ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดพื้นที่แสดงผลงานศิลปะภาพวาดเด็ก ในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในหัวข้อ พลังแห่งรัก

ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๓:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ม.ค.--เอ็ม บี เค

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เปิดพื้นที่สนับสนุนการจัดงาน "การแสดงนิทรรศการการแสดงผลงานเด็กที่ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพศิลปะเด็กในสามจังหวัดชายแดนใต้" ในหัวข้อ "พลังแห่งรัก" โดย กรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนด้านศิลปะใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ซึ่งได้แก่ จังหวัดยะลา ปัตตานี และ นราธิวาส

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด(มหาชน) ได้กล่าวว่า สำหรับการแสดงนิทรรศการการแสดงผลงานเด็กที่ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพศิลปะเด็กในสามจังหวัดชายแดนใต้ ซึ่งจัดโดยกรมกิจการเด็กและเยาวชน กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ นี้ เรียกว่าเป็นกิจกรรมที่มีคุณค่าเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะเป็นพื้นที่ให้เด็กและเยาวชนได้แสดงความสามารถแล้ว ยังเป็นการปลูกฝังให้ได้รู้จักฝึกทักษะทางด้านศิลปะ กล่อมเกลาจิตใจให้มองโลกในแง่บวก สร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองและครอบครัว ซึ่งในการประกวดครั้งนี้มีภาพวาดมากกว่า1,700 ชิ้น ที่ส่งเข้ามาเพื่อร่วมชิงรางวัลโล่เกียรติยศ พร้อมทุนการศึกษาจาก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ในวันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาลต่อไป

ทั้งนี้ ทางศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพื้นที่เพื่อโชว์ผลงานศิลปะของน้องๆ ให้ประชาชนได้ร่วมกันชื่นชมผลงานและแสดงความยินดีกับเยาวชนคนเก่ง ซึ่งจะมีผลงานคุณภาพที่ถูกคัดเลือกโดยทางกรมกิจการเด็กและเยาวชน พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานในการตัดสิน มาแสดงในศูนย์ฯทั้งหมด 52 ชิ้น เข้าชมได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2563 ครับ"

สามารถเข้าชม "การแสดงนิทรรศการการแสดงผลงานเด็กที่ได้รับรางวัลจากการประกวดวาดภาพศิลปะเด็กในสามจังหวัดชายแดนใต้" ตั้งแต่วันนี้ ถึง 1 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โซน Outlet in town ชั้น 5 ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โครงการบ้านเอื้ออาทรสำหรับข้าราชการและลูกจ้างกองทัพเรือ

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ ร่วมกับ การเคหะแห่งชาติ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และ กรมธนารักษ์ กระทรวงการคลัง จัดทำโครงการบ้านเอื้ออาทร สำหรับข้าราชการ และลูกจ้างกองทัพเรือ พื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล เพื่อเ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง