนี้ทางร้านได้นำ Pop Up Store มาตั้งในงาน พร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลองทาน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ภายในงานยังมีร้านห้ามพลาดจากต่างจังหวัดทั้งภาคเหนือ กลาง ใต้ ที่รวมมาไว้ในงานนี้ เช่น "ขนมเปี๊ยะซอย 9" ขนมเปี๊ยะเจ้าดังจากจังหวัดตรัง ที่ขนไส้มาให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ไส้หมูย่าง, ไส้มันหอม หรือไส้เผือกหอม เป็นต้น

ลงใต้ไปแล้ว มาต่อด้วยร้านจากภาคเหนือกันบ้าง นั่นคือร้าน "CoCoa Valley" โกโก้สด สุดเข้มข้น ส่งตรงมาจากไร่โกโก้ที่จังหวัดน่าน ที่มีให้เลือกทั้งเมนูเครื่องดื่ม เช่น โกโก้เย็น รสชาติสุดเข้มข้น หรือเมนูขนมหวาน เช่น ช็อคโกแลตลาวา

กลับมาที่ภาคกลางก็มีร้าน "ขนมจีนต้นก้ามปู อโยธยา" ขนมจีนเจ้าเด็ด เจ้าดัง จากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่ขนขนมจีนน้ำยาปูสูตรเข้มข้น เนื้อปูเน้น ๆ ชิ้นใหญ่ ๆ มาเสิร์ฟถึงในงาน

ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของร้านภายในงานเท่านั้น ยังมีร้านเด็ด ร้านดังอีกมากมายที่รอให้ทุกคนมาลองลิ้มชิมรส นอกจากร้านเด็ดที่มากถึง 100 ร้านแล้ว ภายในงานยังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน รวมถึงกิจกรรมและโปรโมชั่นดี ๆ ให้ร่วมสนุกอีกด้วย ใครที่มาร่วมงานแล้วอย่าลืมบอกต่อความอร่อยให้แก่เพื่อน ๆ ของคุณเพียงโพสต์ภาพลง Social Media พร้อมติด #WongnaiFoodFest2020

เตรียมท้องของคุณให้พร้อมแล้วไปลุยกับ 100 ร้านดังจากทั่วประเทศที่ Wongnai คัดมาให้คุณในงาน "Wongnai Food Festival 2020" วันที่ 22 – 26 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. ณ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ facebook fanpage: Wongnai.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

TK Park จัดกิจกรรม เรื่องเล่าร้อยรวมใจถวายพระพร

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ มรดกไทย มรดกโลก เรื่องเล่าร้อยรวมใจ ถวายพระพร ณ อุทยาน-การเรียนรู้ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ อาคารสุดหรูนำสมัยใจกลางราชประสงค์ ดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกำหนดให้เป็นสถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง